HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu với loại tự buộc & thường?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp hiện đại giúp bạn khắc phục khiếm khuyết của răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi niềng răng sứ thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Vậy những ưu điểm đó là gì bạn đã biết chưa?

1/ Niềng răng mắc cài sứ là gì

Niềng răng mắc cài sứ là “ đàn em” của niềng răng bằng kim loại, khoác trên mình màu trắng sứ bởi cấu tạo của mắc cài là hợp kim gốm cùng một vài vật liệu vô cơ khác nên nhìn từ ngoài vào rất giống với màu răng thật.

Niềng răng mắc cài sứ có cùng một cơ chế hoạt động giống với niềng răng mắc cài kim loại, tức là được gắn trực tiếp lên bề mặt ngoài của hàm răng, sau đó dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để định hình và tăng lực kéo

Top 4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của niềng răng mắc cài sứ 5

Niềng răng mắc cài sứ

Có 2 dạng của niềng răng mắc cài sứ là mắc cài thường và mắc cài từ buộc. Sở dĩ có sự phân chia này là bởi:

  • Niềng răng mắc cài sứ thường chỉ dùng đến dây thun để cố định dây cung của mắc cài thường.
  • Niềng răng mắc cài tự buộc là dùng chốt tự đóng giúp cố định dây cung trong rãnh của mắc cài tự buộc.

Tuy được phân chia làm hai dạng khác nhau nhưng nhìn chung cả 2 cách trên đều có chung những ưu điểm vượt trội hơn hẳn niềng răng mắc cài kim loại.

2. Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ 

  • Có tính thẩm mỹ cao

Điều này thể hiện rõ ở màu sắc của mắc cài, hài hòa và đồng màu với răng thật. Chưa kể đến việc kết hợp cùng dây cung trong suốt có thiết kế tỉ mỉ cùng với cấu tạo nhỏ gọn và tinh tế nên đảm bảo được tính thẩm mỹ khi được gắn lên răng. Người dùng có thể thoải mái tự tin trong suốt quá trình niềng răng. Chính bởi điều này mà niềng răng sứ luôn được các chuyên gia chnh nha khuyên dùng

Top 4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của niềng răng mắc cài sứ 4

Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

  • Mang lại hiệu quả cao

Nhằm đem đến cho khách hàng kết quả niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tốt nhất, các chuyên gia đã khắc phục được những nhược điểm của những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ của phương pháp cũ, lợi ích niềng răng thẩm mỹ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần.

  • Linh hoạt & thuận tiện

Hơn hẳn nếu bạn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bạn sẽ ít có cảm giác nhám bám ở vòm miệng, do phần cạnh của niềng răng trơn láng hơn nên rất thoải mái, đồng thời trong quá trình ăn nhai hay vệ sinh răng miệng cũng sẽ dễ thực hiện hơn nên không gây ảnh hưởng hay nảy sinh các bệnh về răng miệng trong quá trình niềng răng.

  • Không gây đau nhức

Top 4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của niềng răng mắc cài sứ 3

Kết qủa khách hàng trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ tại Paris

(*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người)

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Hiện nay, tại nha khoa Paris, niềng răng mắc cài sứ được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Quan trọng nhất là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Paris đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Ưu điểm của  niềng răng mắc cài sứ đã được hàng hàng bệnh nhân trên thế giới khắng định. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một vài hạn chế đó là chi phí cao hơn  và kích thước củng to hơn mắc cài kim loại thông thường.

Top 4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của niềng răng mắc cài sứ 2

Video niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Paris

> Bạn đọc quan tâm: LƯU Ý cần thiết khi sử dụng mắc cài sứ thẩm mỹ

3/ Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng sứ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Trong trường hợp răng mọc lệch lạc không quá phức tạp thì chi phí niềng răng sứ sẽ thấp hơn. Tại Nha khoa Paris, mức giá niềng răng mắc cài sứ hiện có chi phí như sua

Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000

Để hạn chế tối đa những nhược điểm của măc cài sứ, và phát huy các ưu điểm vốn có của nó, tốt nhất nên ứng dụng mắc cài này vào công nghệ 3D Speed hiện đại. Công nghệ do các chuyên gia phẫu thuật chỉnh nha hàng đầu Thế giới sáng chế, đã được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế công nhận là có thể gia tăng tối đa hiệu quả chỉnh hình răng cho bệnh nhân.

  • Cho hàm răng đều đẹp, thẳng hàng
  • Đưa khớp cắn về đúng vị trí tương quan chuẩn hai hàm trên – dưới.
  • Răng và xương hàm được bảo tồn nguyên vẹn, không bị yếu đi sau chỉnh nha.
  • Thời gian điều trị được rút ngắn tối đa.

Top 4 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của niềng răng mắc cài sứ 1

Niềng răng 3D Speed cho hiệu quả chỉnh nha tối đa

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Paris về những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của phương pháp niềng răng mắc cài sứ, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy gọi vào hotline 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu với loại tự buộc & thường? trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status