HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa không đau tại nha khoa Paris

Nhờ đẩy mạnh hợp tác lâu dài với các bệnh viện của Pháp và các nước tân tiến ở Châu Âu, Nha khoa Paris đã trở thành đơn vị nha khoa tân tiến, áp dụng những dịch vụ nha khoa không đau vượt trội, mang lại cho khách hàng một hàm răng đều đẹp và tự tin với nụ cười rạng rỡ.

I. CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA PARIS

Một trong những điểm mạnh để thấy được sự khác biệt của Nha khoa Paris với những trung tâm nha khoa khác chính là những ứng dụng hiện đại về công nghệ phục vụ cho các dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay. Một số dịch vụ nha khoa nổi trội của Paris đó là:

♦ Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

♦ Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S

♦ Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

♦ Công nghệ niềng răng mắc cài 3D SpeeD

♦ Công nghệ hàn trám răng Laser Tech

♦ Công nghệ đính kim cương E.Las

♦ Công nghệ bọc răng Compo 5S

♦ Công nghệ hỗ trợ điều trị các bệnh lý răng tân tiến và một số dịch vụ làm răng khác…

♦ Phục hình, chỉnh hàm mặt cho những trường hợp hô móm, cười hở lợi….

II. TẠI SAO NÊN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NHA KHOA KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA PARIS?

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Nha khoa Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tốt cho nha sỹ trong việc thẩm mỹ, hỗ trợ điều trị bệnh lý đạt hiệu quả chính xác.

+ Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác khi lấy dấu răng, hệ thống máy mài răng sứ CEREC.

Thiết bị Camera Omnicam hỗ trợ công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

+ Máy phục vụ cho cấy Implant với công nghệ siêu âm cảm ứng áp lực điện theo tiêu chuẩn IEC 60601-1 và EN ISO 13485 hiện đại của Pháp. Máy chụp X-quang toàn cảnh ghi nhận đầy đủ các thông số, máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus có độ chỉnh lực lên tới 50Ncm, máy PRF Hỗ trợ ghép xương trong trường hợp thể tích xương hàm tiêu hõm…

Máy PRF ghép xương và hỗ trợ tăng lành thương khi cấy ghép răng Implant

+ Thiết bị siêu âm Ultrasonic – Scaler nhẹ nhàng tẩy sạch cao răng và mảng bám mà không hề xâm lấn đến nướu răng, không đau, không chảy máu cho bệnh nhân.

+ Máy hỗ trợ điều trị tủy theo phương pháp vi phẫu Morita có gắn camera siêu nhỏ dẫn truyền tín hiệu một cách nhanh chóng và chính xác, kết hợp với kính vi phẫu được sản xuất với công nghệ phóng đại cực lớn các chi tiết mà mắt thường không thể nhìn thấy được và trực tiếp loại bỏ tủy viêm khỏi răng.

Kết quả sử dụng dịch vụ nha khoa không đau tại Paris có được là do tất cả các bệnh nhân thực hiện tại đây đều được ứng dụng một quy trình an toàn, với hệ thống máy móc tân tiến.

Đặc biệt là  máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…Hệ thống máu móc tân tiến này không chỉ đảm bảo việc thẩm mỹ, hỗ trợ điều trị bệnh lý răng được diễn ra chính xác mà độ an toàn cũng đạt được tối đa.

 Hệ thống kiểm soát cơn đau Painless System 6.0

Hàng triệu khách hàng sợ nha sĩ vì các thủ tục có khả năng gây đau đớn cao. Tuy nhiên, bạn có thể quên đi nỗi sợ hãi này khi lựa chọn nha khoa Paris với hệ thống kiểm soát cơn đau Painless System 6.0 để giảm căng thẳng, hết đau buốt, thư giãn hơn.

Painless System 6.0 với hệ thống máy cầm tay DentalVibe ứng dụng tần số rung động ánh sáng đến các mô xung quanh khu vực gây tê cục bộ và kiểm soát tốt áp lực gây ra trên đầu mũi kim. Nghiên cứu thực tế chỉ ra khi có rung động và áp lực tiêm xảy ra cùng một lúc thì cảm giác rụng động sẽ được dẫn truyền đến não bộ. Và khối cảm giác cơ bản nhận được là sự rung chứ không phải cơn đau buốt như khi áp dụng mũi tiêm bình thường.

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế khi ứng dụng rung động trực tiếp loại bỏ cơn đau ngay từ bước gây tê và kiểm soát áp lực tại đầu mũi kim cũng như mũi dụng cụ nha khoa. Kết hợp với những dòng thuốc tê dạng bôi & xịt hiện đại, nha khoa Paris mang đến trải nghiệm thư thái và nhẹ nhàng cho khách hàng trong quá trình cải thiện nụ cười khỏe mạnh đều đẹp.

Đến với Nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa không đau, chăm sóc răng miệng và làm răng thẩm mỹ tuyệt vời. Đó chính là những gì mà nha khoa Paris luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến hotline 1900.6900 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trải nghiệm dịch vụ nha khoa không đau tại nha khoa Paris trong Chủ đề quan tâm


DMCA.com Protection Status