HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Bằng cấp và thành tựu nghề nghiệp

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, Tiến sĩ-Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm đã có  những thành tựu nghề nghiệp đáng kể như là thành viên của Hiệp hội implant thế giới ICOI, Hiệp hội nha sĩ của Mĩ ADA… Đồng thời, với tư cách là Giám đốc Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris theo tiêu chuẩn Pháp – Giám đốc chuyên môn, Nha khoa Paris tự tin sẽ mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về yếu tố công nghệ, cơ sở vật chất kỹ thuật thì một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu cho nha khoa Paris đó chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Do đó, làm việc tại hệ thống chuỗi Nha khoa Paris, tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản chuyên khoa Răng hàm mặt tại các trường hàng đầu của Mỹ, Pháp và trường Đại học Y Hà Nội.

Các bác sỹ không chỉ có tay nghề bài bản, kiến thức tổng quát, mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong hỗ trợ điều trị nha khoa theo phương pháp mới, áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ các sáng chế mới của Thế giới để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi xin được điểm qua Qúa trình đào tạo cũng như thành tựu nghề nghiệp của Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm như sau:

I. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

– Bảo vệ Luận án Tiến Sĩ Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt năm 2013

– Tu nghiệp tại nước ngoài: Trường Đại học Milan ( Italia), Trường Đại học TelAvil ( Israel), Bologna ( Italia), Đại học mahidol ( Thái lan)

– Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: Điều trị nội nha, implant, phục hình thẩm mỹ, phẫu thuật nha chu, răng trẻ em, Nắn chỉnh răng

II. THÀNH TỰU NGHỀ NGHIỆP

– Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris

– Thành viên Hiệp hội implant thế giới ( ICOI : International Congress of Oral Implantologists được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì). Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mỹ, Mexico…

– Thành viên hiệp hội nha sĩ Mĩ ( ADA: American Dental Association )

– Thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng ra quy tụ nhiều Bác sĩ cấy ghép implant thế giới sinh hoạt trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các đồng thuận trong thực hành implant nha khoa.

Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm thực hiện thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

– Thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng gồm: làm răng sứ, tẩy trắng và trám răng

– Đặc biệt là thực hiện thành công hàng trăm ca Cấy ghép răng Implant không đào thải

– Bác sỹ trong kíp mổ chính tại Bệnh viện RHM TW

– Ngoài ra, Tiến sĩ – Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm vẫn không ngừng tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ để nâng cao trình độ – tay nghề, mang lại kết quả dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của Nha khoa Paris.

Đội ngũ bác sĩ hùng hậu và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ nha khoa Pháp được chuyển giao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Pháp, hệ thống chuỗi Nha khoa Paris cam kết sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm – Bằng cấp và thành tựu nghề nghiệp trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status