HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tác dụng niềng răng và công nghệ phát huy tác dụng niềng răng?

Tác dụng niềng răng và cách nào làm tăng tác dụng của kỹ thuật niềng răng là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sau đây, bác sỹ Nha khoa Paris sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích, hãy cùng lắng nghe!

Niềng răng được coi là “khắc tinh” của răng lệch lạc, thưa, khấp khểnh, hô, móm… Kỹ thuật này giúp răng di chuyển về vị trí như mong muốn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp như ý. Bằng hệ thống mắc cài, khay niềng răng kết hợp với một số thủ thuật phụ khác như nhổ răng, cắt kẽ…. bác sĩ sẽ căn chỉnh để lực tác động vừa đủ lên răng giúp răng từ từ di chuyển.

Tác dụng niềng răng hiệu quả đên KHÔNG THỂ NGỜ 1

Tác dụng niềng răng nhiều hơn bạn vẫn tưởng

1. Điểm tên những tác dụng niềng răng có thể bạn chưa biết

Khi niềng răng làm cho khuôn răng đều đặn hơn cũng có nghĩa là khuôn hàm có cấu trúc hoàn chỉnh hơn, khuôn miệng đẹp và hài hòa với toàn khuôn mặt. Ngoài việc làm đều răng, tác dụng niềng răng không chỉ dừng lại ở đó.

➤ Tác dụng niềng răng với diện mạo khuôn mặt

Một số trường hợp răng hô, móm, mọc khểnh khi niềng răng lực kéo nhẹ từ các khí cụ niềng răng tác động lên đủ sức di chuyển răng về vị trí mong muốn khắc phục tình trạng hô, móm. Sau khi niềng răng sẽ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn.

➤ Niềng răng chỉnh khớp cắn chuẩn

Việc sai khớp cắn không chỉ khiến ăn nhai khó khăn mà mọi cử động của xương hàm đều khó khăn.

Tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ dễ dẫn đến rối loạn khớp thái dương hàm, sang chấn khớp cắn, việc há miệng, ăn nhai, giao tiếp sẽ vô cùng khó khăn, kèm vào đó là tình trạng nhức đầu, đau răng. Trong trường hợp này tác dụng niềng răng được biểu hiện rất rõ.

  • Trong cả quá trình niềng răng, 6-9 tháng đầu tiên sẽ là thời gian để răng di chuyển, chỉnh thế răng, vị trí của răng cho răng đều đẹp.
  • Khoảng 6 tháng tiếp theo là thời gian điều chỉnh lại khớp cắn.

Việc điều chỉnh khớp cắn chuẩn có tác dụng giúp bạn ăn nhai dễ dàng hơn, tránh những sang chấn khớp cắn, tránh tổn thương đến xương hàm.

Tác dụng niềng răng hiệu quả đên KHÔNG THỂ NGỜ 2

Tác dụng niềng răng trong việc nắn chỉnh khớp cắn

➤ Cải thiện chức năng ăn nhai

Hàm răng lệch, các răng 2 hàm trên dưới không ăn khớp với nhau thì việc nhai cắn thức ăn cũng không được thuận lợi như bình thường. Thức ăn không được nghiền nát phần nào ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bệnh nhân.

➤ Cải thiện chức năng phát âm

Niềng răng có tác dụng gì chắc hẳn bạn không ngờ đến việc cải thiện chức năng phát âm? Thế nhưng trên thực tế nếu răng di chuyển về vị trí mong muốn, khớp cắn được điều chỉnh thì đồng nghĩa với việc phát âm có thể được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

➤ Tác dụng niềng răng trong việc ngăn ngừa bệnh lý

Đối với người có răng lệch lạc, sai khớp cắn nguy cơ mảng bám thức ăn đọng trên răng sẽ nhiều hơn gấp vài lần răng bình thường, cùng với đó là việc chải răng lại khá khó khăn. Vì thế vi khuẩn dễ sinh sôi gây bệnh như cao răng, viêm nướu, sâu răng, hôi miệng… tác dụng niềng răng chính là giúp việc vệ sinh răng miệng dễ dàng từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh lý trên.

Tác dụng niềng răng hiệu quả đên KHÔNG THỂ NGỜ 3

Tác dụng niềng răng trong việc vệ sinh, ngăn ngừa bệnh lý răng miệng

2. Công nghệ nào phát huy tác dụng niềng răng?

Hiện nay, niềng răng có rất nhiều kỹ thuật được áp dụng, nhưng có 1 điều chắc chắn, tác dụng niềng răng không phải kỹ thuật nào cũng phát huy được hết.

Để tác dụng niềng răng được phát huy hết ngoài việc tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ bạn cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn bác sỹ chỉnh nha, và công nghệ chỉnh nha hiện đại.

Hiện nay, công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất, hỗ trợ phát huy được tối đa những tác dụng niềng răng đồng thời khắc phục được những nhược điểm mà kỹ thuật niềng răng trước không thể giải quyết triệt để được.

Tác dụng niềng răng hiệu quả đên KHÔNG THỂ NGỜ 4

Công nghệ 3D Speed giúp phát huy tác dụng niềng răng

Công nghệ niềng răng 3D Speed với những ưu điểm vượt trội:

  • Phầm mềm 3D hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ chính xác, dự tính được lộ trình răng di chuyển
  • Răng di chuyển không sai khác, hỗ trợ rút ngắn đến 6 tháng điều trị.
  • Lực tác động ổn định không làm tổn thương xương hàm, không làm răng bị yếu đi sau niềng răng.
  • Mắc cài cao cấp nhập khẩu từ Đức không bị ma sát, bong tuột, giảm thiểu số lần thăm khám bác sĩ.

Hàm răng sau khi chỉnh nha đạt tính thẩm mỹ, hài hòa với nhau và với toàn khuôn mặt. Hiệu quả chỉnh nha đạt ở mức tối đa, thực hiện theo đúng lộ trình phác đồ điều trị. Sau khi chỉnh nha, răng và xương hàm có thể thích ứng tốt không bị yếu hay xô lệch.

Hiện nay công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris. Tại đây tập hợp đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên sâu về từng lĩnh vực trong đó có chỉnh nha thẩm mỹ. Hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, sau đây là hình ảnh kết quả trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Paris.

Tác dụng niềng răng hiệu quả đên KHÔNG THỂ NGỜ 5

Khách hàng: Hoàng Thị Thu Thủy

Tình trạng: Răng khấp khểnh

Chỉ định: Niềng răng mắc cài 3D Speed

Tác dụng niềng răng hiệu quả đên KHÔNG THỂ NGỜ 6

Khách hàng: Nguyễn Việt Phương

Tình trạng: Hàm răng xấu, chìa vẩu, khấp khểnh

Chỉ định: Niềng răng mắc cài 3D Speed

Tác dụng niềng răng hiệu quả đên KHÔNG THỂ NGỜ 7

Khách hàng: Phan Thị Hà Liên

Tình trạng: Răng nanh, hàm móm

Chỉ định: Niềng răng mắc cài 3D Speed

*Lưu ý, hiệu quả có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm tác dụng niềng răng cũng như tìm hiểu công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay hãy liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tác dụng niềng răng và công nghệ phát huy tác dụng niềng răng? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status