HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Truyền thuyết về người có răng khểnh 2 bên & lời lý giải

Tại phương Đông, những chiếc răng khểnh được coi là nét duyên ngầm đặc biệt là ở các bạn gái. Thế nhưng tại phương Tây lại nảy sinh truyền thuyết về những người có răng khểnh 2 bên – mặc dù vô cùng hoang đường nhưng phần đông lại tin đó là sự thật. Câu chuyện ấy là gì? Bắt nguồn từ đâu?

1/ Truyền thuyết về răng khểnh 2 bên tại phương Tây

Chắc hẳn các bạn không ai còn xa lạ với hình ảnh của ma cà rồng xuất hiện trong những cuốn tiểu thuyết, những bộ phim hay ngày hội hóa trang Halloween. Truyền thuyết về người có răng khểnh 2 bên bắt nguồn từ đó và lan truyền ra khắp thế giới.

Nhiều nước phương Tây quan niệm những ai có răng khểnh 1 bên hoặc răng khểnh 2 bên thì đều có thể là hiện thân của ma cà rồng. Trong đó, những người có răng khểnh hai bên bị đề phòng và xa lánh nhiều hơn.

Truyền thuyết về răng khểnh 2 bên & Lý giải tại sao lại có răng khểnh? 1

Người có răng khểnh thường bị coi là hiện thân của ma cà rồng

Không ai dám khẳng định ma cà rồng là không có thật, lại càng không thể khẳng định ma cà rồng không có thật. Cũng vì thế mà nhiều nước phương Tây còn cấm những người có răng khểnh nhập cảnh vì sợ mang lại điều xui xẻo cho đất nước của họ.

Tương truyền rằng bá tước Dracula là ma cà rồng xuất hiện đầu tiên ở Châu Âu, từ ngoại hình đến tính cách của ông đều rất giống với 1 con ma cà rồng được kể lại. Tuy nhiên, thay vì hút máu người, giết người hàng loạt thì ông lại dùng sức mạnh đó cứu sống cả một đất nước.

Truyền thuyết về răng khểnh 2 bên & Lý giải tại sao lại có răng khểnh? 2

Bá tước Dracula được coi là ma cà rồng đầu tiên trên thế giới

Trên thế giới có nhiều loại ma cà rồng khác nhau, một vài ma cà rồng có sức khỏe phi thường, một vài số khác có thể biến hình thành chó sói, dơi hoặc không có bóng…

Đặc điểm chung của ma cà rồng là đều có răng khểnh 2 bên (răng nanh dài và nhọn hoắt) để có thể hút máu người và duy trì sự sống. Chúng đều rất sợ ánh nắng mặt trời nên người ta hay dùng đó làm thứ xua đuổi ma cà rồng.

Truyền thuyết về răng khểnh 2 bên & Lý giải tại sao lại có răng khểnh? 3

Ma cà rồng rất sợ ánh nắng mặt trời

Theo truyền thuyết tại Rumani, để tìm kiếm ma cà rồng bạn cần đến 1 bé trai 7 tuổi và 1 chú ngựa trắng. Vào lúc 12h trưa, cậu bé mặc đồ trắng, ngồi lên lưng ngựa và đi đến nghĩa địa. Sau một hồi chạy vòng quanh nếu ngựa dừng lại gần ngôi mộ nào nhất thì đó chính là ngôi mộ của ma cà rồng.

Hãy thử và xem điều gì sẽ xảy ra!

2/ Người có răng khểnh hai bên có đúng là ma cà rồng?

Niềm tin về sự tồn tại của ma cà rồng thực chất bắt nguồn từ sự mê tín và thiếu hiểu biết về sự phân hủy xác chết. Thực chất ma cà rồng là không có thật và những người có răng khểnh 2 bên chỉ là những chiếc răng của họ mọc lệch và cách đơn giản nhất để khắc phục là niềng răng chỉnh nha.

Truyền thuyết về răng khểnh 2 bên & Lý giải tại sao lại có răng khểnh? 4

Người có răng khểnh hai bên thực chất chỉ do răng mọc lệch

Sau khi niềng răng, sẽ chẳng ai biết quá khứ bạn có răng khểnh và cũng không đất nước phương Tây nào cấm bạn nhập cảnh cả.

Bạn có phải là người có răng khểnh? Dù 1 bên hay 2 bên thì cũng khá phiền toái khi xuất ngoại sang các nước Châu Âu đấy. Hoặc đơn giản như vấn đề ăn uống hàng ngày, răng khểnh cũng ẩn chứa nhiều nguyên nhân gây bệnh lý răng miệng.

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài 3D Speed là cách các chuyên gia khuyên dùng để bạn có thể nhanh chóng loại bỏ những chiếc răng khểnh và có được hàm răng đều đẹp.

Truyền thuyết về răng khểnh 2 bên & Lý giải tại sao lại có răng khểnh? 5

Niềng răng để loại bỏ những chiếc răng khểnh

Đây là công nghệ được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và mang lại hiệu quả qua nhiều ca điều trị thực tế. Tại Việt Nam, Nha khoa Paris là địa chỉ được chuyển giao động quyền công nghệ và phát huy được tất cả ưu điểm mà niềng răng 3D Speed đem lại:

+ Hiệu quả răng đều đẹp chỉ sau 6 tháng.

+ Rút ngắn thời gian điều trị từ 3-6 tháng.

+ Lực tác động đền đặn không làm răng và xương hàm bị yếu đi sau quá trình niềng răng.

+ Nhờ phần mềm phân tích 3D mà kết quả răng di chuyển đúng lộ trình mà nha sĩ đã lên phác đồ từ trước.

Qua thời gian, răng khểnh 2 bên sẽ được niềng cho đồng đều với những răng còn lại trên cung hàm, không còn vết tích.

Hãy gửi câu hỏi cho Nha khoa Paris theo form đăng ký dưới đây. Các bác sĩ sẽ tư vấn hướng khắc phục răng khểnh 2 bên hoàn toàn miễn phí!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Truyền thuyết về người có răng khểnh 2 bên & lời lý giải trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status