HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? Có trả góp ko?

Niềng răng Invisalign là loại khí cụ chỉnh nha cao cấp nhất hiện nay, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi đối tượng, vừa tiết kiệm được tối đa thời gian đeo niềng. Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội kể trên nên chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người.

1/ Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Khay niềng Invisalign là một loại khí cụ đặc biệt, được cấu tạo từ nguyên liệu cao cấp hơn hẳn với các loại niềng răng mắc cài thông thường. Bên cạnh đó, chúng còn mang lại giá trị thẩm mỹ và hiệu quả cao nên niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền thì chắc chắn sẽ cao hơn hẳn những dòng khí cụ chỉnh nha khác.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền 

Để tiện cho bạn theo dõi, chúng tôi xin cung cấp chi phí niềng răng Invisalign qua bảng giá như sau:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG  INVISALIGN

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Theo bảng giá tiền niềng răng không mắc cài trên có thể thấy, chi phí niềng răng không mắc cài thường khá cao, có thể gấp gần 4- 5 lần so với niềng răng mắc cài thông thường. Sở dĩ, niềng răng invisalign chi phí thường cao nhất trong các loại niềng răng vì:*Lưu ý: Bảng giá trên đây chưa áp dụng chương trình giảm giá, khuyến mại*

+ Chi phí nhập khẩu sản phẩm độc quyền từ Pháp:

Khay niềng invisalign được cung cấp độc quyền bởi nhà máy chế tác vật liệu nha khoa tại Pháp. Đây là địa chỉ duy nhất phân phối niềng răng khay trong invisalign cho các quốc gia khác nên mức giá thường bị đội lên do chi phí vận chuyển, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

+ Một ca niềng răng phải cần tới rất nhiều khay niềng: 

Trung bình 1 ca niềng răng, bệnh nhân phải thay khoảng 20-40 khay niềng răng còn đối với mắc cài bạn chỉ phải gắn 1 bộ mắc cài cố định trong suốt thời gian niềng. Chính vì thế, niềng răng invisalign bao nhiêu tiền thì nhìn chung là khá cao.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền thì thường khá cao do phải sử dụng rất nhiều khay niềng.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền  thường khá cao do phải sử dụng rất nhiều khay niềng. 

+ Giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng tốt nhất hiện nay:

Có thể nói trên thị trường hiện nay, không một loại khí cụ chỉnh nha nào có thể thay thế vị trí số 1 của niềng răng invisalign vì sự tiện dụng, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh cũng như chất liệu nhựa trong suốt, mang lại tính thẩm mỹ cao mà vẫn rút ngắn được tối đa thời gian đeo niềng.

+ Phù hợp với mọi đối tượng:

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu sở dĩ được nhiều người quan tâm vì loại khí cụ này có hiệu quả với nhiều trường hợp, kể cả hô, móm, khấp khểnh nặng, răng 9630…

>>> Bạn có thể xem thêm chia sẻ của Khách hàng về niềng răng invisalign ngay sau đây để biết những ưu điểm riêng biệt của nó:

2/ Niềng răng Invisalign ở đâu tốt và giá hợp lý nhất?

Nha khoa Paris là hệ thống chuỗi Nha khoa tiêu chuẩn Pháp uy tín hàng đầu tại Việt Nam có mức giá niềng răng invisalign tốt, đảm bảo tương xứng với đúng chất lượng dịch vụ nha khoa. Sở dĩ, trung tâm cam kết mức giá niêm yết như trên là hợp lý vì:

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm

Với trình độ chỉnh nha đặc biệt của các bác sỹ giỏi tại Paris, khay niềng Invisalign có thể tạo ra hiệu quả ngay cả với những trường hợp bệnh nhân có mức độ sai lệch răng nghiêm trọng. Vì vậy mà các bệnh nhân có hàm răng khấp khểnh nặng vẫn có thể hy vọng điều trị thành công bằng phương pháp chỉnh nha đặc biệt này.

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Paris với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Đến với Nha khoa Paris, bạn không còn phải lo lắng niềng răng invisalign giá bao nhiêu là tốt nữa vì trung tâm quy tụ các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu, được đào tạo chính quy Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn mời những cố vấn chuyên môn nổi tiếng như: Giáo sư Choi Yeon Bum- nguyên chủ tịch chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi, Tiến sĩ William Clark… để hội chẩn những ca niềng răng khó, phức tạp.

Tìm hiểu bằng cấp, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ chỉnh nha ở Nha khoa Paris qua bài viết sau:

>> Xem thêm: Khác biệt từ đội ngũ hơn 50 chuyên gia nha khoa danh tiếng

➤ Chí phí bao gồm trải nghiệm công nghệ niềng răng 3D Speed chuẩn Pháp

Nha khoa Paris là trung tâm đầu tiên mở chuyên khoa răng hàm mặt tại Việt Nam và được chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng 3D Speed từ Hiệp hội Nha khoa Pháp. Công nghệ niềng răng 3D Speed tại Nha khoa Paris rút ngắn tới 6 tháng thời gian đeo niềng, hạn chế đau nhức khi gắn mắc cài niềng răng.

Ngoài ra, niềng răng 3D Speed còn mang lại hiệu quả chỉnh nha vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn phải tốn thêm tiền đến nha khoa để niềng răng lại nếu thực hiện đeo hàm duy trì theo đúng chỉ định của bác sĩ. Cho nên, niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền thì chắc chắn Nha khoa Paris sẽ đảm bảo được mức giá tốt nhất cho bạn.

Tìm hiểu tại sao niềng răng 3D Speed có thể làm được những điều này qua bài viết sau:

>> Xem thêm: Cách chữa răng hô hiệu quả bằng công nghệ niềng răng 3D Speed

Anh Nguyễn Văn Dũng, 26 tuổi niềng răng tại Nha khoa Paris

Anh Nguyễn Văn Dũng, 26 tuổi niềng răng tại Nha khoa Paris

Em Đỗ Hoàng Bảo Ngọc niềng răng 3D Speed tại Nha khoa Paris

Em Đỗ Hoàng Bảo Ngọc niềng răng 3D Speed tại Nha khoa Paris

Khi sử dụng khay niềng Invisalign, bạn sẽ cảm thấy quá trình chỉnh nha nhẹ nhàng, thoải mái và linh động hơn nhiều. Khay niềng trong suốt nên hoàn toàn không bị người đối diện phát hiện là đang chỉnh nha. Cho nên, các hoạt động giao tiếp có thể duy trì bình thường, không bị ảnh hưởng.

Cùng lắng nghe chia sẻ của hotface Thùy Linh sau 12 tháng niềng răng với công nghệ 3D Speed tại Nha khoa Paris qua video sau:

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

“Răng 9630” – Thay đổi kinh ngạc sau 12 tháng Niềng răng – Hotface Thùy Linh

➤  Niềng răng Invisalign trả góp như thế nào?

Đối với loại niềng răng khay trong Invisalign không nằm trong danh sách dịch vụ niềng răng có thể trả góp trong 12 tháng tại nha khoa Paris. Niềng răng Invisalign được sản xuất khay niềng trong cùng một lần, chính vì thế nên không thể thanh toán theo hình thức trả góp.

Mặc dù không có chương trình niềng răng invisalign trả góp tại nha khoa Paris tuy nhiên các khách hàng vẫn có thể săn những đợt SALE – Giảm Giá lớn từ 15 – 20% chi phí niềng răng để tiết kiệm chi phí niềng răng một cách tối đa mà không cần trả góp.

Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ niềng răng có trả góp mã vẫn có tính thẩm mỹ cao thì có thể tìm hiểu về các loại niềng răng mắc cài khác như niềng răng mắc cái sứ tự đóng hoặc niềng răng mắc cài mặt trong.

Do đó, nếu muốn điều trị thành công với loại khay niềng đặc biệt này hoặc cần giải thích chi tiết hơn về vấn đề niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo FORM đăng ký dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền? Có trả góp ko? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status