HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm móm BSSO hiệu quả nhanh – An toàn – không để lại sẹo

Phẫu thuật hàm móm BSSO tại Nha khoa Paris là kỹ thuật tiên tiến hiện đại tác động nhỏ đến cấu trúc xương hàm giúp bạn lấy lại nụ cười trọn vẹn và sự tự tin với hàm răng đều đẹp.

Phẫu thuật hàm móm BSSO - Hàm răng đều đẹp VĨNH VIỄN chỉ sau 2h 1

1/ Phẫu thuật hàm móm BSSO là gì? Ai phù hợp?

Hàm móm là sự sai lệch của khớp cắn ở mức độ dữ dội, khi xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên và với toàn bộ cấu trúc hàm mặt khiến cho khuôn mặt thay đổi dữ dội theo chiều hướng xấu, mất thẩm mỹ.

 Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha để tác động chỉnh sửa xương hàm dưới sao cho cân đối lại với xương hàm trên và với tổng thể khuôn mặt.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hô móm, tuy nhiên, dưới đây là một số trường hợp có thể áp dụng phẫu thuật hàm hô móm đem lại hiệu quả cao:

✦ Hàm bị hô, móm do những thói quen xấu.

✦ Hàm bị hô, móm bẩm sinh nhưng phải trên 18 tuổi.

✦ Hàm hô móm không thể khắc phục được bằng chỉnh nha thông thường như niềng răng

 

Phẫu thuật hàm móm BSSO - Hàm răng đều đẹp VĨNH VIỄN chỉ sau 2h 2

Các trường hợp nên phẫu thuật hàm móm -hô 

2/ Phẫu thuật hàm móm BSSO có gì nổi trội

BSSO là kỹ thuật đặc biệt trong phẫu thuật chỉnh hàm móm hiện đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, làm cho quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao hơn, trong khoảng thời gian ngắn hơn.

1. Khớp cắn chuẩn tỉ lệ, đảm bảo ăn nhai tuyệt đối

Nhờ phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO mà các vấn đề sai lệch khớp cắn ở hàm móm có thể được cân chỉnh lại, đưa về tỷ lệ chuẩn. Nhờ có sự cân đối của hai hàm răng sau phẫu thuật móm lực nhai tạo ra đầy đủ hơn, phân bố đều, giúp ăn nhai đảm bảo, tránh những tác động bất lợi tới khớp thái dương hàm.

2. Hiệu quả ngay tức thì và an toàn nhất

Phẫu thuật chưa móm làm đẹp với kỹ thuật hiện đại kết hợp tác động trực tiếp vào vùng xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm, giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới.

3. Mang lại kết quả thẩm mỹ cao

Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho các trường hợp hô – móm mà nếu chỉ niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả như ý muốn.*

 

Phẫu thuật hàm móm BSSO - Hàm răng đều đẹp VĨNH VIỄN chỉ sau 2h 3

Phẫu thuật hàm móm hô mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

4. An toàn, không biến chứng không để lại sẹo

Kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm đảm bảo, được tiến hành chính xác, nhanh gọn và dứt điểm. Trực tiếp bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật hàm móm.

Hơn nữa, nhờ có chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt nên bệnh nhân không chỉ trải qua phẫu thuật cắt hàm chữa móm hiệu quả, an toàn mà còn liền thương nhanh, không để lại sẹo và không biến chứng.

5. Linh hoạt trong mọi trường hợp

Với phương pháp chỉnh hàm hô – móm hiện đai tại Nha khoa Paris, tất cả các trường hợp hô – móm đều có thể khắc phục được theo cách linh hoạt và mang lại kết quả hoàn hảo trả lại hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

3/ Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm BSSO

Phương pháp chỉnh hàm hô móm với quy trình 4 bước yêu cầu kỹ thuật hỗ trợ phẫu thuật hàm mặt phức tạp, thực hiện chính xác, tỉ mỉ và bảo toàn tối đa tổ chức xương khung hàm tự nhiên của bệnh nhân.

1. Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để nắm được bệnh nhân có đủ sức khỏe để phẫu thuật được không. Sau đó chụp phim để có nhận định tổng quan về toàn bộ khuôn mặt. Dựa vào mức độ hô – móm bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị hợp lý.

2. Tiến hành gây mê

Bác sỹ gây mê cho bệnh nhân trong thời gian dự kiến đủ để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

Phẫu thuật hàm móm BSSO - Hàm răng đều đẹp VĨNH VIỄN chỉ sau 2h 4

4 bước trong quy trình phẫu thuật hàm móm hô 

3. Thực hiện chỉnh hàm hô – móm – sai khớp cắn

Bác sỹ tiến hành giải phẫu khung hàm để thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm móm tương thích bằng máy cắt xương siêu âm với các bước cụ thể sau:

 Hô hàm dưới móm hàm trên: Cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đầy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm.

 Hô hàm dưới: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

 Hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu, cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.

 Hàm móm và hô đồng thời sai khớp căn do răng, thì bác sỹ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.

4. Khâu và đóng kín vết mổ

Bác sỹ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng từ 2-4h tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

4/ Hiệu quả của phẫu thuật hàm BSSO tại Nha Khoa Paris

  Tại Paris, tất cả các ca phẫu thuật chỉnh hàm móm cho bệnh nhân đều do bác sỹ giỏi, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, với năng lực kiểm soát khủng hoảng phẫu thuật một cách nhanh nhạy, đảm bảo cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật an toàn.

Phẫu thuật hàm móm BSSO - Hàm răng đều đẹp VĨNH VIỄN chỉ sau 2h 5

Khách hàng: Vũ Thanh Hiền (26 tuổi): “Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Nha khoa Paris mang lại kết quả thật bất ngờ, khuôn mặt của tôi trở nên thon gọn, ưa nhìn hơn bao nhiêu. Thật sự cảm ơn bác sỹ Nha khoa Paris rất nhiều”

Phẫu thuật hàm móm BSSO - Hàm răng đều đẹp VĨNH VIỄN chỉ sau 2h 6

Khách hàng: Hồ Hữu Huy ( 25 tuổi): “Hàm của tôi bị móm và lệch nghiêm trọng, tôi lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris. Các bác sỹ ở đây rất thân thiện, chăm sóc bảo hành tốt khiến tôi rất hài lòng”.

Phẫu thuật hàm móm BSSO - Hàm răng đều đẹp VĨNH VIỄN chỉ sau 2h 7

Khách hàng: Hoàng Thị Kiều Oanh (29 tuổi): “Khuôn mặt tôi trở nên thanh thoát, cân đối sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha khoa Paris. Bây giờ tôi có thể tự tin gặp gỡ, giao tiếp. Thực sự rất cảm ơn bác sĩ Paris”

Hình ảnh kết quả của một số phẫu thuật hàm móm

*Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

5/ Một số câu hỏi thường gặp về kỹ thuật phẫu thuật hàm BSSO

Câu hỏi 1:  Bao nhiêu tuổi thì phẫu thuật chỉnh sửa hàm móm được?

Bệnh nhân dưới 18 tuổi vẫn còn trong giai đoạn phát triển, mở rộng xương hàm nên tốt nhất muốn chữa móm nên chờ cho đến khi xương hàm đã ngưng mở rộng về chiều dài cũng như chiều rộng.

Câu 2: Sau phẫu thuật phải nằm viện bao lâu?

Khi ca phẫu thuật thuận chỉnh nha lợi, bệnh nhân có sức khỏe tốt thì sau phẫu thuật khoảng 24h có thể xuất viện. Nhưng tại nhà vẫn phải đảm bảo chế độ nghỉ ngơi và kiêng giữ nghiêm ngặt.

Câu 3:  Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Trong khi phẫu thuật chữa móm hà nội, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân. Sau khi về nhà, bệnh nhân được kê toa thuốc đảm bảo và có bác sỹ theo dõi nghiêm ngặt hỗ trợ kịp thời nên không có gì phải lo lắng về vấn đề đau đớn.

Câu 4:  Phẫu thuật hàm móm thì răng có đẹp không?

Phẫu thuật chỉ chỉnh hình xương hàm, không tác động đến răng nên về cơ bản, sau phẫu thuật chữa móm, miệng sẽ hết móm, riêng hàm răng vẫn là hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Nếu răng không đều bạn có thể kết hợp niềng răng để chữa móm toàn diện.

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm tại Paris được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu trong nha khoa.

Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới phẫu thuật hàm móm. Vui lòng gửi câu hỏi theo form đăng ký, các bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm móm BSSO hiệu quả nhanh – An toàn – không để lại sẹo trong Răng móm - Hàm móm


DMCA.com Protection Status