HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên phẫu thuật hàm hô không? Giá bao nhiêu tiền? Có đau không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hàm hô, bác sĩ tác động vào vùng xương hàm để điều chỉnh, tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên và cung hàm dưới. Vậy có nên phẫu thuật hàm hô không? Giá bao nhiêu tiền? Có đau không? Tìm hiểu ngay!

1/ Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô hay phẫu thuật cắt hàm hô là phương pháp bác sĩ sử dụng kỹ thuật Lefort I để cắt xương hàm trên và đẩy lùi vào phía trong, điều chỉnh khớp cắn sao cho cân đối, hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai của người dùng.

Phẫu thuật hàm hô là gì

Khoa học chia ra 4 dạng hàm hô điển hình cần tiến hành phẫu thuật như sau:

Hô cả hai hàm: bác sĩ sẽ phẫu thuật cả hàm trên và dưới để đưa hàm lùi dần vào trong sao cho đạt chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ.

Hô một hàm: phẫu thuật hàm trên hoặc dưới để đưa hàm về đúng vị trí, cân xứng với hàm còn lại.

Hô hàm trên, hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn: lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm trên trước rồi sau đó mới tiến hành niềng răng chỉnh nha hàm răng lộn xộn còn lại.

Hô cả hai hàm nặng, răng mọc chìa hướng ra ngoài: đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cả hai hàm, sau khi lành thương hẳn mới thực hiện niềng răng điều chỉnh hướng răng mọc về đúng vị trí.

Nếu trường hợp hô nặng cả hai hàm, bác sĩ sẽ áp dụng cả kỹ thuật Lefort I (cắt xương hàm trên đẩy lùi vào trong) và kỹ thuật BSSO (cắt xương hàm dưới đẩy ra ngoài một ít) để xương hàm của bạn trở nên cân xứng hơn và hài hòa với khuôn mặt.

Để biết tình trạng hô hàm của mình cần thực hiện những kỹ thuật gì để khắc phục dứt điểm, đăng ký tư vấn ngay dưới đây để được các chuyên gia phân tích và giải đáp kỹ lưỡng…

Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm tư vấn Miễn Phí 100%

2/ Có nên phẫu thuật hàm hô không?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng có nên phẫu thuật hàm hô không? Thực tế không phải ai cũng có thể khắc phục hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật. Chỉ khi bạn gặp phải các dạng hô được chúng tôi đề cập ở phần 1 thì mới nên phẫu thuật.

Hơn nữa, bệnh nhân cần phải đủ các tiêu chí sau để có thể trải qua quá trình phẫu thuật:

– Bệnh nhân trên 18 tuổi

– Bệnh nhân có cấu trúc hàm mặt đã phát triển ổn định, không có dấu hiệu mở rộng hay thay đổi.

– Bệnh nhân có sức khỏe tốt, không gặp phải các bệnh lý như tim mạch, huyết áp, không đông máu,…

Có nên phẫu thuật hàm hô

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris sẽ được bác sĩ lên phác đồ kỹ lưỡng nhờ phần mềm mô phỏng 3D trên máy tính, trong quá trình phẫu thuật cắt xương hàm mặt bác sĩ sử dụng máy nội soi giúp mọi thao tác chính xác và không hề gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Nếu thực hiện phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris thì bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ về chất lượng. Các bác sĩ sẽ thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận trong thời gian nhanh nhất có thể, kết thúc phẫu thuật, bệnh nhân được kê thuốc giảm đau và nhận được sự hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng từ bác sĩ.

Vì vậy, nếu bạn thuộc một trong bốn dạng răng hô kể trên đảm bảo các tiêu chí để phẫu thuật thì hãy lựa chọn nha khoa uy tín để gửi gắm bộ nhá để “hô biến” cho khuôn mặt xấu trở nên hoàn mỹ hơn.

Xem thêm kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Paris:

Click xem VIDEO ngay:
Phẫu thuật hàm hô

3/ Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Sau khi trải qua thăm khám và xác định chính xác dạng hô, bước đầu khi phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được gây mê để việc phẫu thuật diễn ra êm ái và thuận lợi nhất. Chính vì thế, trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không là trong quá trình thực hiện sẽ không hề gây đau đớn hay khó chịu gì cho bạn.

Tại Nha khoa Paris, quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra trong khoảng 2h. Trước khi phẫu thuật hàm hô bệnh nhân được gây mê theo quy chuẩn. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ chỉ tác động đến xương hàm của bệnh nhân và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Sau đó, xương hàm được cố định bằng mini vít giúp bệnh nhân có thể ăn nhai và giao tiếp. Hoàn thành ca phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc hậu phẫu và nghỉ lại tại nha khoa khoảng 24h để theo dõi, nếu có bất kỳ dấu hiệu khác thường, bác sĩ sẽ xử lý luôn và ngay. Sau 48h, bệnh nhân có thể trở về sinh hoạt bình thường.

Khi phẫu thuật hàm hô xong bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau và khó chịu nhưng cảm giác đau sẽ giảm đi khi nghỉ ngơi, hạn chế cử động xương hàm như ăn nhai đồ ăn cứng, dai, nói chuyện, nghiến răng… Tuân thủ theo nguyên tắc này, chắc chắn sau phẫu thuật hàm hô bạn cũng không hề bị các cơn đau đến làm phiền.

4/ Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Giá phẫu thuật hàm hô được tính cao hơn so với chi phí niềng răng. Bởi vì phẫu thuật phức tạp và phải trải qua giải phẫu cấu trúc hàm mặt để can thiệp sâu đến xương hàm. Chưa kể, phẫu thuật hàm hô còn đòi hỏi tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, thực hiện chính xác và nhanh gọn nên chi phí sẽ không hề rẻ.

Để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, bạn có thể xem chi tiết ở bảng giá dưới đây!

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 hàm 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 hàm + Chỉnh nha 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 hàm + Chỉnh nha 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 hàm + Chỉnh nha 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Để xác định được chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, trung tâm nha khoa Paris đã cân đối sao cho tiết kiệm nhất và tương xứng với chất lượng ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thực tế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí đã bỏ ra.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn 2018 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Ngoài ra, trong một số thời điểm, Trung tâm sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm chi phí phẫu thuật chỉnh hàm lên đến 15% . Bạn có thể nhanh tay gửi câu hỏi tư vấn qua form mẫu dưới đây để nhận được chính sách ưu đãi đặc biệt này. Hãy mô tả chi tiết tình trạng răng miệng để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

Trên đây là lời giải đáp của chuyên gia về vấn đề có nên phẫu thuật hàm hô không? Giá bao nhiêu tiền? Có đau không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với chuyên gia qua tổng đài 1900.6900 để được giải đáp nhé!

Ý kiến của bạn

Em hỏi giá pt hàm hô ạ
Chào bạn, phẫu thuật hàm hô có giá 70 triệu đồng/ trọn gói, hiện nha khoa Paris đang có ưu đãi lên đến 15% với dịch vụ này duy nhất trong tuần này. Liên hệ 1900.6900 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!
Em hỏi giá pt hàm hô ạ
Chào bạn, phẫu thuật hàm hô có giá 70 triệu đồng/ trọn gói, hiện nha khoa Paris đang có ưu đãi lên đến 15% với dịch vụ này duy nhất trong tuần này. Liên hệ 1900.6900 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật hàm hô không? Giá bao nhiêu tiền? Có đau không? trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status