HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật chỉnh nha – Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười toàn diện

Phẫu thuật chỉnh nha được đánh giá là giải pháp toàn diện để giúp bạn xóa bỏ tự ti do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức khiến bạn bị hô móm, cười hở lợi kém duyên. Phương pháp hoàn hảo này chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười  tự tin cùng gương mặt hài hòa.

Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp thẩm mỹ bằng can thiệp phẫu thuật cắt bỏ (hoặc ghép xương) phần xương hàm giúp đưa khối xương hàm về vị trí mong muốn với mục đích phục hồi chức năng ăn nhai và giải quyết vấn đề thẩm mỹ.

1/ Phẫu thuật chỉnh nha áp dụng trong trường hợp nào?

Có nhiều người lầm tưởng rằng răng bị vẩu móm, hô , cười hở lợi 100% là do cấu trúc răng, chỉ cần niềng răng là có thể khắc phục được tình trạng này. Nhưng thực tế thì có nhiều trường hợp bị như vậy là do sự  phát triển quá phát của xương hàm, do đó mà giải pháp niềng răng sẽ không đem lại kết quả như ý cho bệnh nhân.

Phẩu thuật chỉnh nha - Giải pháp HOÀN HẢO cho nụ cười TOÀN DIỆN 7

Trường hợp lệch khớp cắn do xương hàm quá phát

Những trường hợp cần phẫu thuật xương hàm thường áp dụng đối với hai trường hợp:

  • Sai khớp cắn do hàm
  • Sai khớp cắn do hàm và răng (cần kết hợp phẫu thuật chỉnh nha và niềng răng)

Chú ý: Độ tuổi phù hợp để thực hiện phương pháp này là trên 18 tuổi do cấu trúc và sự phát triển của xương hàm lúc này đã chững lại và ổn định.

 Xem thêm: Phân biệt 6 các dạng lệch khớp cắn cơ bản

2/ Kỹ thuật tân tiến trong phẫu thuật chỉnh nha

Với công nghệ hiện đại trong ngành nha khoa hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật chỉnh nha nhằm loại bỏ những khiếm khuyết vẩu, hô, sai khớp cắn. Hai kỹ thuật được áp dụng trong căn chỉnh xương hàm bằng phẫu thuật hiện nay gồm:

➣ Kỹ thuật BSSO trong phẫu thuật chỉnh nha hàm móm

Kỹ thuật BSSO sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục khuyết điểm hàm móm (vẩu) một cách triệt để. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương chữ Z theo vị trí đã tính toán từ trước. Sau đó, xương hàm dưới được đẩy lùi về vị trí mong muốn giúp cân đối lại khuôn hàm.

Phẩu thuật chỉnh nha - Giải pháp HOÀN HẢO cho nụ cười TOÀN DIỆN 6

Kỹ thuật BSSO trong phẫu thuật khung hàm vẩu móm

 Thông tin chi tiết vềKỹ thuật phẫu thuật hàm móm BBSO

➣ Kỹ thuật Lefort 1 trong phẫu thuật chỉnh nha hàm hô

Đây là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn  nhằm loại bỏ tình trạng hàm hô. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo đường cắt xương hàm trên và đẩy hàm về sau. Đồng thời hàm dưới được đẩy ra phía trước tới một vị trí đã được tính toán, sau đó xương hàm dưới sẽ được nẹp vít cố định.

Phẩu thuật chỉnh nha - Giải pháp HOÀN HẢO cho nụ cười TOÀN DIỆN 5

Kỹ thuật Lefort 1 phẫu thuật xương hàm hô

Phương pháp này là giải pháp hoàn hảo giúp tạo sự cân đối cho khuôn hàm, không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong ăn nhai mà còn giúp bạn có một diện mạo hài hòa, xinh đẹp hơn.

Thực tế, tùy vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ có thể áp dụng riêng rẽ từng phương pháp hoặc sẽ kết hợp 2-3 phương pháp ( chỉnh hàm hô Lefort 1, chỉnh hàm móm BSSO, chỉnh khớp cắn bằng niềng răng) trong cuộc phẫu thuật cân chỉnh hàm hô – móm và sai lệch khớp cắn.

Thông tin hữu ích: Kỹ thuật Lefort 1 cho răng hô được áp dụng như thế nào

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh nha theo chuẩn quốc tế

Phẫu thuật chỉnh nha là phương pháp phẫu thuật hàm mặt phức tạp, yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao và máy móc hiện đại. Quy trình chỉnh nha thường được thực hiện theo 4 bước:

Phẩu thuật chỉnh nha - Giải pháp HOÀN HẢO cho nụ cười TOÀN DIỆN 4

Quy trình phẫu thuật xương hàm

  • Bước 1: Thăm khám, chụp phim và tư vấn

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ có phác đồ phẫu thuật, điều trị thích hợp. Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn về phương pháp phẫu thuật chỉnh nha phù hợp.

  • Bước 2: Gây mê, giảm đau

Gây mê, tiêm thuốc giảm đau là bắt buộc vì đây là phương pháp can thiệp vào xương hàm của bệnh nhân giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái.

  • Bước 3: Thực hiện phẫu thuật căn chỉnh hàm hô – móm – sai khớp cắn

Bác sĩ giải phẫu khung hàm và tiến hành kỹ thuật căn chỉnh hàm phù hợp dựa trên sự tính toán trước đó.

  • Bước 4: Khâu vết mổ

Bác sĩ thực hiện đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu phẫu thuật, băng kín vết mổ.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

4/ Tại sao nên chọn phẫu thuật chỉnh nha tại Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris luôn tự hào khi là địa điểm phẫu thuật chỉnh nha uy tín – chất lượng được hàng nghìn khách hàng lựa chọn bởi:

  • Đội ngũ y bác sĩ nha khoa tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong phục hình thẩm mỹ răng.
  • Công nghệ chỉnh hàm tân tiến nhất tại Pháp được Nha khoa Paris đưa về và áp dụng tại Việt Nam
  • Chi phí chỉnh hàm hợp lý luôn song hành với chất lượng.
  • Dịch vụ bảo hành, chăm sóc sau phẫu thuật luôn là tốt nhất.

Phẩu thuật chỉnh nha - Giải pháp HOÀN HẢO cho nụ cười TOÀN DIỆN 3

Nha khoa Paris luôn là địa chỉ chỉnh nha uy tín 

Chúng tôi tin rằng, hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa Paris chính là bằng chứng rõ nhất cho thấy hiệu quả tuyệt vời khi khách hàng đã lựa chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Phẩu thuật chỉnh nha - Giải pháp HOÀN HẢO cho nụ cười TOÀN DIỆN 2

“Chỉnh hàm hô móm tại nha khoa Paris đã mang lại cho tôi một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Cám ơn bác sĩ Paris!” – Chị Trần Thùy Dung 

Phẩu thuật chỉnh nha - Giải pháp HOÀN HẢO cho nụ cười TOÀN DIỆN 1

“Tôi đã phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Paris. Các bác sĩ rất thân thiện, cẩn thận và đặc biệt là chế độ chăm sóc, bảo hành của Paris luôn khiến tôi hài lòng.” – Chị Nguyễn Thùy Linh

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về phẫu thuật chỉnh nha, để biết mình phù hợp với phương pháp BSSO hay Lefort 1 bạn hãy miêu tả tình trạng răng -hàm cho chúng tôi tại form dưới đây hoặc gọi tới HOTLINE 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh nha – Giải pháp hoàn hảo cho nụ cười toàn diện trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status