HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật cắt xương hàm giá bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm là dịch vụ tương đối phổ biến tại các trung tâm nha khoa hiện nay. Phương pháp này thường được sử dụng cho các trường hợp bị hô, móm quá nặng hoặc bị hô móm mà nguyên nhân do xương hàm gây ra. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm có đau không? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu tiền? Xem chi tiết tại bài viết dưới đây

1/ Phẫu thuật cắt xương hàm khi nào cần thực hiện

Với trường hợp hàm hô, móm có hai kiểu điều trị chỉnh nha khác nhau là niềng răng và phẫu thuật. Trong đó, phẫu thuật cắt xương hàm phù hợp với những trường hợp như sau:

+ Phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp niềng răng áp dụng khi hô hoặc móm do cả răng và xương hàm.

+ Phẫu thuật áp dụng khi bị hô, móm do xương hàm dưới phát triển mạnh hơn và đưa ra quá mức do với xương hàm trên.

Bạn cần trải qua thăm khám và chụp phim để xác định cụ thể dạng móm. Dựa trên kết quả bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hoặc niềng răng sao cho phù hợp.

4 thông tin bạn cần biết trước khi phẫu thuật cắt hàm chữa móm 1

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm không phải khi nào cũng có thể áp dụng

2/ Phẫu thuật cắt xương hàm diễn ra như thế nào?

Để thực hiện điều chỉnh xương hàm hô móm về đúng vị trí như mong muốn, bác sĩ sẽ mất khoảng từ 2h – 4h tùy vào từng trường hợp cụ thể.

+ Mức độ móm vừa phải:

Để phẫu thuật cắt xương hàm hô móm, bác sĩ tiến hành cắt tiền đình xương hàm dưới để đẩy lùi về phía sau sao cho hài hòa với hàm trên. Nhổ 2 răng số 4 và cắt ngách lợi qua 2 răng số 4 để xương hàm di chuyển sau đó cố định vào sau phẫu thuật.

+ Mức độ móm nặng:

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm hô móm bằng phương pháp BSSO không cần nhổ răng. Cắt 2 cành bên hàm dưới đẩy lùi về phía sau rồi nẹp cố định hàm. Một vài trường hợp phức tạp hơn, do cả hàm trên và hàm dưới thì có thể cắt cả 2 hàm mới chữa hô móm triệt để.

4 thông tin bạn cần biết trước khi phẫu thuật cắt hàm chữa móm 2

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm thế nào phụ thuộc vào trình trạng cụ thể

3/ Phẫu thuật cắt xương hàm có đau không? 

+ Không gây đau đớn, khó chịu như bạn tưởng: Phẫu thuật cắt hàm chữa hô móm là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ và hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của thuốc gây tê, thuốc giảm đau thì phẫu thuật hàm móm không hề gây đau nhức nhiều như bạn vẫn nghĩ.

+ Đau 1- 2 giờ sau hậu phẫu: Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô móm có đau không thì bạn sẽ có cảm giác hơi ê vùng cằm khoảng 2 tiếng. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi vì có thuốc giảm đau, thuốc gây tê dạng xịt, dạng bôi… Quan trọng hơn hết là bạn phải tìm được cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

4/ Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt hàm là phương pháp duy nhất mang lại hiệu quả chỉnh nha khi bệnh nhân bị móm do xương hàm. Phương pháp này cần trải qua giải phẫu cấu trúc hàm để bộc lộ xương mới có thể cân chỉnh lại xương hai hàm trên, dưới. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô móm có nguy hiểm? Các chuyên gia nha khoa đánh giá như sau:

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có nguy hiểm không? 

+ Sẽ không nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín:

Xét về mức độ nguy hiểm, phương pháp này cũng có rủi ro nếu thực hiện không chính xác, không đúng quy trình. Bởi vậy, để yên tâm, bạn nên đến các cơ sở tin cậy có bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại để được tư vấn và điều trị hiệu quả nhất.

+ Gây mê trước khi thực hiện nên không gây đau đớn:

Phẫu thuật cắt hàm chữa hô móm có nguy hiểm không thì tuyệt đối an toàn vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, chính vì thế cảm giác đau đớn hoàn toàn được chế ngự.

+ Lưu ý những chỉ định khi phẫu thuật hàm:

Bệnh nhân phẫu thuật hàm móm cần đáp ứng đầy đủ yêu câu về thể trạng, sức khỏe để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Cụ thể, bệnh nhân trên 18 tuổi, không được mắc các bệnh về tim mạch, máu, sức khỏe bình thường, không bị ho, cúm.

Nếu có bất kỳ lo lắng hay băn khoăn, thắc mắc về việc phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, click vào nút đăng ký ngay dưới đây để được bác sĩ tư vấn, giải đáp miễn phí!

dang-ky-khuyen-mai
Đăng ký ngay để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

5/ Phẫu thuật cắt xương hàm giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật hàm hô móm dao động từ 70 – 150 triệu tùy vào từng trường hợp bạn bị hô hoặc móm do xương hàm hay bạn bị móm do cả răng và xương hàm. Bạn có thể theo dõi chi tiết trong bảng giá sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm khuyến mãi*

6/ Địa chỉ phẫu thuật cắt xương hàm uy tín nhất hiện nay

Một trong những thế mạnh của Nha khoa Paris chính là chỉnh nha thẩm mỹ, trong đó bao gồm cả niềng răng và phẫu thuật hàm mặt. Nếu bạn đang gặp vấn đề do hô hoặc móm gây ra thì Paris chính là địa chỉ tin cậy với 8 cơ sở trên toàn quốc

Tìm hiểu chi tiết về cơ sở vật chất tại hệ thống chuỗi 8 nha khoa của Nha khoa Paris TẠI ĐÂY!

Cùng đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín, chuyên sâu về từng lĩnh vực cụ thể như phục hình, thẩm mỹ răng, chỉnh nha niềng răng… Tìm hiểu chi tiết về đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, là thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD) ở Nha khoa Paris TẠI ĐÂY!

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Nha khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Nha khoa Paris

Hệ thống máy móc tiên tiến phục vụ cho mọi ca điều trị như máy chụp CT, chụp cắt lớn, hệ thống gây tê/gây mê tiêu chuẩn Pháp, ứng dụng công nghệ no pain 6.0 giúp giảm đau nhức ở mức tối thiểu cho bệnh nhân, hệ thống vô trùng Extra giúp ca điều trị diễn ra an toàn… Vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn tại Paris là nơi thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm.

Xem video cảm nhận khách hàng thực hiện phẫu thuật cắt hàm chữa móm tại Nha khoa Paris ngay sau đây để kiểm chứng hiệu quả!

Chỉnh hô hàm móm

 Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Nha khoa Paris 

Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa Paris

Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa Paris

Nếu đang gặp tình trạng móm và còn băn khoăn, thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp cụ thể nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt xương hàm giá bao nhiêu tiền? Có nguy hiểm không? trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status