HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng trong suốt là gì? Có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt là một loại khí cụ chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian đeo niềng, điều trị nhất hiện nay. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt là gì? Có hiệu quả không? Giá bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Để hiểu hơn về phương pháp chỉnh nha hiện đại này đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

1/ Niềng răng trong suốt là gì? Có bao nhiêu loại?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha sử dụng khí cụ có màu sắc gần giống răng thật để điều chỉnh răng sai lệch khớp cắn về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

niềng răng trong suốt

Đây là các bộ khay niềng được làm từ nhựa cao cấp có màu sắc trong suốt, thay thế tuyệt vời cho những chiếc mắc cài cố định thiếu thẩm mỹ. Do đó người đối diện khó thể nhận ra khí cụ chỉnh nha trong miệng của bạn.

Hiện phương pháp chỉnh nha này bao gồm hai loại chính là Invisalign (xuất xứ từ Mỹ) và eCligner (Hàn Quốc). Trong đó niềng răng invisalign là dụng cụ niềng được các chuyên gia và khách hàng đánh cao cả về hình thức lẫn chất lượng mà nó mang lại cho khách hàng.

2/ Niềng răng trong suốt có đau không?

Nguyên lý của niềng răng là sử dụng khí cụ chỉnh nha để tạo lực tác động lên răng giúp răng dịch chuyển đúng như phác đồ điều trị của bác sĩ.

Chính vì vậy, dù là niềng răng mắc cài hay niềng trong suốt thì người bệnh cũng sẽ có cảm giác đau đớn khi răng dịch chuyển. Bởi có đau thì hiệu quả chỉnh nha mới cao. Thông thường bạn chỉ đau vào hai thời điểm là:

+ Khi gắn mắc cài

+ Khi tái khám

Tình trạng đau nhức ở mỗi người là khác nhau và sẽ kéo dài từ 2 – 5 ngày tùy vào thể lực của mỗi người.

3/ Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Niềng răng khay trong mang lại hiệu quả tuyệt vời cả về tính thẩm mỹ và quá trình điều trị chỉnh nha:

 Hiệu quả thẩm mỹ trong suốt thời gian niềng răng:

Niềng răng trong suốt được khách hàng đánh giá thang điểm 10 cho tính thẩm mỹ. Với bộ khay niềng được thiết kế giống hàm răng thật, đeo vào như “vô hình” khiến người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng.

niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền

 Tháo lắp, vệ sinh dễ dàng: 

Ngoài ưu điểm chỉnh nha bí mật ra, khay niềng răng trong suốt còn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, vì thế mà bạn không cần kiêng kỵ quá nhiều đồ ăn như trong khi đeo niềng răng mắc cài.

Đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn, hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

Hiệu quả cao với mọi trường hợp sai lệch khớp cắn: 

Các chuyên gia cho rằng niềng răng khay trong suốt có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp sai lệch khớp cắn nhẹ, nặng, cười hở lợi và cho hiệu quả chỉnh nha cao.

Hãy cùng kiểm chứng xem liệu niềng răng trong suốt có hiệu quả không tại video khách hàng niềng răng khay trong tại nha khoa Paris.

Click xem VIDEO ngay:
Niềng răng trong suốt

Thùy Giang chia sẻ kinh nghiệm niềng răng trong suốt

4/ Niềng răng trong suốt mất bao lâu?

Niềng răng mất một khoảng thời gian dài để hàm răng của bạn di chuyển về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn. Với niềng răng trong suốt thời gian điều trị cụ thể như sau:

Bác sĩ tiến hành khám tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn xem có đủ điều kiện để niềng răng hay không, nếu có bệnh lý thì bạn sẽ được điều trị trước khi niềng răng.

Thông qua chụp phim, đo đạc, bác sĩ lấy các thông số dấu hàm để gửi order cho kỹ thuật viên làm khay niềng răng cho bạn. Đồng thời lập phác đồ điều trị chi tiết cho cả quá trình niềng răng.

niềng răng trong suốt mất bao lâu

Sau khoảng 2 – 3 tuần, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách gắn các mấu chặn Attachment để cố định khay và được giao bộ khay trong Invisalign đã đánh số thứ tự trước sau. Trung bình cứ khoảng 2 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng răng một lần.

Và khoảng 2 tháng/ lần bạn sẽ đến nha khoa tái khám và bác sĩ giao bộ khay mới để bạn có thể tiếp tục niềng răng. Cứ như vậy đến khi nào răng dịch chuyển về đúng vị trí thì quá trình niềng được được hoàn tất.

Trung bình khoảng 12 – 24 tháng răng sẽ được điều chỉnh về đúng vị trí. Bởi niềng răng trong suốt mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng, tay nghề của bác sĩ chỉnh nha và công nghệ ứng dụng.

Hiện niềng răng 3D Speed là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay với ưu điểm rút ngắn tới 6 tháng điều trị. Để hiểu hơn về công nghệ hiện đại này, xem video sau:

Click xem VIDEO ngay:
Niềng răng trong suốt

Niềng răng invisalign công nghệ 3D Speed tại NK Paris

5/ Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Để xác định niềng răng trong suốt giá bao nhiêu trước hết bạn cần biết tình trạng răng của mình mọc lệch ra sao, có phức tạp không? Mức giá dao động dựa trên mức độ lệch lạc của răng, thậm chí có thể phát sinh thêm chi phí khác.

Dưới đây là mức giá niềng răng khay trong 3D Speed tại nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo trước khi có dự định niềng răng “vô hình” nhé.

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Ngoài ra, chi phí niềng răng trong suốt còn có thể giảm theo từng tháng khuyến mại. Để biết chính xác trong trường hợp của mình niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Paris thăm khám hoặc mô tả tình trạng răng miệng của mình vào form dưới để các bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn.

Đăng ký ngay để được các bác sĩ tư vấn miễn phí!

Nhìn chung, niềng răng bằng khay được đánh giá là phương pháp tốt nhất hiện nay, giúp:

  • Rút ngắn tối đa thời gian đeo niềng
  • Tính thẩm mỹ cao, gần như không thể phát hiện việc bạn đang đeo niềng
  • Có thể tháo lắp, vệ sinh dễ dàng

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng trong suốt bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để các bác sĩ giải đáp chi tiết nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng trong suốt là gì? Có hiệu quả không? Giá bao nhiêu? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status