HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu? Mức 1, 2, 3 là thế nào?

Hiện nay, niềng răng tháo lắp là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm răng lệch lạc của mình. Vậy niềng răng tháo lắp là gì, nó có những đặc điểm gì nổi bật hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống? Tham khảo ngay bài viết sau đây để làm rõ vấn đề này.

1/ Niềng răng tháo lắp là gì? Có mấy loại?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay, được đánh giá là khá tiện lợi và mang nhiều ưu điểm hơn so với niềng răng mắc cài truyền thống.  Để dễ phân biệt và lựa chọn, các chuyên gia nha khoa phân chia niềng răng tháo lắp làm 2 loại là niềng răng cho trẻ em và cho người lớn:

➤ Niềng răng tháo lắp cho trẻ em (khung hàm tháo lắp)

Niềng răng tháo lắp - Những lưu ý "QUAN TRỌNG" không thể bỏ qua 7

Niềng răng tháo lắp cho trẻ em

Đây là loại niềng răng có ốc nong với thiết kế có cung môi hoặc ốc nong, lò xo xoắn,… Niềng răng tháo lắp cho trẻ em làm bằng nhựa mềm hoặc nhựa cứng, vừa có tác dụng ngăn ngừa các tật xấu ở trẻ (như nghiến răng, ngậm răng ngoài môi…) vừa có thể điều chỉnh lại răng lệch lạc một cách hiệu quả.

➤ Niềng răng tháo lắp cho người lớn (khay niềng trong suốt)

Niềng răng tháo lắp - Những lưu ý "QUAN TRỌNG" không thể bỏ qua 5

Niềng răng tháo lắp cho người lớn

Phương pháp này sử dụng hệ thống khay niềng răng trong suốt làm bằng nhựa dẻo. Một quá trình niềng răng sẽ cần từ khoảng 20 – 30 khay niềng (có trường hợp cần nhiều hơn) để đưa răng về vị trí mong muốn. Mỗi khay niềng sẽ có thể di chuyển răng khoảng 0,25mm so với tình trạng ban đầu.

Đăng kí để được tư vấn chi tiết về loại niềng răng tháo lắp bạn đang quan tâm!

2/ Trường hợp nào có thể thực hiện niềng răng tháo lắp?

Niềng răng tháo lắp sử dụng để khắc phục những trường hợp sau đây:

➡ Trẻ em (khoảng từ 8-12 tuổi) có hàm răng hô, móm, răng khấp khểnh hoặc thưa (hở kẽ).

➡ Người lớn có hàm răng hô, móm, khấp khểnh, thưa (hở kẽ).

Niềng răng tháo lắp - Những lưu ý "QUAN TRỌNG" không thể bỏ qua 5

Các trường hợp có thể thực hiện niềng răng tháo lắp

Lưu ý: Cả hai trường hợp hô, móm, khấp khểnh, thưa ở người lớn và trẻ em đều ở mức độ nhẹ, không quá phức tạp. Nếu quá phức tạp và ở mức độ nặng hơn, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng niềng răng mắc cài để có hiệu quả cao nhất.

Mô tả với bác sĩ để xem trường hợp của bạn có phù hợp với niềng răng tháo lắp không!

3/ 4 ưu điểm vượt trội của niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia nha khoa và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những giá trị vượt trội cả về tính thẩm mỹ và hiệu quả mang lại:

❇ “Đeo như không đeo”

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của loại niềng răng này. Với đặc điểm trong suốt, gần như vô hình khi đeo trên răng khiến người ngoài khó có thể phát hiện bạn đang sử dụng niềng răng. Ưu điểm này đặc biệt thích hợp với những người có công việc phải thường xuyên gặp gỡ và giao tiếp nhiều.

❇ Dễ dàng vệ sinh

Chắc chắn bạn đã nghe về việc trong khi đeo niềng răng mắc cài, khách hàng thường mắc phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu vì loại niềng răng này rất khó vệ sinh và thường khiến thức ăn dắt vào các kẽ mắc cài.

Điều này hoàn toàn sẽ không xảy ra với niềng răng tháo lắp. Bạn có thể thoải mái ăn các đồ ăn yêu thích và sau đó tháo niềng ra, vệ sinh lại răng miệng và khay niềng một cách dễ dàng, loại bỏ mảng bám và các mầm mống gây bệnh răng miệng.

Niềng răng tháo lắp - Những lưu ý "QUAN TRỌNG" không thể bỏ qua 4

Niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng, thuận lợi cho việc vệ sinh răng miệng

❇ An toàn và hiệu quả

Niềng răng bằng nhựa mềm nên khá an toàn, không xảy ra tình trạng bị mắc cài làm tổn thương mô mềm (như phương pháp truyền thống). Ngoài ra, nhựa nha khoa cũng không gây kích ứng gì đối với khoang miệng.

Nhờ vào hệ thống phân tích hiện đại, các khay niềng được thiết kế vừa khít với khuôn hàm qua từng giai đoạn di chuyển của răng, kéo răng di chuyển đều đặn và ổn định qua từng ngày, đảm bảo kết quả niềng răng là tối ưu nhất.

❇ Giảm thiểu số lần thăm khám

Trong khi sử dụng niềng răng mắc cài, bạn phải thường xuyên đến nha khoa gặp bác sĩ để căn chỉnh lại khí cụ (thường là từ 3 – 4 tuần/lần). Tuy nhiên, với niềng răng khay trong, số lần phải đến nha khoa giảm chi còn 1/3 so với niềng mắc cài, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Tất cả những ưu điểm này sẽ được phát huy một cách tối ưu nhất nếu bạn thực hiện niềng răng tháo lắp với công nghệ 3D Speed hiện đại. Công nghệ với sự hỗ trợ của phần mềm phân tích hiện đại, cho phép lên phác đồ điều trị chính xác nhất, đảm bảo hiệu quả chính xác, như mong đợi.

4/ Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Paris

➤ Giá niềng răng tháo lắp dành cho trẻ em

Loại khí cụ chỉnh nha này có chi phí tương đối rẻ, chỉ có tác dụng đối với trẻ em dưới 13 tuổi. Xem niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền với đối tượng là trẻ em ở dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000

➤ Chi phí niềng răng khay trong tháo lắp dành cho người lớn

Niềng răng khay trong có chi phí cao hơn hẳn so với niềng răng tháo lắp của trẻ em. Lý do vì răng của người trưởng thành có cấu trúc bền vững, đòi hỏi số lượng khay niềng nhiều hơn và chất liệu niềng răng cũng cao cấp hơn.  

Để bạn có thể dễ dàng trong việc tham khảo thông tin về chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hiện đang được niêm yết tại Nha khoa Paris như sau:

Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Lưu ý: Mức 1, 2, 3 thể hiện độ khó và phức tạp của từng trường hợp khách hàng gặp phải. Để biết mình thuộc mức mấy, bạn nên tới các chi nhánh của Nha Khoa Paris để thăm khám trực tiếp

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì liên quan đến niềng răng mắc cài, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng tháo lắp là gì? Giá bao nhiêu? Mức 1, 2, 3 là thế nào? trong Chỉnh nha thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status