HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM – nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm

Tại các thành phố lớn điển hình như Hồ Chí Minh thì lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín cần cả một quá trình tìm hiểu và lựa chọn. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện, thời gian để tìm ra niềng răng ở đâu tốt HCM. Bởi vậy, bài viết sau sẽ bật mí cho bạn nha khoa niềng răng ở HCM uy tín, tin cậy – nơi hội tụ các bác sĩ >10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Bật mí địa chỉ niềng răng ở đâu tốt HCM?

Có vô số nha khoa tốt trong vô vàn nha khoa, thế nhưng theo khảo sát thực tế không phải địa chỉ nha khoa uy tín nào cũng là nơi niềng răng ở TPHCM tốt, bởi ngoài niềng răng thì còn các dịch vụ khác như bọc răng sứ, tẩy trắng răng, trồng răng… một địa chỉ làm tốt các dịch vụ khác nhưng chưa hẳn niềng răng đã tốt.

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM - nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm 1

Niềng răng ở đâu tốt tại HCM?

Muốn biết niềng răng ở đâu tốt HCM bạn cần phải đánh giá qua các yếu tố:

1. Đội ngũ bác sĩ – cụ thể là bác sĩ chỉnh nha niềng răng.

2. Cơ sở vậy chất – cụ thể là máy hỗ trợ niềng răng, vật liệu sử dụng.

3. Công nghệ niềng răng đang được ứng dụng

Dựa vào đó, trả lời cho câu hỏi niềng răng ở đâu tốt TPHCM có thể khẳng định Nha khoa Paris chính là nơi bạn đang tìm kiếm. Hiện nay, Paris có 3 cơ sở tại TPHCM tiện cho khách hàng địa phương và các tỉnh lân cận đến thăm khám và điều trị:

♦ Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

♦ 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

♦ 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP HCM.

Niềng răng tại TPHCM vì sao bạn nên chọn Nha khoa Paris

1. Đội ngũ bác sĩ > 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng

Nha khoa Paris là nơi hội tụ hơn 50 chuyên gia nha khoa danh tiếng, chuyên sâu về từng lĩnh vực. Về niềng răng nói riêng, tại Paris có chuyên gia chỉnh nha thẩm mỹ Nông Trà My trực tiếp phụ trách cùng Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Minh Hải và Giáo sư William J. Clark là cố vấn chuyên môn, tham gia đóng góp ý kiến cho những case khách hàng phức tạp.

Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM là nơi có bác sĩ giỏi, chuyên sâu. Bác sĩ Paris không những được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm mà còn vô cùng nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM - nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm 2

2. Trang thiết bị máy móc phục vụ niềng răng ở HCM tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris Hồ Chí Minh nói riêng và các cơ sở Nha khoa Paris nói chung đều được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ chuyên sâu cho từng lĩnh vực nha khoa. Cụ thể:

+ Phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 hỗ trợ việc lên phác đồ của bác sĩ mang tính chính xác cao, rút ngắn thời gian niềng răng.

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM - nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm 3

+ Máy cắt kẽ nhập khẩu từ Thụy Sỹ hỗ trợ khi niềng răng cần mài răng cho nhỏ đi, giúp lấy đi lượng men răng vừa đủ mà không làm tổn thương đến răng.

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM - nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm 3

+ Nếu niềng răng mắc cài ở HCM tại Paris, bạn sẽ được sử dụng hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL là sản phẩm của CHLB Đức với cơ chế tự buộc kháng mỏi cao, giảm thiểu ma sát và đem lại hiệu quả cho bệnh nhân.

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM - nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm 4

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM - nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm 5

Mắc cài UGSL được chọn khi bạn niềng răng mắc cài ở HCM tại Paris

+ Nếu niềng răng không mắc cài tại HCM, Nha khoa Paris sẽ ứng dụng khay eCligner để điều trị. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, mang lại hiệu quả niềng răng cao kể cả những ca phức tạp mà trước kia chỉ mắc cài mới khắc phục được.

Khay eCligner được order chế tạo trực tiếp tại nhà máy sản xuất khay niềng bên Pháp cho riêng từng bệnh nhân đảm bảo về độ an toàn, chất lượng.

Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM - nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm 6

Niềng răng không mắc cài ở HCM khi chọn Paris bạn sẽ được sử dụng khay eCligner

3. Công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Pháp được ứng dụng trong niềng răng

Một lý do nữa giải thích niềng răng ở đâu tốt HCM chính là Nha khoa Paris bởi những công nghệ mà hiện Trung tâm đang ứng dụng:

+ Niềng răng mắc cài 3D Speed hiệu quả – an toàn – thời gian nhanh chóng => Xem chi tiết

+ Niềng răng không mắc cài eClinger không lộ mắc cài, thoải mái ăn nhai không lo vướng víu => Xem chi tiết

Rõ ràng khi niềng răng HCM thì Nha khoa Paris là lựa chọn số 1 cho bạn với đầy đủ những yếu tố làm lên một địa chỉ niềng răng uy tín.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến vấn đề niềng răng ở đâu tốt HCM bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Từ khóa tìm kiếm: niềng răng hcm, niềng răng ở hcm, niềng răng ở tphcm, niềng răng tại tphcm, niềng răng uy tín hcm, niềng răng ở đâu tốt tại tphcm, niềng răng không mắc cài ở hcm, niềng răng không mắc cài tại tphcm, niềng răng mắc cài ở hcm, niềng răng mắc cài tại tphcm, địa chỉ niềng răng uy tín ở hcm, niềng răng uy tín hcm

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí niềng răng ở đâu tốt HCM – nơi hội tụ bác sĩ >10 năm kinh nghiệm trong Chủ đề quan tâm


DMCA.com Protection Status