HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn 2020

Niềng răng giá bao nhiêu tiền và đâu là mức giá chuẩn xác là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan đến chi phí niềng răng, giúp bạn xóa tan những băn khoăn về giá, từ đó chuẩn bị tài chính đầy đủ trước khi đến nha khoa uy tín chữa trị.

1/ Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng theo khảo sát của chinhnhathammy.com tại các trung tâm nha khoa uy tín thì mức giá niềng răng dao động từ 40.000.000 – 130.000.000 đồng. Mức giá khác nhau với từng loại mắc cài, tình trạng sai lệch khớp cắn của bệnh nhân.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng giá niềng răng chuẩn tại nha khoa Paris được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với hiệu quả niềng răng mà khách hàng nhận được. Bảng giá giúp bạn nhận được lời giải đáp cho vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền.

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi, hiện nha khoa Paris mang đến cho khách hàng ưu đãi khủng lên đến 20% đối với dịch vụ niềng răng chỉnh nha.

111

Chỉ còn duy nhất 15 suất cho khách hàng đăng ký nhanh nhất

Xem thêm GIÁ NIỀNG RĂNG tại Paris:

Click xem VIDEO ngay:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

2/ Tại sao giá niềng răng lại chênh lệch giữa các nha khoa

Như vậy bạn đã nhận được câu trả lời cho thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền, tuy nhiên nhiều khách hàng sau khi tìm hiểu mức giá tại các trung tâm nha khoa thắc mắc rằng tại sao lại có sự chênh lệch về giá niềng răng tại các nha khoa?

Để giải đáp cho câu hỏi trên chúng tôi đã thực hiện một cuộc thực nghiệm tại các phòng khám nha khoa hiện nay, nhận thấy rằng không phải ngẫu nhiên giá niềng răng lại có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Mà chính bởi các yếu tố sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Mức giá chuẩn

+ Tình trạng răng: Một điều chắc chắn là nếu sai lệch khớp cắn ở mức độ nặng thì việc chỉnh nha sẽ khó khăn hơn, vì vậy mà mức giá niềng răng cũng cao hơn so với mức độ nhẹ. Thông thường các nha khoa sẽ chia làm ba mức độ và mỗi mức độ được xác định mức giá cụ thể, mức giá này còn tùy thuộc các yếu tố sau.

+ Đội ngũ y bác sĩ: Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá niềng vì bác sĩ quyết định đến 90% sự thành công của một ca chỉnh nha. Tại các trung tâm nha khoa uy tín sẽ hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm từ đó mang đến cho khách hàng hiệu quả chỉnh nha tốt nhất. Chính vì vậy mà giá niềng răng tại đây thường cao hơn so với các phòng khám nhỏ lẻ.

+ Thiết bị chỉnh nha: Đối với các dụng cụ chỉnh nha không yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ thì mức giá sẽ thấp hơn. Do đó, niềng răng mắc cài kim loại thường rẻ hơn so với niềng răng mắc cài sứ và niềng khay trong suốt.

+ Công nghệ ứng dụng: Nếu như trước kia niềng răng sử dụng các phương pháp truyền thống khiến khách hàng bị đau đớn và thời gian điều trị lâu hơn thì ngày nay niềng răng được ứng dụng công nghệ tân tiến vào điều trị. Từ đó giúp khắc phục những nhược điểm của chỉnh nha truyền thống.

Do đó, nếu như bạn lựa chọn niềng răng tại trung tâm nha khoa ứng dụng công nghệ tân tiến vào điều trị thì mức giá niềng răng sẽ chênh lệch nhiều hơn.

3/ Vậy có nên sử dụng dịch vụ niềng răng giá rẻ không?

Thực tế đã cho thấy rất nhiều khách hàng chỉnh nha tại cơ sở nha khoa kém chất lượng với mức giá rẻ để chỉnh nha khiến răng không đẹp lên mà còn gặp các biến chứng nguy hiểm. Do đó việc sử dụng dịch vụ niềng răng giá rẻ là không đáng tin cậy.

niềng răng giá rẻ

Biến chứng từ niềng răng giá rẻ

Thông thường niềng răng bao nhiêu tiền sẽ được các chuyên gia nha khoa xác định dựa vào trang thiết bị nha khoa, công nghệ ứng dụng và tay nghề của bác sĩ. Vì vậy để có hiệu quả chỉnh nha tốt, không xảy ra biến chứng sau niềng tốt nhất bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, đừng ham rẻ mà dẫn đến tiền mất, tật mang.

Trên đây là lời giải đáp chuẩn xác cho vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền, nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy nhấc máy gọi ngay cho chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được tư vấn miễn phí 100% nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn 2020 trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status