HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng đẹp cỡ nào qua 5 hình ảnh trước và sau dưới đây!

Bạn đang muốn niềng răng nhưng vẫn thắc mắc không biết trước và sau khi niềng răng sẽ thay đổi như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này bạn có thể tham khảo qua một số hình ảnh trước và sau khi chỉnh nha của một số sao hàn để biết được niềng răng đẹp cỡ nào nhé.

1/ 5 Hình ảnh trước và sau cho thấy niềng răng đẹp cỡ nào.

Park Soo Ae là nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc, cô thường được khán giả biết đến với nghệ danh Soo Ae. Trước khi nổi tiếng cô nàng này cũng sở hữu hàm răng không mấy đẹp, nhưng đây là hình ảnh trước và sau khi niềng răng của cô, Soo Ae trông có vẻ tự tin với nụ cười hiền dịu, tràn đầy nữ tính của mình hơn.

niềng răng trước và sau

Park Soo Ae bất ngờ xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều sau khi niềng răng

 

Han Ye Seul là nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc được biết đến qua phim truyền hình Tuyết có rơi đêm Giáng Sinh?, trước kia cô nàng này cũng không nổi trội vì hàm răng xấu của mình. Tuy nhiên, bây giờ cô lại là một trong những sao Hàn niềng răng đẹp và xinh xắn hơn. Bạn đã bắt đầu cảm thấy niềng răng đẹp cỡ nào chưa?

niềng răng đẹp cỡ nào

Han Ye Seul là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp hơn rát nhiều sau khi chỉnh nha

 

Lee Hyori từng sở hữu một hàm răng “thò ra thụt vào”, nhưng nhờ chỉnh nha mà người đẹp này đã ngày càng hoàn thiện hàm răng và nụ cười của mình. Hiện tại, cô luôn tự tin nở nụ cười mỗi khi muốn, không còn phải e dè như trước nữa.

sao hàn niềng răng

Bất ngờ với hình ảnh niềng răng trước và sau của Lee Hyori

 

Jung Yunho là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên tài năng tại Hàn Quốc được khán giả biết đến với nghệ danh U-Know Yunho. Hiện a là nhóm trưởng của nhóm nhạc TVXQ tại Hàn Quốc. Anh chàng này cũng đã mất khoảng thời gian khá lâu sau khi ra mắt để chỉnh sửa hàm răng lệch lạc của mình, giờ đây a là một trong các sao Hàn niềng răng đẹp.

sao hàn niềng răng đẹp cỡ nào

Để có được hàm răng đẹp anh chàng này cũng tốn khá nhiều thời gian để chỉnh nha

 

Jessica là cựu thành viên xinh đẹp nhóm nhạc nữ đình đám nhất Hàn Quốc – SNSD. Tuy nhiên, những hình ảnh trước khi ra mắt của cô chứng tỏ hình dạng răng ảnh hưởng sâu sắc đến nhan sắc cô nàng hiện tại. Sau thời gian dài sống chung với sự e thẹn, giờ đây nữ thần tượng vô cùng thoải mái với nụ cười rạng rỡ của mình.

những hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Jessica xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi niềng răng

2/ Niềng răng đẹp cỡ nào qua những minh chứng thực tế tại Nha Khoa Paris

Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng những hình ảnh niềng răng trước và sau trên còn do một phần những ngôi sao này biết cách ăn mặc, biết cách tạo dáng nên mới trở nên đẹp hơn. Vậy bạn hãy xem một số case chỉnh nha tại Nha Khoa Paris để chắc chắn rằng niềng răng đẹp cỡ nào nhé.

2.1/ Khách hàng Quân Móm

Khách hàng Quân tới với Nha Khoa Paris với tình trạng hàm móm khá nặng và anh chia sẻ rằng mình thường không tự tin do hay bị trêu đùa bởi bạn bè, đồng nghiệp. Sau hơn 1 năm điều trị cùng Nha Khoa Paris, chính anh Quân cũng không ngờ sau khi niềng răng đẹp như vậy.

Click xem video

2.2/ Khách hàng Đỗ Hoàng Bảo Ngọc

Bạn Đỗ Hoàng Bảo Ngọc tới với Nha Khoa Paris với tình trạng hô răng cửa và lệch lạc nhiều. Sau 18 tháng chỉnh nha cùng bác sĩ Đàm Ngọc Trâm thì dưới đây là hình ảnh niềng răng trước và sau của khách hàng, bạn có thể xem và tự mình cảm nhận.

niềng răng trước và sau 2

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng đẹp cỡ nào qua 5 hình ảnh trước và sau dưới đây! trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status