HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mắc cài sứ thẩm mỹ “trào lưu” niềng răng hot nhất hiện nay

Bạn cảm thấy khó chịu với hàm mắc cài bằng kim loại, khiến khuôn miệng bị cộm và khó chịu trong việc ăn nhai, thì việc sử dụng mắc cài sứ thẩm mỹ là hợp lý nhất. Với những chiếc mắc cài được làm từ chất liệu sứ có màu sắc giống răng thật thì bạn thoải mái giao tiếp mà người đối diện khó có thể phát hiện ra.

1. Mắc cài sứ thẩm mỹ áp dụng khi nào?

3 Ưu điểm mắc cài sứ - Niềng răng thẩm mỹ trong suốt tự nhiên 1

Mắc cài sứ thẩm mỹ có màu sắc trong suốt hoặc gần tương đương với răng thật

Mắc cài sứ thẩm mỹ  có đặc điểm gần tương tự với mắc cài kim loại, tuy nhiên chất liệu mắc cài được làm từ sứ có màu trong suốt hoặc màu sắc tương đương với răng thật sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp mà không sợ lộ liễu mắc cài. Mắc cài sứ thường dùng gắn lên trên răng và dán bằng chất kết dính, theo thời gian loại mắc cài này không bị đổi màu và có thể làm sạch một cách dễ dàng.

Niềng răng mắc cài sứ áp dụng cho các trường hợp răng mọc lệch lạc, hô móm, răng thưa, sai lệch khớp cắn

Do đặc tính mắc cài sứ dễ vỡ hơn so với kim loại nên không phải ai cũng có thể thực hiện niềng răng bằng loại mắc cài này. Thông thường, mắc cài sứ sẽ không phù hợp với những ai hoạt động thể thao mạnh hay những công việc tương tự thường xuyên bị va chạm.

2. Phân loại mắc cài sứ thẩm mỹ

Hiện nay, ta có thể chia mắc cài sứ ra làm 2 loại

2 Mắc cài sứ cổ điển: loại mắc cài này có cấu tạo cũng giống như mắc cài kim loại cổ điển, nhờ lực kéo của dây thun để tác động di chuyển răng về vị trí mong muốn. Niềng răng mắc cài sứ cổ điển có tính thẩm mỹ cao nên giá cao hơn so với mắc cài kim loại thường.

2  Mắc cài sứ tự buộc: đây là loại mắc cài hiện đại, di chuyển răng theo nhờ nắp trượt tự động trên mắc cài như một nắp đậy để giữ dây cung và khe mắc cài. Vì thế mà mắc cài tự buộc không cần dùng dây thun hạn chế được ma sát gây đau đớn cho bệnh nhân, vệ sinh dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian điều trị hơn so với mắc cài sứ cổ điển.

3 Ưu điểm mắc cài sứ - Niềng răng thẩm mỹ trong suốt tự nhiên 2

Mắc cài sứ tự buộc với rãnh trượt tự động mang nhiều ưu điểm

3. Tại sao bạn nên lựa chọn mắc cài sứ?

2Tạo lực kéo ổn định không làm tổn hại đến xương hàm: Niềng răng mắc cài sứ tạo lực kéo ổn định giúp xương hàm có thời gian thích nghi với vị trí mới nên không làm tổn hại đến xương hàm mà vẫn đem lại hiệu quả chỉnh nha cao.

2 Mắc cài sứ thân thiện với cơ thể: Khác với mắc cài kim loại, chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ trơn láng, ít góc cạnh nên không làm tổn thương nướu và các mô mềm nên bạn có thể yên tâm. Mắc cài sứ còn rất phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại bởi độ lành tính, an toàn với cơ thể.

2Tính thẩm mỹ cao: Đặc điểm mà ai cũng thấy rõ, mắc cài sứ và dây cung đều có màu trong suốt, thiết kế tinh tế và kỹ lưỡng nên khi gắn lên bề mặt răng thì nhìn từ xa khó mà phát hiện ra bạn đang đeo mắc cài.

3 Ưu điểm mắc cài sứ - Niềng răng thẩm mỹ trong suốt tự nhiên 3

Mắc cài sứ thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng cho bạn

4. Mắc cài sứ thẩm mỹ – “trào lưu” niềng răng hot nhất hiện nay

Với tất cả những ưu điểm của mắc cài sứ thẩm mỹ thì ngày nay, với đòi hỏi cao của nhiều khách hàng thì loại mắc cài này ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn nhiều.

Hơn thế nữa, kết hợp với công nghệ niềng răng tiên tiến thì niềng răng mắc cài sứ sẽ chẳng chê vào đâu được. Giá cả mắc cài sứ không quá cao so với mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) mà thời gian điều trị và tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải giao tiếp nhiều thì mắc cài sứ sẽ rất phù hợp để bạn lựa chọn. Thêm vào đó, quá trình vệ sinh răng miệng sẽ dễ dàng hơn do mặt sứ trơn láng, quá trình niềng răng cũng gây cho bạn đau nhức.

Tại Nha khoa Paris, mắc cài sứ với công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed được áp dụng điều trị cho vô số khách hàng, hiệu quả chỉnh nha không thua kém gì mắc cài kim loại.

3 Ưu điểm mắc cài sứ - Niềng răng thẩm mỹ trong suốt tự nhiên 4 3 Ưu điểm mắc cài sứ - Niềng răng thẩm mỹ trong suốt tự nhiên 53 Ưu điểm mắc cài sứ - Niềng răng thẩm mỹ trong suốt tự nhiên 6

Vô số khách hàng đã chọn mắc cài sứ, còn bạn thì sao?

Khách hàng niềng răng tại Paris – Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào mỗi người

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về mắc cài sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc chat với tổ tư vấn để được giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mắc cài sứ thẩm mỹ “trào lưu” niềng răng hot nhất hiện nay trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status