HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để có răng khểnh một cách an toàn và tiết kiệm chi phí?

Răng khểnh tuy là răng mọc lệch nhưng không thể phủ nhận nó đem lại nét duyên dáng đặc biệt cho người sở hữu chúng. Không ít những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng sau đã ghi được dấu ấn trong lòng công chúng nhờ nụ cười đẹp với hàm răng khểnh duyên dáng. Vậy làm sao để có răng khểnh một cách an toàn và tiết kiệm chi phí?

Làm sao để có răng khểnh? Có nên tạo răng khểnh hay không? 1

Làm sao để có răng khểnh?

1/ Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất?

Răng mọc tự nhiên theo quy luật đã định sẵn, tuy nhiên làm sao để có răng khểnh mọc đẹp tự nhiên không phải không có cách. Hiện nay, 2 cách để có răng khểnh được áp dụng phổ biến là:

1.1/ Tạo răng khểnh giả bằng cách bọc răng sứ

Bọc sứ là cách có răng khểnh giả đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.  Tuy nhiên, cách để có răng khểnh này thì phức tạp hơn và chi phí cũng cao hơn so với trám răng composite. Tuy nhiên, việc tạo răng khểnh bằng cách này có thể duy trì được nhiều năm mà không lo bị bong rụng trong quá trình sử dụng.

Nha sĩ có thể mài nhỏ răng ở vị trí răng nanh để đắp răng mới với hình thể khểnh lên, hoặc là đắp mới răng sứ ở vị trí này sao cho hơi chênh lên so với mặt bằng khuôn răng. Sau khi hoàn tất quy trình bọc sứ, răng khểnh sẽ có màu sắc sáng bóng, chắc chắn trên cung hàm và ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Làm sao để có răng khểnh? Có nên tạo răng khểnh hay không? 2

Bọc răng sứ tạo răng khểnh giả

1.2/ Đắp răng khểnh thẩm mỹ với Composite

Cách để có răng khểnh này thường khá đơn giản và chi phí rẻ. Tại vị trí răng nanh, nha sỹ sẽ sử dụng một vật liệu composite đắp trực tiếp lên trên hướng chếch với nướu. Hiệu quả của phương pháp này bạn sẽ nhận thấy được ngay chỉ sau khoảng 30 phút.

Composite là vật liệu nha khoa có màu sắc như răng thật nên tính thẩm mỹ khá cao. Hiệu quả bền chắc của việc đắp composite không cao, nhưng nếu bạn không còn ưng ý với nó thì hoàn toàn có thể thực hiện tháo ra mà không ảnh hưởng răng thật.

Đăng kí tư vấn để biết thêm thông tin về phương pháp bạn đang quan tâm 

2/ Hình ảnh chứng minh khách hàng tin tưởng vào cách để có răng khểnh tại Nha Khoa Paris

Làm răng khểnh giả đang dần trở thành từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm vì chúng mang lại nét cá tính đặc biệt cũng như nụ cười duyên dáng, ấn tượng cho bản thân. Đã có không ít khách hàng đã đến Nha khoa Paris và thực hiện thành công gắn răng khểnh giả.

Xem video sau để biết được quá trình thay đổi trước và sau khi làm răng khểnh giả bằng phương pháp đắp composite tại Nha khoa Paris ngay sau đây:

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Đắp răng khểnh giả tại Nha khoa Paris. 

Khách hàng làm răng khểnh giả tại Nha khoa Paris

Khách hàng làm răng khểnh giả bằng kỹ thuật đắp răng khểnh composite tại Nha khoa Paris 

Khách hàng làm răng khểnh giả tại Nha khoa Paris bằng phương pháp bọc sứ.

Khách hàng làm răng khểnh giả tại Nha khoa Paris bằng phương pháp bọc sứ. 

Mặc dù làm sao để có răng khểnh đã trở thành xu hướng của giới trẻ trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên xét về góc độ nha khoa, làm răng khểnh giả thường không được khuyến khích vì có thể khiến bạn khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

Chưa kể thức ăn sẽ dễ mọc kẹt giữa các khe răng và lại rất khó lấy ra. Tuy nhiên, nếu đảm bảo vệ sinh răng miệng sạch sẽ và thường xuyên sau mỗi bữa ăn thì làm răng khểnh giả hoàn toàn không gây hại như nhiều người vẫn nghĩ, mà vẫn an toàn và mang lại cho bạn nụ cười duyên dáng, ấn tượng.

Do đó, để biết có nên làm răng khểnh giả hay không, tham khảo bài viết sau để cân nhắc đúng đắn hơn:

>>> Xem thêm: Răng khểnh đẹp hay xấu? Tướng số của người răng khểnh ra sao?

Mọi thắc mắc về vấn đề làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất hoặc tìm hiểu về niềng răng khểnh, bạn vui lòng gửi câu hỏi cho Nha khoa Paris theo form đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Ý kiến của bạn

Chị cho em bt là làm sao để có răng khểnh mọc tự nhiên tại nhà ak
Chào bạn, nếu yêu thích răng khểnh thì ban nên đến cơ sở nha khoa để thực hiện đắp răng khểnh bạn nhé vì rất khó tác động để răng khểnh mọc tự nhiên tại nhà. Nếu quan tâm đến dịch vụ đắp răng khểnh tại nha khoa, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng hơn và hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Xin cảm ơn!
Chị cho em bt là làm sao để có răng khểnh mọc tự nhiên tại nhà ak
Chào bạn, nếu yêu thích răng khểnh thì ban nên đến cơ sở nha khoa để thực hiện đắp răng khểnh bạn nhé vì rất khó tác động để răng khểnh mọc tự nhiên tại nhà. Nếu quan tâm đến dịch vụ đắp răng khểnh tại nha khoa, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng hơn và hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Làm sao để có răng khểnh một cách an toàn và tiết kiệm chi phí? trong Chủ đề quan tâm


DMCA.com Protection Status