HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

1 Hàm răng đẹp chuẩn tự nhiên là như thế nào?

Răng đẹp là 1 phần không thể thiếu tạo nên nụ cười duyên và có sức lôi cuốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều sẵn có 1 hàm răng đẹp , một nụ cười xinh. Vậy hãy cùng tham khảo những bí quyết ngay sau đây để có hàm răng đẹp chuẩn tự nhiên như sao Hollywood nhé

Rất ít người may mắn có được 1 hàm răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn. Nữ diễn viên Jessica Alba cũng chính là người sở hữu hàm răng được đánh giá là đạt được “tiêu chuẩn vàng” của một hàm răng đẹp. Sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại cũng đã cho phép nhiều người có cơ hội chỉnh sửa lại được hàm răng khiếm khuyết của mình một cách hoàn hảo hơn, đẹp như ngôi sao.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 11

Jessica Alba sở hữu 1 hàm răng đẹp lý tưởng

1/ Một hàm răng đẹp chuẩn tự nhiên là như thế nào

Hàm răng đẹp phải là đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

÷ Màu răng đẹp: Màu răng cần đảm bảo trắng sáng, có độ bóng và trong nhất định mới đảm bảo tự nhiên.

÷ Răng đều đặn: Tương quan các răng phải đều với nhau, cạnh răng sát khít, liên tiếp. Để đáp ứng được yêu cầu này răng phải mọc đúng vị trí trên cung hàm với chiều và thế răng chuẩn, hài hòa với nhau nhất.

÷ Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung cong nhẹ. Độ khum này bắt đầu có sự chuyển hướng kể từ răng cửa bên sáng răng nanh. Độ khum sẽ lớn dần lên khi đi vào các răng trong.

÷ Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng. Răng cửa chính phải to hơn răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn ở rìa răng,…

÷ Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính phải ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.

÷ Tỷ lệ dài răng và hạ nướu phải hợp lý sao cho khi cười không lộ hoặc lộ nướu rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào dường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

2/ Hình ảnh những hàm răng đẹp, chuẩn của sao

2.1/ Song Joong Ki

Song Joong Ki, chàng diễn viên đa tài người Hàn Quốc nổi lên như 1 hiện tượng với khả năng diễn tốt, điển trai và đặc biệt là sở hữu 1 hàm răng đẹp nhiều người mơ ước.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 8

Song Joong Ki cuốn hút với hàm răng đẹp và đều đặn

Mỗi lần xuất hiện, Song Joong Ki đều gây ấn tượng mạnh mẽ với nụ cười trắng sáng và đều đặn của mình.

2.2/ Aragaki Yui

Nữ ca sĩ người Nhật, Aragaki Yui sở hữu vẻ đẹp thanh thoát cùng hàm răng đẹp rạng rỡ đều đẹp khiến khó ai có thể cưỡng lại sự lôi cuốn.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 7

Aragaki Yui với sức hút mê hoặc lòng người cùng hàm răng đẹp

2.3/ Jennifer Garner

Jennifer Garner, nữ diễn viên người Mỹ luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ với một hàm răng đẹp đều đặn và một nụ cười tươi sáng.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 6

Jennifer Garner lôi cuốn với hàm răng đẹp

3/ Làm thế nào để có một hàm răng đẹp chuẩn tự nhiên

Theo những tiêu chuẩn cụ thể này chúng ta có thể xác định để có hàm răng đẹp, cần phải xử lý những vấn đề gì ở hàm răng xấu.

Vì không nắm rõ được tình trạng răng của bạn như thế nào nên xin đưa ra các hướng có thể cần phải áp dụng cụ thể như sau để hàm răng có thể thỏa mãn được các tiêu chí kể trên:

► ► Nếu màu răng xỉn bạn có thể tẩy trắng.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 5

► ► Nếu màu răng xỉn như mặt răng có nhiều vết cắt hoặc bị mòn men hoặc nguyên nhân xỉn màu do nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng thì có thể làm mặt dán sứ.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 4

► ► Nếu hình thể các răng không đẹp, dài ngắn khác nhau thì có thể bọc răng sứ lại để chỉnh sửa hình thế răng có tỷ lệ chuẩn và hài hòa với nhau hơn.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 3

► ► Nếu các răng khấp khểnh, lệch lạc, không đều, thưa, cụp hay vẩu thì có thể niềng răng.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 2

► ► Hàm răng trên dưới bị lệch cũng có thể niềng răng để chỉnh lại cho hài hòa.

Bí quyết để có hàm răng đẹp "Hoàn Hảo" như sao Hollywood 1

Trong trường hợp răng bạn cùng lúc gặp nhiều vấn đề thì sẽ khá phức tạp để điều trị. Hướng khắc phục cụ thể cần căn cứ trên kết quả thăm khám thực tế để biết nên kết hợp các biện pháp với nhau như thế nào là tốt nhất.

Vì thế, nếu muốn sửa lại cho răng đẹp hơn thì việc thăm khám trực tiếp là vô cùng cần thiết. Bạn có thể thu xếp đến Trung tâm để được các bác sỹ thăm khám miễn phí và tư vấn thật kỹ lưỡng nhé! Vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6900 hoặc tiện ích dưới đây để được hẹn lịch tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 1 Hàm răng đẹp chuẩn tự nhiên là như thế nào? trong Chăm sóc - Điều trị


DMCA.com Protection Status