HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại TP Vinh – Nghệ An

Ngày 17/9/2016, Nha khoa Paris tưng bừng khai trương chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp tại Việt Nam, trong đó có Nha khoa Paris 143 Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh. Địa chỉ ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng cao của người Việt, đồng thời đã dự đoán trước được xu hướng thẩm mỹ năm 2017 trong lĩnh vực nha khoa.

1. Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại TP Vinh – Nghệ An

Nha khoa Paris (tên cũ là Nha khoa Hoàn-Mỹ) được biết đến là chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 17/9/2016, chuỗi hệ thống cơ sở Paris tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Vinh ra đời, được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, cũng như giới truyền thông. Qua đó đánh dấu bước ngoặt lớn của Trung tâm Nha khoa Paris.

Tính đến nay tháng 4/2017, Paris đã có 8 cơ sở trên toàn quốc mang đến những trải nghiệm mới, những dịch vụ chất lượng cho người dân trên khắp nước Việt.

Mặc dù mới đi vào hoạt động, thế nhưng Nha khoa Paris đường Nguyễn Văn Cừ TPVinh lại được khá nhiều khách hàng biết đến. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về địa chỉ nha khoa Paris Vinh – Nghệ An thì sau đây sẽ là thông tin khá hữu ích đấy:

Nha khoa Paris tại Vinh nói riêng, hệ thống các cơ sở Nha khoa Paris nói chung là nơi hội tụ những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, các chuyên có thể di chuyển từ cơ sở này đến cơ sở khác để hỗ trợ cho bác sĩ ở đó nếu có những ca phức tạp, bệnh nhân đặt hẹn trước.

Trung tâm còn thường xuyên mời các chuyên gia thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu về để tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho bác sĩ

>>> Xem chi tiết hơn nữa đội ngũ bác sỹ nha khoa Paris: Tại đây

Về những công nghệ mà Nha khoa Paris 143 Nguyễn Văn Cừ nói riêng và các cơ sở khác nói chung chắc hẳn những ai đã tham dự ngày hội tư vấn đều biết.

Hiện nay, Nha khoa Paris ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ răng & hỗ trợ điều trị bệnh lý theo tiêu chuẩn Pháp. Mọi lo lắng về những cơn đau nhức hay biến chứng trong quá trình làm răng của khách hàng đều được xóa bỏ.

Thấu hiểu được điều này, ngoài các dịch vụ làm răng tiên tiến, Nha khoa Paris còn sở hữu độc quyền công nghệ thẩm mỹ răng không đau No pain 6.0, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ hoàn toàn khác mà không lo đau đớn.

Nha khoa Paris tại Vinh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Mọi trang thiết bị tại Paris đều đã vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD và Hiệp hội nha khoa Pháp ADF, sau đó mới được đưa vào ứng dụng.

Trên các trang diễn đàn như web trẻ thơ, diễn đàn thẩm mỹ, eva… đồng thời có khá nhiều câu hỏi xin kinh nghiệm làm răng, xin review địa chỉ Nha khoa Paris tại TPVinh.

+ Chị Nguyễn Minh Thu (26 tuổi – TP Vinh): “Cháu mình đang tuổi thay răng sữa, hôm vừa rồi mình thấy răng bé có dấu hiệu mọc lệch nên đưa bé đến khám tại Nha khoa Paris 143 Nguyễn Văn Cừ. Nhân viên + bác sĩ nhiệt tình, đưa ra giải pháp phòng ngừa khiến mình vô cùng hài lòng!”

+ Anh Trần Đức Cường (25 tuổi – Yên Thành): Tình trạng: Răng bị sứt mẻ, mòn men: Hiệu quả bọc răng sứ trên cả mong đợi. Răng đều đẹp, không phân biệt được thật giả. Xin cảm ơn bác sĩ Paris!

+ Khách hàng Trần Minh Anh (25 tuổi – TP. Vinh): Lấy cao răng và chữa răng sâu: Nhân viên nhiệt tình, dịch vụ tốt, cơ sở vật chất khang trang. Mình cảm thấy Nha khoa Paris làm việc rất chuyên nghiệp. Quá trình điều trị không đau, hiệu quả trên cả mong đợi.

Bạn đã biết rõ về Nha khoa Paris 143 Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh chưa? Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về Paris – cơ sở Vinh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn khám miễn phí tại cơ sở nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khai trương cơ sở Nha khoa Paris tại TP Vinh – Nghệ An trong Giới thiệu


DMCA.com Protection Status