HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gợi ý tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng ở Hà Nội

Địa chỉ niềng răng uy tín là yếu tố quyết định đến hiệu quả, tính thẩm mỹ, độ an toàn của ca chỉnh hình răng. Lựa chọn nha khoa niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay giữa hàng ngàn trung tâm là vấn đề nan giải. Hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây từ chuyên gia nha khoa!

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện chỉnh nha niềng răng  có rất nhiều cơ sở thực hiện trám răng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang lại hiệu quả chỉnh nha như bạn mong muốn, thậm chí nhiều trường hợp còn để lại biến chứng xấu vừa tốn kém chi phí vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ niềng răng uy tín được 90% KHÁCH HÀNG bình chọn tốt nhất 7

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay bạn đã biết chưa? 

1. Tiêu chí nào lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ?

Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội sẽ góp phần vào sự thành công của ca chỉnh hình răng. Theo các chuyên gia nha khoa, lựa chọn địa chỉ nha khoa tốt cần dựa vào 4 tiêu chí cơ bản:

♦ Đội ngũ bác sĩ bác sĩ: Chính là người trực tiếp thực hiện trám răng, yêu cầu có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

♦ Trang thiết bị hỗ trợ giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, giúp quá trình hàn trám nhanh chóng mang lại kết quả tối ưu nhất.

♦ Kỹ thuật thực hiện: Là mấu chốt quyết định kết quả trám đồng thời giúp phân biệt giữa các nha khoa chất lượng với nhau.

♦ Đánh giá trực quan của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả điều trị thông qua thực tế các ca niềng răng đã được thực hiện tại cơ sở nha khoa.

Địa chỉ niềng răng uy tín được 90% KHÁCH HÀNG bình chọn tốt nhất 6

4 tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín 

Dựa vào 4 tiêu chí lựa chọn trên bạn sẽ tìm được câu trả lời đâu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, trước khi thực hiện bạn nên tham khảo các thông tin về trung tâm nha khoa cũng như các ca niềng răng thực tế mà phòng nha đã thực hiện để đưa ra quyết định chính xác nhất.

2. Nha khoa Paris – Địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội hiện nay 

Hiện nay, niềng răng ở  Hà Nội hay địa chỉ niềng răng uy tín tốt nhất ở Hà Nội được người dùng tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin nhiều nhất chính là nha khoa Paris.

   Đội ngũ bác sỹ giỏi

Niềng răng là kỹ thuật phức tạp không chỉ liên quan đến các răng trên cung hàm mà còn ảnh hưởng đến xương hàm của mỗi người. Nên niềng răng ở đâu trước hết phải dựa vào đội ngũ bác sỹ.

  • Bác sỹ chính là người trực tiếp thực hiện thao tác mộtcách chuẩn xác, loại bỏ mọi yếu tố rủi ro trong khi chỉnh nha.
  • Xác định tình trạng răng, chỉ định sử dụng loại mắc cài phù hợp
  • Lên phác đồ điều trị, thời gian hoàn thành….

Địa chỉ niềng răng uy tín được 90% KHÁCH HÀNG bình chọn tốt nhất 5

Bác sĩ Paris chụp ảnh lưu niệm cùng giáo sư William

Nha khoa Paris có thế mạnh về yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách chỉnh nha niềng răng đã từng được đào tạo chính quy về chỉnh nha tại Pháp và Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm niềng răng.

Ngoài ra, Trung tâm còn mời các chuyên gia về và có những buổi chia sẻ kinh nghiệm về chỉnh nha, các lĩnh vực nha khoa. Điển hình là buổi gặp gỡ với giáo sư William Clark trao đổi về chỉnh nha không phẫu thuật.

⇒ Xem thêm:Những điểm nổi bật về đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa Paris

   Dụng cụ mắc cài chính hãng, đảm bảo an toàn

Chất liệu mắc cài đóng vai trò trực tiếp đến độ bền của phương pháp chỉnh nha. Mỗi loại mắc cài được chế tác dựa trên những thông số dấu hàm cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu tương thích tuyệt đối với răng, cho kết quả chỉnh nha cao nhất.

Mắc cài niềng răng tại Nha khoa Paris được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, có tem bảo hành cùng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại mắc cài.

Địa chỉ niềng răng uy tín được 90% KHÁCH HÀNG bình chọn tốt nhất 4

Mắc cài niềng răng tại Nha khoa Paris được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

   Ứng dụng công nghệ hiện đại niềng răng mắc cài 3D Speed 

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung với hệ thống chuỗi 8 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng.

Niềng răng mắc cài 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp được ứng dụng tại Nha khoa Paris với nhiều ưu điểm vượt trội, hội tụ đầy đủ tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho niềng răng đạt kết quả tốt về chức năng ăn nhai, thẩm mỹ…

Địa chỉ niềng răng uy tín được 90% KHÁCH HÀNG bình chọn tốt nhất 3

Niềng răng mắc cài 3D Speed chỉnh nha an toàn hiệu quả cao

Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định. Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha thẩm mỹ.

⇒ Xem thêm: Niềng răng mắc cài 3D Speed mang lại hiệu quả tối ưu và gía trị nổi bật

Đánh giá khách quan từ khách hàng

Một địa chỉ niềng răng uy tín  cần phải được sự ủng hộ của khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của dịch vụ. Vừa qua, công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed đã được nha khoa Paris ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng,  mang nhiều ưu điểm vượt trội, cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa tốt.

Một số hình ảnh kết quả niềng răng cũng như nhận xét của khách hàng tại Nha khoa Paris:

[Gợi ý] Tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng tại Hà Nội? 2

Khách hàng: Lê Ngọc Anh- 21 tuổi chia sẻ: ” Hàm răng hô khiến cháu rất ngại khi giao tiếp. Sau 1 năm niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Paris – Hà Nội, kết quả thật ngoài sự mong đợi. Hàm răng hô của cháu đã được khắc phục hoàn toàn.”

Địa chỉ niềng răng uy tín được 90% KHÁCH HÀNG bình chọn tốt nhất 2

Khách hàng: Bùi Anh Tuấn -23 tuổi chia sẻ:” Hàm răng khấp khểnh, xấu khiến tôi rất ngại khi nói chuyện, hiếm khi cười to vì trông rất phản cảm. kết quả trước và sau khi niềng răng tại Paris – Vinh mong ước hàm răng đều, thẳng của tôi đã thành sự thật.”

*** Lưu ý: Hiệu quả niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Câu hỏi nhỏ: Niềng răng trong bao lâu?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc kèm theo khi tìm địa chỉ niềng răng uy tín. Và sự thật là, để biết được chính xác câu trả lời thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, thói quen ăn uống và  công nghệ áp dụng.

Thời gian trung bình để niềng răng thường là 20 -24 tháng đối với người lớn và tình trạng răng ở mức độ trung bình. Còn với các trường hợp hàm hô, móm nhiều kèm theo răng mọc lệch, lộn xộn thì có thể sẽ phải kéo dài từ 2 – 3 năm.

Địa chỉ niềng răng uy tín được 90% KHÁCH HÀNG bình chọn tốt nhất 1

Niềng răng trong bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Ở trẻ em thì thời gian thường ngắn hơn bởi răng trẻ vẫn đang ở độ tuổi phát triển nên việc niềng răng thường diễn ra ngắn, trung bình từ 6 tháng đến 1 năm với những trường hợp phức tạp.

Tuy nhiên, thời gian niềng răng (chỉnh nha) cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn tuân thủ đúng những hướng dẫn của nha sỹ , đến hẹn đúng thời gian theo lịch trình.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có đầy đủ những thông tin để tìm ra địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội hay tại bất kỳ nơi đâu ở Việt Nam. Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp vềHotline 1900.6900, hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn dưới đây, bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Gợi ý tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng ở Hà Nội trong Chủ đề quan tâm


DMCA.com Protection Status