HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trong nhân tướng học – Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ?

Cười hở lợi sướng hay khổ luôn là thắc mắc của nhiều phụ nữ, khiến họ luôn cảm thấy mệt mỏi vì những định kiến mang đến. Cười hở lợi trong quan niệm tướng số, vận mệnh được nói thế nào? Hãy cùng tìm hiểu:

1/Cười hở lợi sướng hay khổ?

 • Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười,khoảng cách phần lợi từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Mặc dù không phải là bệnh lý nhưng đây là khuyết điểm lớn gây mất thẩm mỹ khuôn mặt nghiêm trọng.

Trong nhân tướng học - Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ 3

Cười hở lợi sướng hay khổ là băn khoăn của nhiều người

 • Trong nhân tướng học, cười hở lợi sướng hay khổ

Có nhiều quan niệm cho rằng:

+ Người cười hở lợi trong nhân tướng học được đánh giá là có tính tình xấu, không trung thực, hay gian dối nên hay bị người khác đề phòng để không bị lừa

+ Nhân tướng học cũng đánh giá người cười hở lợi là kém may mắn, hay gặp nhiều tai ương, điềm xấu, vận mệnh lận đận cả đời, công việc không suôn sẻ.

+ So với đàn ông, đàn bà cười hở lợi phải chịu sự đánh giá nặng nề hơn, đặc biệt trong mảng tình duyên và hôn nhân bởi họ cho rằng:

 • Con gái cười hở lợi là tướng xấu, hay ghen tuông
 • Là người có hướng ngoại ít, ít quan tâm chăm sóc chồng con, lấn lướt hết phần công danh của chồng

Có lẽ chính vì những quan điểm cổ hủ này mà đa phần những ai bị cười hở lợi đều cảm thấy mặc cảm tự ti từ đó đánh mất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, về mặt khoa học để đánh giá được cười hở lợi sướng hay khổ thì chưa có bất kỳ điều gì kiểm chứng cả.

2/Cách cười không hở lợi:

Thực tế cho thấy, người cười hở lợi thường có phần môi bị co kéo lên quá nhiều, khiến răng và lợi bị lộ. Vì thế để giúp bạn có nụ cười duyên dáng hơn, hãy thử các mẹo sau:
Trong nhân tướng học - Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ 2

Dùng tay che miệng cười giúp bạn che khuyết điểm cười hở lợi

 • Tích cực cười mỉm: Cách này không chỉ phù hợp khi bạn giao tiếp, bày tỏ cảm xúc với người đối diện mà còn đem lại vẻ thiện cảm, duyên dáng.
 • Cười nhoẻn miệng:  Bạn có  thể tập cách cười nhoẻn miệng, khóe cười hở vừa phải, tạo khoảng cách giữa hai hàm một cách tự nhiên. Khi đó, nụ cười trở nên tự nhiên mà vẫn che được khuyết điểm.
 • Không nên cười quá lớn: Việc cười quá lớn khiến cơ miệng và môi bị giãn mạnh và gây hở lợi. Vì vậy bạn nên tập cách kiểm soát cảm xúc một cách tối đa.
 • Dùng tay che miệng khi cười: Việc này sẽ tạo nét duyên dáng mà vẫn tránh người đối diện thấy nụ cười hở lợi.

Chưa cần xét về cười hở lợi sướng hay khổ, về mặt thẩm mỹ, khi bạn áp dụng các cách trên, sẽ khắc phục được tình trạng cười hở lợi, mang lại sự tự tin cho chính bạn.

3/Cách khắc phục cười hở lợi hiệu quả trong Y khoa:

Để không cảm thấy tự ti về ngoại hình cũng như không phải băn khoăn cười hở lợi sướng hay khổ mà vẫn có thể tự tin vui vẻ, cười nói thì chữa cười hở lợi đang là giải pháp mà nhiều người lựa chọn.

Trong nhân tướng học - Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ 1

Chữa cười hở lợi là phương pháp giúp bạn không còn băn khoăn cười hở lợi sướng hay khổ

Tại Nha khoa Paris, khách hàng được các bác sĩ có chuyên môn cao thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp chỉnh nha chữa cười hở lợi cụ thể theo từng mức độ và tình trạng răng miệng, cụ thể:

  • Hướng cắt lợi: Áp dụng khi lợi quá phát trển, bám thấp và phì đại
  • Hướng mài xương ổ: Áp dụng khi ổ xương ổ quá dày. Bác sĩ tiến hành mài ít bờ viền và mặt ngoài xương ổ răng
  • Hướng cắt xương hàm: Áp dụng khi xương hàm quá phát triển. Phẫu thuật qua đường gãy Le Fort II
  • Hướng giảm trương lực vành môi: Bằng biện pháp tiêm Botilinum Toxin vào cơ kéo môi. Hoặc tiểu phẫu cắt thắng môi, má khi cười môi không bị kéo lên cao.
  • Hướng kết hợp chỉnh nha: Mục tiêu là làm kéo cho lún răng lên cao và tiếp đó cắt bớt lợi

>> Xem thêm: 5 lưu ý giúp phẫu thuật cười hở lợi thành công

Hi vọng với những chia sẻ trên và các cách khắc phục cười hở lợi triệt để nhất hiện nay nêu trên sẽ không còn khiến bạn băn khoăn về cười hở lợi sướng hay khổ nữa. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới HOTLINE 1900 6900 để được tư vấn miễn phí!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trong nhân tướng học – Phụ nữ cười hở lợi sướng hay khổ? trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status