HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền năm 2019?[ NEW ]

 Hiện nay, việc tìm hiểu giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là điều khá khó khăn. Bởi lẽ, có khá nhiều phòng nha không công khai chi phí niềng răng tháo lắp để dễ dàng đưa ra mức giá cạnh tranh. Cho nên, là người tiêu dùng thông thái, bạn hãy tìm hiểu bảng giá chuẩn, uy tín sau đây.   

1. Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trước khi tìm hiểu chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền thì bạn phải biết  niềng răng tháo lắp là gì? Đây là dụng cụ nha khoa lằm bằng chất liệu nhựa, có khả năng dịch chuyển răng về đúng vị trí. Chỉnh nha tháo lắp không chỉ mang lại hiệu quả, tính thẩm mỹ cao mà còn dễ dàng vệ sinh, tháo lắp.

Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá "Chuẩn" 2018 2

Chỉnh nha tháo lắp là gì và bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ?

Chính vì sự tiện dụng và tính ưu việt trên mà  chi phí niềng răng tháo lắp thường sẽ cao hơn các loại khí cụ mắc cài. Chia theo độ tuổi thì dụng cụ chỉnh nha tháo lắp có hai loại chính với hai mức giá khác nhau là:

  • Loại niềng răng tháo lắp dành cho trẻ em
  • Loại niềng răng khay trong dành cho người lớn

➤ Giá niềng răng tháo lắp dành cho trẻ em

Loại khí cụ chỉnh nha này có chi phí tương đối rẻ, chỉ có tác dụng đối với trẻ em dưới 13 tuổi. Xem niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền với đối tượng là trẻ em ở dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi*

➤ Chi phí niềng răng khay trong tháo lắp dành cho người lớn

Niềng răng khay trong có chi phí cao hơn hẳn so với niềng răng tháo lắp của trẻ em. Lý do vì răng của người trưởng thành có cấu trúc bền vững, đòi hỏi số lượng khay niềng nhiều hơn và chất liệu niềng răng cũng cao cấp hơn.  

Để bạn có thể dễ dàng trong việc tham khảo thông tin về chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hiện đang được niêm yết tại Nha khoa Paris như sau:

Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

*Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi*

2- Yếu tố chi phối niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 Mức giá chuẩn phải dựa trên thăm khám cụ thể

Nhìn chung, niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu chỉ có thể ước lượng dựa trên giá thành của khí cụ. Tuy nhiên, mức chuẩn và chính xác nhất cho từng đối tượng điều trị chỉ được khẳng định sau khi đã trải qua thăm khám cụ thể.

 Chi phí thay đổi nếu phải điều trị bệnh lý

Nếu khách hàng đang gặp các vấn đề về bệnh lý như: sâu răng, răng lung lay, viêm nướu, viêm nha chu… thì bắt buộc phải điều trị triệt để trước khi tiến hành niềng răng. Lúc này, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền sẽ có sự thay đổi, phát sinh tương đối so với bảng giá niêm yết ban đầu.

 Chi phí phụ thuộc vào độ khó của ca niềng răng 

Với một số trường hợp chỉnh nha phức tạp, bệnh nhân buộc phải sử dụng thêm các khí cụ khác như mini vit, hàm duy trì… thì chi phí điều trị sẽ có sự dao động khác.

Để biết tình trạng răng miệng của mình sẽ phải trả chi phí chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền, đăng ký tư vấn ngay qua form dưới đây để biết được thông tin chuẩn xác và hợp lý nhất!

Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia giải đáp miễn phí!

 Giá chỉnh nha tháo lắp phụ thuộc khí cụ niềng răng

Chỉnh nha tháo lắp có hai loại nên chi phí cũng phụ thuộc cụ thể vào mỗi kiểu khí cụ. Hiện nay có 2 kiểu khí cụ tháo lắp bằng khay trong suốt là Invisalign và Clear Aligner. Mỗi khay có mức giá chỉnh nha tháo lắp khác nhau.

➤ Niềng răng tháo lắp Invisalign có giá bao nhiêu

Đây là phương pháp làm đều đẹp răng sử dụng loại khay trong suốt có thương hiệu từ Mỹ, do ngân hàng Invisalign duy nhất tại Mỹ thiết kế theo phác đồ điều trị của bác sỹ chỉnh nha. Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền với Invisalign thì dao động trong khoảng từ 80 – 100 triệu.

Tìm hiểu chi tiết thêm về giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền cũng như ưu điểm của loại niềng răng Invisalign này TẠI ĐÂY!

Khi niềng, bạn sẽ được thiết kế riêng một bộ gồm vài chục khay theo đúng mốc thời gian dịch chuyển và phác đồ điều trị của bác sỹ. Niềng răng Invisalign cho thời gian chỉnh nha nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối, gần như không thể phát hiện được việc bạn đang đeo niềng.

Theo dõi toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign của khách hàng Thùy Giang ngay sau đây!

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6
Thùy Giang chia sẻ sau khi niềng răng khay trong tại Nha khoa Paris

Khách hàng Nguyễn Khắc Tâm niềng răng bằng khay Invisalign

Khách hàng Nguyễn Khắc Tâm niềng răng bằng khay  Invisalign

➤ Khay niềng răng Clear Aligner tháo lắp

Đây là loại khí cụ được chế tạo một cách rất thủ công do các kỹ thuật viên tại nha khoa thực hiện. Chỉ cần dựa trên mẫu hàm thạch cao để khắc thành khay niềng răng. Trước tiên, bác sĩ sẽ dập 1 máng dựa gần vừa với khung hàm mẫu sau đó mài và sửa soạn để khay ôm khít khuôn răng và đánh móng mũi khoan.

Trong thời gian chỉnh nha cố định niềng răng bạn sử dụng bao nhiêu khay Clear Aligner thì từng ấy mẫu thạch cao được đúc ra, thao tác chế tạo khá thô sơ không cần đến máy móc. Tìm hiểu chi tiết về khay niềng Clear Aligner TẠI ĐÂY!

Hiệu quả mà chỉnh nha tháo lắp đem lại tương đối cao và thẩm mỹ

Hiệu quả mà chỉnh nha tháo lắp đem lại tương đối cao và thẩm mỹ

➥ So sánh hai loại khí cụ

Bàn về giá, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền thì Invisalign chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn Clear Aligner. Bởi lữ, hiệu quả chỉnh nha của Invisalign cũng cao hơn, đồng thời rút ngắn thời gian đeo niềng hơn Clear Aligner.

3- Bạn có phù hợp với niềng răng tháo lắp?

Không phải bất cứ trường hợp nào sử dụng niềng răng tháo lắp cũng đem lại kết quả cao. Vì nếu bạn bị hô, móm do xương hàm thì việc sử dụng niềng răng tháo lắp sẽ không mang lại kết quả. Lúc này, phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả cao nhất.  Chỉnh nha tháo lắp chỉ phù hợp với đối tượng bị hô, móm do mọc sai hướng, thế răng.

Còn nếu dùng sai dụng cụ cũng như phương pháp chỉnh nha, bạn sẽ gặp phải một số hệ lụy như:

  • Sai lệch khớp cắn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng
  • Lệch hàm, méo mặt làm mất đi sự cân đối của khung răng ban đầu
  • Mất một khoản chi phí lớn để niềng răng
  • Mất khoảng thời gian dài để điều trị

Đã có không ít khách hàng đã gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”, phải chỉnh nha đến 2 lần. Để biết mình có phù hợp với niềng răng tháo lắp hay không cũng như biết được chính xác chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền hãy chắc chắn răng địa chỉ chỉnh nha của bạn là địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi.

Để đặt lịch thăm khám hoặc câu hỏi tư vấn với chuyên gia Nha khoa Paris bạn hãy điền ngay vào FORM dưới đây để được giải đáp miễn phí!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền năm 2019?[ NEW ] trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status