HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách sửa răng vẩu nào hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách sửa răng vẩu nào hiệu quả thẩm mỹ cao nhất được không ạ? Em bị vẩu răng hàm trên, khiến em rất thiếu tự tin khi cười, mọi người có nói với em là bọc răng sứ, nhưng không biết bọc răng sứ có được bền lâu không ạ? (Trịnh Yến – Quận 2. TP HCM)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng góc tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc cách sửa răng vẩu nào hiệu quả bền lâu nhất, chúng tôi xin được trả lời đến bạn như sau:

Cách sửa răng vẩu nào hiệu quả bền lâu nhất? 1

Cách sửa răng vẩu nào tốt nhất hiện nay?

iconOk Bọc sứ có phải cách sửa răng vẩu tối ưu?

Hàm răng vẩu khiến bạn gặp rất nhiều bất tiện và thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự cải tiến kỹ thuật nha khoa cho từng dịch vụ, cách khắc phục răng vẩu cũng có rất nhiều. Và bọc răng sứ cũng là một cách sửa răng vẩu được. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bằng các bước mài cùi răng vẩu, sau đó chụp một mão sứ bên ngoài, tái tạo lại hình thể răng, sao cho hết vẩu.

boc-rang-su-sua-rang-vau

Sửa răng vẩu bằng cách bọc sứ bên ngoài

 Tuy nhiên bọc răng sứ chỉ có thể sửa răng vẩu được một phần nào đó trong giới hạn cho phép, chỉ áp dụng cho những trường hợp răng vẩu nhẹ, và số lượng ít, bởi mài cùi răng chỉ ở 1 tỷ lệ chuẩn nhất định, không quá 2 mm, để tránh làm ảnh hưởng đến ngà răng và tủy, gây ê buốt cho răng thật.

Do đó, ít nhiều sự xâm lấn đến răng thật của cách khắc phục răng vẩu bằng bọc sứ sẽ không được bền lâu, hiệu quả triệt để và không áp dụng được đối với những hàm răng vẩu mức độ nặng hơn.

iconOk Cách sửa răng vẩu hiệu quả và triệt để nhất

Hiện nay, cách điều trị răng vẩu hiệu quả triệt để và bền lâu nhất đó là niềng răng và phẫu thuật hàm vẩu.

  • Phẫu thuật hàm vẩu được áp dụng cho những trường hợp vẩu do cấu trúc xương hàm gây ra.  Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới. Đây là cách điều trị răng vẩu hiệu quả nhanh chóng, không can thiệp tới răng nhưng lại đòi hỏi chi phí cao, đồng thời yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi.

Sua ham vau bang cach phau thuat ham

Sửa răng vẩu bằng cách phẫu thuật hàm với trường hợp xương hàm bị hô

  • Cách sửa răng vẩu hiệu quả, an toàn, ít xâm lấn đến răng thật nhất là phương pháp niềng răng. Mặc dù người niềng răng phải đeo các khí cụ chỉnh nha trong một khoảng thời gian dài từ 18 tới 24 tháng. Nhưng ngược lại, việc sử dụng các khay niềng mắc cài hay khay niềng trong suốt sẽ giúp các răng dịch chuyển dần về vị trí như mong muốn, không có bất kỳ sự can thiệp nào lên răng, nên sẽ không có tình trạng đau nhức hay ê buốt răng, bảo tồn răng thật 100%.

nieng rang la cach sua rang vau tot nhat

Niềng răng là cách sửa răng vẩu tốt nhất

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed hoặc niềng răng không mắc cài được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Quốc tế đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng đang có ý định chữa răng vẩu. Vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện điều trị răng vẩu tại trung tâm nha khoa.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về cách sửa răng vẩu, bạn có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách sửa răng vẩu nào hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status