HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh răng hô không cần niềng như thế nào? Có hiệu quả không?

Chỉnh răng hô không cần niềng là giải pháp được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó tiết kiệm thời gian. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Có hiệu quả không? Cùng chinhnhathammy.com tìm hiểu chi tiết tại phần tiếp theo đây.

1/ Chỉnh răng hô không cần niềng như thế nào?

Trước khi mang tới lời giải đáp cho chỉnh răng hô không cần niềng được thực hiện như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu răng hô là gì để từ đó hiểu về cách khắc phục.

Đây là tình trạng sai lệch khớp cắn loại 2, răng hàm trên chìa ra ngoài so với răng hàm dưới gây mất cân đối cho khuôn mặt. Điều này khiến nhiều người mặc cảm với bản thân vì vậy họ tìm đến các giải pháp chỉnh răng hô, đặc biệt là cách chỉnh răng hô không cần niềng.

Hiện có 2 cách chỉnh răng hô không cần niềng phổ biến đó là bọc răng sứ và phẫu thuật chỉnh hàm.

✪ Bọc răng sứ:

Là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cho phù hợp, sau đó răng sứ được chế tạo và chụp lên chiếc răng vừa được mài. Phương pháp chỉnh răng hô này áp dụng cho dạng hô do răng, khi răng của bạn bị hô nhẹ.

Chỉnh răng không cần niềng 1

Khách hàng bọc răng sứ chữa hô

Do bọc răng sứ sẽ tác động vào cấu trúc răng nên bạn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi để thực hiện điều trị, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm. Để biết cách chỉnh răng hô bằng bọc sứ như thế nào, hãy xem VIDEO sau:

Click xem VIDEO ngay:
Chỉnh răng hô không cần niềng

Video khách hàng bọc răng sứ chữa hô không cần niềng

✪ Phẫu thuật chỉnh hàm:

Với tình trạng răng hô do xương hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm là giải pháp duy nhất giúp khắc phục tình trạng răng hô. Đây là phương pháp bác sĩ sẽ tác động vào cấu trúc xương hàm mặt để điều chỉnh khuyết điểm làm cho hàm răng cân đối, khớp cắn khít với nhau.

Chỉnh răng không cần niềng 2

Chỉnh răng hô bằng phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng và bạn nên thực hiện ở những nha khoa có uy tín để quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, an toàn.

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

2/ Chỉnh răng hô không cần niềng có hiệu quả không?

Thực chất chỉnh răng hô không cần niềng có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào tình trạng răng và địa chỉ nha khoa thực hiện. Khi thực hiện chỉnh răng hô tại trung tâm nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ chuẩn đoán tình trạng bệnh lý chuẩn từ đó lên phác đồ điều trị chuẩn xác.

Với phương pháp bọc răng sứ thì chỉ khắc phục được tình trạng răng hô nhẹ. Do vậy trường hợp hô do răng mức độ nặng thì niềng răng là cách chỉnh răng hô an toàn nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Chỉnh răng không cần niềng 3

Niềng răng chỉnh hô do răng mức độ nặng

Bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài hoặc khay chỉnh nha trong suốt để điều chỉnh răng về khớp cắn chuẩn. Nếu bạn lo ngại về vấn đề niềng răng có mắc cài mất thẩm mỹ thì có thể lựa chọn các loại mắc cài sứ, mắc cài pha lê… hoặc chỉnh răng hô thẩm mỹ bằng khay niềng răng trong suốt. Khi giao tiếp, người đối diện sẽ khó mà phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng.

Hơn nữa để rút ngắn thời gian điều trị bạn nên chọn niềng răng bằng công nghệ 3D Speed. Đây là công nghệ hiện đại được hơn 70% người Pháp tin dùng.

XEM CHI TIẾT QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG HÔ 3D SPEED TẠI ĐÂY:

CLICK XEM VIDEO NGAY:
Chỉnh răng không cần niềng

Đối với phẫu thuật chỉnh hàm có thể khắc phục triệt để tình trạng răng hô do hàm còn bị hô do răng thì phẫu thuật sẽ không có tác dụng. Còn nếu bạn bị hô do cả răng và hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định điều trị kết hợp niềng răng chỉnh nha và phẫu thuật mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Như vậy chỉnh răng hô không cần niềng sẽ mang lại hiệu quả cao nếu thực hiện điều trị đúng nguyên nhân gây ra bệnh lý. Ngược lại sẽ vừa mất tiền bạc, thời gian điều trị mà không mang lại hiệu quả. Vì vậy bạn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa chất lượng trước khi quyết định gửi gắm bộ nhá của mình cho bác sĩ.

Một vài thông tin vềcách chỉnh răng hô không cần niềng mà Nha khoa Paris chia sẻ trên đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề gì, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để các bác sĩ giải đáp cụ thể nhất. Hoặc gửi thắc mắc theo form đăng ký dưới đây để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh răng hô không cần niềng như thế nào? Có hiệu quả không? trong Răng hô - Hàm hô


DMCA.com Protection Status