HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sĩ NK Paris nhận chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD

Vào ngày 17/09/2016 vừa qua, Bác sĩ Gérard de Nerval – đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trao chứng chỉ thành viên cho đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris tại sự kiện khai trương hệ thống chuỗi. Đây được coi là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự cố gắng nỗ lực không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng của đội ngũ bác sĩ NK Paris.

Lễ trao chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD

Sáng ngày 17/09/2016 vừa qua, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội và Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình đã diễn ra sự kiện Hội thảo nha khoa công nghệ Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, lễ trao chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD cũng được tiến hành bởi bác sĩ Gérard de Nerval.

Bác sĩ Gérard de Nerval -Đại diện của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu trao chứng chỉ cho bác sỹ Paris

Đây là một chương trình kết nạp thành viên thường niên của Hiệp hội. Qua các buổi hội thảo chuyên sâu, các khóa đào tạo và tu nghiệp thực tế với các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, với mục đích giới thiệu công nghệ mới trong ngành và mở ra cơ hội hợp tác với những hãng thiết bị nha khoa tân tiến, đẩy mạnh dịch vụ nha khoa trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển.

Từ những khóa đào tạo nâng cao tay nghề, chứng minh thực lực, các bác sĩ Nha khoa Paris đã đạt tiêu chuẩn được cấp chứng chỉ tham gia Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu. Bác sỹ Gérard de Nerval, đại diện của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu cũng đã chia sẻ rằng: “Các bác sỹ Paris tuy tuổi đời còn khá trẻ, nhưng những kinh nghiệm và chuyên môn của họ được chúng tôi đánh giá rất cao. Ngoài ra, họ còn có khả năng học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới một cách nhanh chóng, ứng dụng và vận hành các công nghệ hiện đại vào các ca điều trị và làm răng thẩm mỹ, góp phần đem lại thành công và hiệu quả vượt ngoài mong đợi”.

Sau khi nhìn nhận, đánh giá chuyên sâu về mặt chuyên môn, Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã quyết định trao tặng chứng chỉ thành viên có hiệu lực quốc tế cho nhiều bác sĩ nha khoa Paris.

Hình ảnh một số bác sĩ được trao tặng chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu:

Ngày 17/09/2016, tại khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Hà Nội, Đại diện của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu trao chứng chỉ cho bác sỹ Nông Trà My, bác sĩ Nguyễn Tiến Đức

Ngày 17/09/2016, tại khánh sạn Gala Center, 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình, TP HCM, Đại diện của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu trao chứng chỉ cho bác sỹ Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Đắc Minh

Sau lễ trao chứng chỉ, Ths.BS Nguyễn Minh Hải nhấn mạnh “Để hội nhập tốt với quốc tế, nha khoa Paris sẽ tiến tới đưa chương trình đào tạo ESCD thành tiêu chuẩn cần đạt được của các bác sĩ trẻ mới về công tác hoặc sẽ về công tác tại trung tâm”.

Bác sĩ Nguyễn Minh Hải chia sẻ cảm nhận sau khi nhận chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu

Chú trọng trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ là nhiệm vụ trọng tâm của nha khoa Paris

Nhằm mang lại hiệu quả cũng như những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, nha khoa Paris luôn chú trọng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Bản thân từng thành viên bác sĩ tại nha khoa Paris cũng luôn tích cực cố gắng trau dồi và rèn luyện thêm các kỹ năng, học hỏi thêm các công nghệ mới tại các khóa đào tạo tu nghiệp ở Pháp nói riêng và châu Âu nói chung.
Ngoài ra, nha khoa Paris cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu như bác sỹ Gérard de Nerval…
Dấu mốc đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris trở thành thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực nghiên cứu và học hỏi không ngừng nghỉ của các bác sỹ Paris.
Với sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từ đội ngũ bác sỹ cho đến công nghệ, hệ thống Chuỗi Nha khoa Paris mong muốn mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc và phục vụ tận tình với các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Công nghệ Pháp tân tiến hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang thiếu tự tin về hàm răng của mình cùng rất nhiều những khiếm khuyết mà bạn không hài lòng, bạn có thể gọi đến HOTLINE 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn hoặc để nhận ngay các ƯU ĐÃI KHỦNG trong Tuần lễ vàng khai trương Chuỗi hệ thống Nha khoa Paris, bạn có thể xem  những link dưới đây!

>>> TOÀN CẢNH SỰ KIỆN HỘI THẢO NHA KHOA CÔNG NGHỆ PHÁP TẠI VIỆT NAM

>>> BÙNG NỔ SỨC HÚT THẨM MỸ RĂNG CÔNG NGHỆ PHÁP TẠI VIỆT NAM

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sĩ NK Paris nhận chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status