HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 7 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Đối với một ca chỉnh nha thì yếu tố bác sĩ chiếm đến 90% tỷ lệ thành công. Chính vì vậy mà việc lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn biết các bác sĩ niềng răng giỏi đã điều trị thành công hàng ngàn ca chỉnh nha.

1/ Giới thiệu Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi tập trung nhiều bác sĩ niềng răng có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay chính bởi nhu cầu về thẩm mỹ răng ngày càng cao. Dưới đây là danh sách các bác niềng răng giỏi ở Hà Nội, tham khảo ngay.

1.1/ Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Tiến sĩ, Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi nổi tiếng nhất hiện nay. Với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Đến nay bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha nói riêng và răng hàm mặt nói chung.

Hiện bác sĩ Trâm là giám đốc của hệ thống chuỗi nha khoa Paris – nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam trải dài từ bắc đến nam.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội 1

Trìn độ học vấn:

+ Tốt nghiệp tiến sĩ tại trường đại học Y Hà Nội vào năm 2014

+ Tu nghiệp nhiều năm tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài kể đến như Bologna (Italia), Milan (Ý), Mahidol (Thái Lan), TelAvil (Israel).

Thành tựu nghề nghiệp:

+ Là thành viên của các hiệp hội nha khoa lớn trên toàn thế giới bao gồm: Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD, hiệp hội implant thế giới ICOI, hiệp hội nha sĩ Mĩ ADA và hiệp hội cấy ghép implant ITI.

Kinh nghiệm:

+ Tiến sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hơn 20 năm kinh nghiệm

+ Tham gia điều trị & giảng dạy tại Viện đào tạo RHM – ĐH Y Hà Nội/ BV RHM TW

1.2/ Bác sĩ Trần Minh Hiệp

Bác sĩ Trần Minh Hiệp với trình độ chuyên môn sâu khi liên tục được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Pháp, đến nay bác sĩ đã thực hiện thành công 1028 ca điều trị bệnh lý và thẩm mỹ răng, trong đó có niềng răng chỉnh nha.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội 2

Học vấn và thành tựu nghề nghiệp:

+ Nhận chứng chỉ veneer cơ bản được cấp bởi hội răng hàm mặt Hải Phòng

+ Nhận chứng chỉ nâng tầm implant toàn diện và cơ bản bởi đại học Y Hà Nội

+ Chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp cấp bởi khoa Y Dược đại học quốc gia Hà Nội

+ Chứng chỉ phòng chống sốc phản vệ bởi Đại học Y Hà Nội

+ Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình nha chu bởi trung tâm đào tạo MESI

1.3/ Bác sĩ Annie Le

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Annie Le được đánh giá cao với trình độ chuyên môn giỏi từ nhổ răng, trồng răng, bọc răng sứ đến chỉnh nha. Được biết hiện bác sĩ đang công tác tại khoa răng hàm mặt của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội 3

2/ Giới thiệu những bác sĩ niềng răng giỏi ở Đà Nẵng

Với sự phát triển nhanh chóng thì nhu cầu khám chữa bệnh và làm răng tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vì vậy mà rất nhiều người dân tại đây mong muốn có được danh sách các bác sĩ niềng răng giỏi để có thể lựa chọn điều trị đạt kết quả tốt. Bạn có thể tham khảo các bác sĩ sau đây.

2.1/ Bác sĩ Phan Tiến Hoài

Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu khi tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội và đã điều trị thành công nhiều ca chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp. Từ đó nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực Đà Nẵng.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ đã nhận chứng chỉ chỉnh nha, implant và phục hình răng sứ. Không những vậy, bác sĩ luôn tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha để nâng cao trình độ và tay nghề. Bác sĩ Tiến Hoài hiện đang công tác tại nha khoa Paris số 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

2.2/ Bác sĩ Trịnh Thị Thu Hường

Bác sĩ Hường cũng là một trong những bác sĩ niềng răng giỏi ở Đà Nẵng với chuyên môn sâu khi tốt nghiệp loại ưu khoa răng hàm mặt đại học Y Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca thẩm mỹ răng và hiện đang công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội 4

3/ Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có số lượng phòng khám nha khoa nhiều nhất trên cả nước. Chính vì vậy, việc lựa chọn bác sĩ giỏi tại đây cũng không kém cạnh so với nhu cầu tìm bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội. Dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi ở Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo.

3.1/ Bác sĩ Lê Quỳnh Giang

Bác sĩ Giang là một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha khi sở hữu chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp cùng chứng chỉ phục hình răng sứ thẩm mỹ. Mặc dù mới chỉ có thâm niên gần 10 năm trong ngành nha khoa nhưng bác sĩ đã điều trị khoảng 756 ca chỉnh nha, 579 ca bọc răng sứ và 276 cấy ghép implant.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội 5

Nhờ vào kiến thức chuyên môn giỏi cùng kỹ thuật cao để mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu nhất cho khách hàng mà bác sĩ Quỳnh đã trở thành một trong những bác sĩ hàng đầu tại Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

3.2/ Bác sĩ Nguyễn Thế Khoa

Bác sĩ tốt nghiệp loại ưu khoa răng hàm mặt tại trường đại học Y Dược Huế đồng thời là chuyên gia chỉnh nha và răng sứ thẩm mỹ với thành tựu nghề nghiệp kể đến như:

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội 5

+ Chứng chỉ đào tạo liên tục cấy ghép Implant Kontact

+ Chuyên gia răng sứ thẩm mỹ

+ Chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp

+ Chứng chỉ quốc tế mặt dán sứ Veneer

+ Chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo chỉnh nha mặt lưỡi

Hiện bác sĩ Khoa đang công tác tại hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp – nha khoa Paris chi nhánh 87 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là Top 7 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này vui lòng liên hệ với chuyên gia qua hotline 1900.6900 để được giải đáp chi tiết nhất. Hoặc có thể đăng ký tư vấn tại form cuối bài, các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí 100%.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 7 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status