HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 5 lý do nên niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là phương pháp chỉnh nha mới đang được khá nhiều áp dụng. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn giữa phương pháp này với niềng răng mắc cài thì có thể tham khảo top 5 lý do sau.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Lý do nên niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?  

Top 5 lý do nên niềng răng không mắc cài Clear Eligner

icon_star Tính thẩm mỹ cao

Nếu như sử dụng mắc cài, việc niềng răng của bạn sẽ rất dễ bị phát hiện kể cả đối với những loại chất liệu sứ hay pha lê thì niềng răng không mắc cài Clear Aligner hoàn toàn có thể giúp bạn che giấu được điều đó với khay niềng trong suốt. Nhờ thế, tính thẩm mỹ của phương pháp này được đánh giá rất cao và giúp người niềng răng có thể tự tin hơn.

icon_star Đơn giản, thuận tiện

Với thiết kế dạng khay, niềng răng không mắc cài Clear Aligner có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, rất tiện lợi cho việc ăn uống và vệ sinh, không gây vướng víu và thức ăn cũng không dễ bị mắc lại. Đồng thời, được làm từ chất liệu nhựa dẻo, đàn hồi tốt nên có thể kéo răng dịch chuyển theo ý muốn.

icon_star Hiệu quả cao

Hiệu quả mang lại của niềng răng không mắc cài cũng rất cao với các khay niềng được đánh số thứ tự và điều chỉnh theo từng giai đoạn, giúp răng dịch chuyển dần dần về đúng vị trí mong muốn, ngay cả với những trường hợp phức tạp nhất.

icon_star An toàn tuyệt đối

Niềng răng không mắc cài Aligner được chế tạo từ nhựa y tế chuyên dụng, đặc biệt an toàn và lành tính cho cơ thể, không gây ích ứng hay phản ứng phụ. Khay niềng cũng được thiết kế vừa khít với khuôn hàm và khuôn răng của mỗi người, có độ đàn hồi để đảm bảo môi, nướu, má và men răng vừa khít, không có cảm giác cộm cũng không bị chật hay rộng quá.

icon_star Chi phí hợp lý

Chi phí của niềng răng Acligner có thể nói là khá hợp lý, phù hợp với chất lượng nhận được cũng như hiệu quả về mặt thẩm mỹ, an toàn trong và sau quá trình niềng răng. Nếu so với niềng răng mặt trong ở mức chi phí là 80.000.000 thì phương pháp này vượt trội hơn hẳn vì không gây cảm giác vướng víu, khó chịu cho người bệnh.

Vì sao nên niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại nha khoa Paris?

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 2

Bác sỹ Nông Trà My đang tư vấn về niềng răng không mắc cài Clear Aligner 

Nha khoa Paris hiện đang cung cấp dịch vụ niềng răng không mắc cài Clear Aligner với 3 mức độ 1, 2, 3. Tùy vào từng tình trạng răng khác nhau mà nha sỹ sẽ đưa ra chỉ định mức độ khác nhau và giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của chúng tôi tại đây.

Bên cạnh đó, khi đến với nha khoa Paris, dù lựa chọn niềng răng theo phương pháp nào, bạn cũng sẽ đều nhận được những giá trị lợi ích tương xứng.

»»» Được chăm sóc, điều trị bởi đội ngũ bác sỹ trình độ cao, là thành viên của hiệp hội nha khoa thẩm mỹ  châu Âu.

»»» Được trải nghiệm dịch vụ cao cấp chuẩn châu Âu với các thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

»»» Được nhận chế độ bảo hành, tư vấn tốt: Ngay khi bạn bước chân vào cửa, bạn đã nhận được sự chăm sóc và từ vấn tận tình của các đội ngũ các tư vấn viên, lễ tân và trợ thủ nha khoa .

Với top 5 lý do bạn nên chọn niềng răng không mắc cài Clear Aligner trên đây, nha khoa Paris hi vọng bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy gửi về cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 5 lý do nên niềng răng không mắc cài Clear Aligner trong Chủ đề quan tâm


DMCA.com Protection Status