HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 cách chữa răng hô vẩu áp dụng cho từng trường hợp cụ thể

0 comment

Răng hô luôn là yếu tố làm cho khuôn mặt bạn bị “mất điểm” trong mắt người khác. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, tình trạng hô vẩu hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả triệt để. Tham khảo ngay 4 cách chữa răng hô dưới đây!

1. Mài răng – Cách chữa răng hô đơn giản nhất

Cách chữa răng hô này có bản chất đặc trưng là mài bớt mô răng, chủ yếu là men răng. Trường hợp mài ngà răng bị hạn chế vì sẽ dẫn đến những xâm lấn nặng nề cho răng.

4 cách chữa răng hô vẩu áp dụng cho từng trường hợp cụ thể 1

Mài răng là cách chữa răng hô đơn giản và nhanh chóng nhất

 Cách thực hiện:

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ sẽ mài bớt men ở mặt trước của răng để giảm độ nhô cho răng. Sau đó phủ khoáng để cách ly điểm răng bị mài.

 Trường hợp áp dụng:

Người bị răng hô nhẹ vì mài răng chỉ cho phép ở tỷ lệ nhỏ, không thể áp dụng điều trị cho các trường hợp hô vẩu nặng.

2. Cách chữa răng hô vẩu bằng bọc sứ

Kỹ thuật này có bản chất là tạo hình lại thân răng bị chìa hô để chỉnh lại thế răng bằng thân răng sứ, giúp giảm hô vẩu.

4 cách chữa răng hô vẩu áp dụng cho từng trường hợp cụ thể 2

Khắc phục răng hô bằng phương pháp bọc răng sứ

Cách thực hiện:

Khi bọc răng sứ chữa hô, chiếc răng hô sẽ được mài nhỏ thành cùi vào chụp thân răng sứ mới lên trên hoàn tất phục hình chữa hô.

Trường hợp áp dụng:

Người bị hô nhẹ do răng và hô ít răng mới nên áp dụng cách này vì bọc răng cần mài răng với tỷ lệ lớn, nếu hô qua nhiều răng sẽ làm giảm sức khỏe của cả hàm răng.

3. Cách chữa răng hô vẩu bằng niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng hô bằng cách tạo ra lực kéo làm di chuyển răng để lui răng vào trong giúp hết hô vẩu.

4 cách chữa răng hô vẩu áp dụng cho từng trường hợp cụ thể 3

Cách điều trị răng hô vẩu bằng niềng răng

Cách thực hiện:

Khi áp dụng cách chữa răng hô bằng niềng răng, bác sỹ sẽ sử dụng các khí cụ tác động lên răng để tạo lực làm răng di chuyển theo ý muốn.

Trường hợp áp dụng:

Niềng răng có thể tạo ra hiệu quả chữa hô với nhiều trường hợp và mức độ hô nặng. Nhưng chỉ khi người bị hô do răng, nếu hô do xương hàm thì không thể niềng hiệu quả được.

4. Cách trị răng hô vẩu bằng phẫu thuật hàm

Bản chất của cách trị răng hô vẩu này là tác động cân đối lại xương hàm để thu ngắn khung xương hàm dài và quá rộng để chữa hô.

4 cách chữa răng hô vẩu áp dụng cho từng trường hợp cụ thể 4

Phẫu thuật hàm điều trị răng hô vẩu tại Nha khoa Paris

Cách thực hiện:

Khi phẫu thuật hàm hô, bác sỹ sẽ thực hiện giải phẫu phần hàm để tính toán tỷ lệ điều chỉnh thu ngắn phần hàm bị hô cho đẹp nhất.

Trường hợp áp dụng:

Bệnh nhân bị hô do xương hàm đều chỉ được điều trị bằng biện pháp này. Trường hợp hô do răng thì không thể phẫu thuật hiệu quả.

Với mỗi cách điều trị răng hô vẩu, để đạt được hiệu quả tốt nhất luôn cần đến bác sỹ giỏi. Nếu có thể ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

Đó là lý do giải thích tại sao, Nha khoa Paris thực hiện tiếp nhận chuyển giao các công nghệ hiện đại để áp dụng vào điều trị cho hiệu quả cao hơn.

4 cách chữa răng hô vẩu áp dụng cho từng trường hợp cụ thể 5

Nha khoa Paris – Địa chỉ chăm sóc răng miệng tin cậy 

Để biết cụ thể trường hợp của mình cần áp dụng cách chữa răng hô nào phù hợp, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 cách chữa răng hô vẩu áp dụng cho từng trường hợp cụ thể trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status
X