HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh nha không mắc cài – Phương pháp thẩm mỹ răng đều đẹp vĩnh viễn

Chỉnh nha không mắc cài eCligner là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn thực hiện vì tính thẩm mỹ, tính tiện lợi và hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp này thông qua những chia sẻ từ chuyên gia trong bài viết để có những thông tin chính xác và hữu ích nhất nhé.

Chỉnh Nha Không Mắc Cài cho hàm răng "Đều Đẹp Vĩnh Viễn" 4

Chỉnh nha không mắc cài eCligner – Đỉnh cao của công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI?

Chỉnh nha không mắc cài là một trong những hình thức chỉnh hình khuôn răng, dựa trên một loại khí cụ đặc biệt là các khay niềng nhựa trong suốt có tên là eCligner.

Công nghệ chỉnh nha không cần mắc cài phù hợp để áp dụng trong các trường hợp như:

♦ Răng mọc chen chúc nhau trên khuôn hàm

♦ Răng mọc lệch, mọc ngược, răng thưa

♦ Sai lệch khớp cắn

♦ Răng hô – móm

Chỉnh Nha Không Mắc Cài cho hàm răng "Đều Đẹp Vĩnh Viễn" 3

Những trường hợp phù hợp với chỉnh nha không mắc cài

4 ĐẶC ĐIỂM CỦA CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI

Chỉnh nha không mắc cài có những đặc điểm cơ bản để nhận diện với các kỹ thuật chỉnh nha khác như sau:

– Khí cụ sử dụng

Là bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo lên răng. Mỗi bệnh nhân sẽ phải dùng đến một bộ khay nhựa có khoảng trên dưới 20 khay tùy từng trường hợp đơn giản hay phức tạp.

Chỉnh Nha Không Mắc Cài cho hàm răng "Đều Đẹp Vĩnh Viễn" 2

Khay chỉnh nha được thay đổi phù hợp với sự chuyển đổi răng của bệnh nhân

– Kỹ thuật điều trị

Khay niềng là máng liền nên khả năng di chuyển răng ít linh động hơn mắc cài. Vì thế, cứ sau mỗi một lần tăng lực là tương ứng với một lần thay khay nhựa mới.  Mỗi khay sẽ có vai trò như một đợt tăng lực mới và sẽ làm cho răng di chuyển theo đúng mong muốn nhất định.

Khi răng đã đạt đến vị trí mong muốn, một chiếc khay mới sẽ được thay để đảm trách tăng lực cho giai đoạn tiếp theo. Với nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ phải dùng thêm các khí cụ bổ trợ, phổ biến nhất là dùng trụ vít implant để làm điểm tựa cho khay niềng kéo răng tốt hơn.

Chỉnh Nha Không Mắc Cài cho hàm răng "Đều Đẹp Vĩnh Viễn" 1

Khay niềng được thiết kế theo quy trình chuẩn

– Tính thẩm mỹ cao

Khi đeo khay niềng chỉnh nha eCligner, người đối diện sẽ khó phát hiện ra vì khay trong suốt. Nhờ thế mà đảm bảo được tính thẩm mỹ cho răng trong khi niềng chỉnh.

– Quy trình điều trị

Không chỉ có bác sỹ theo sát bạn trong suốt quá trình điều trị mà còn có cả các chuyên gia chế tạo khay chỉnh nha không mắc cài tại Nhà máy sản xuất eCligner. Vì để chế tạo bộ khay niềng, bác sỹ điều trị phải gửi phác đồ điều trị sang Ngân hàng eCligner tại Pháp để đặt hàng. Các kỹ thuật viên ở đây sẽ dựa trên phác đồ này mà chế tạo ra bộ khay riêng cho từng bệnh nhân.

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI ECLIGNER CHUẨN 2018

Thông thường, giá chỉnh nha eCligner cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Nguyên nhân là ở bộ khay niềng phải đặt hàng tại Pháp. Giá niêm yết của khay niềng được hãng chế tạo quy định chung trên toàn Thế giới. Bạn có thể tham khảo qua về bảng giá dịch vụ dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000

Đây cũng đang là dịch vụ thế mạnh của Nha khoa Paris. Trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân với hiệu quả thẩm mỹ cao, đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt Trung tâm có hệ thống bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha, đã có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm điều trị.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ chuyên khoa về dịch vụ chỉnh nha không mắc cài, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh nha không mắc cài – Phương pháp thẩm mỹ răng đều đẹp vĩnh viễn trong Chủ đề quan tâm


DMCA.com Protection Status