Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign – Vấn đề cần quan tâm!

August 22, 2016

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là đại diện tiêu biểu nhất cho kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến hiện nay. Vậy chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì và có những ưu điểm gì nổi trội? Hãy tham khảo những thông tin đầy đủ nhất về chỉnh nha không mắc cài ở dưới đây nhé!

 

1. Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì?

Chỉnh nha không mắc cài là một trong những hình thức chỉnh hình khuôn răng, dựa trên một loại khí cụ đặc biệt là các khay niềng nhựa trong suốt có tên là Invisalign.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt để niềng chỉnhChỉnh nha không mắc cài Invisalign sử dụng các khay niềng trong suốt để niềng chỉnh

Khay Invisalign có vài trò tương tự như các mắc cài trong chỉnh nha truyền thống, cũng có thể làm cho răng di chuyển và sắp xếp đều đặn với nhau theo đúng mục đích và mong muốn của bác sỹ cũng như người điều trị.

2. Chỉnh nha không mắc cài có những đặc điểm cơ bản gì?

Chỉnh nha không mắc cài có những đặc điểm cơ bản để nhận diện với các kỹ thuật chỉnh nha khác như sau:

– Khí cụ sử dụng: Là bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo lên răng. Mỗi bệnh nhân sẽ phải dùng đến một bộ khay nhựa có khoảng trên dưới 20 khay tùy từng trường hợp đơn giản hay phức tạp.

– Kỹ thuật điều trị: Đây là kỹ thuật chỉnh nha không cần mắc cài mà dùng đến các khay niềng trong suốt. Khay niềng là máng liền nên khả năng di chuyển răng ít linh động hơn mắc cài. Vì thế, cứ sau mỗi một lần tăng lực là tương ứng với một lần thay khay nhựa mới. Mỗi khay sẽ có vai trò như một đợt tăng lực mới và sẽ làm cho răng di chuyển theo đúng mong muốn nhất định. Khi răng đã đạt đến vị trí mong muốn, một chiếc khay mới sẽ được thay để đảm trách tăng lực cho giai đoạn tiếp theo. Với nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ phải dùng thêm các khí cụ bổ trợ, phổ biến nhất là dùng trụ vít implant để làm điểm tựa cho khay niềng kéo răng tốt hơn.

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign - Vấn đề cần quan tâm! 2

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội

– Quy trình điều trị: Không chỉ có bác sỹ theo sát bạn trong suốt quá trình điều trị mà còn có cả các chuyên gia chế tạo khay chỉnh nha tại Nhà máy sản xuất Invisalign. Vì để chế tạo bộ khay niềng Invisalign, bác sỹ điều trị phải gửi phác đồ điều trị sang Ngân hàng Invisalign tại Mỹ để đặt hàng khay niềng. Các kỹ thuật viên ở đây sẽ dựa trên phác đồ này mà chế tạo ra bộ khay riêng cho từng bệnh nhân.

– Chỉnh nha không mắc cài Invisalign hiệu quả bị giới hạn trong một số trường hợp. Nếu mức độ răng sai lệch quá phức tạp thì có thể phương pháp này sẽ không hiệu quả.

– Khi đeo khay niềng chỉnh nha Invisalign, người đối diện sẽ khó phát hiện ra vì khay trong suốt. Nhờ thế mà đảm bảo được tính thẩm mỹ cho răng trong khi niềng chỉnh.

3. Chỉnh nha không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp chỉnh nha này khá tốn kém, giá chỉnh nha Invisalign cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài. Nguyên nhân là ở bộ khay niềng phải đặt hàng tại Mỹ. Giá niêm yết của khay niềng được hãng chế tạo quy định chung trên toàn Thế giới. Cho nên, chúng ta nếu chỉnh nha Invisalign Hà Nội thì cũng tương tự như đang chỉnh nha Invisalign ở Mỹ vậy.

DỊCH VỤ CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN & ECLIGNER

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Đây cũng đang là dịch vụ thế mạnh của Nha khoa Paris. Trung tâm đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân với hiệu quả thẩm mỹ cao, đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt Trung tâm có hệ thống bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha, đã có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm điều trị.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ chuyên khoa về dịch vụ chỉnh nha không mắc cài Invisalign, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin và tiện ích dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Chỉnh nha không mắc cài Invisalign – Vấn đề cần quan tâm! trong Chủ đề quan tâm


DMCA.com Protection Status
X