Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm móm BSSO an toàn, hiệu quả cao chỉ sau 2h

August 14, 2017

Phẫu thuật hàm móm BSSO tại Nha khoa Paris mang đến cho bạn gương mặt thanh thoát chỉ sau vài giờ điều trị. Đây được coi là giải pháp tối ưu cho các trường hợp móm do xương hàm, chỉ cần tác động nhỏ đến cấu trúc xương hàm mặt đã có thể tạo ra những thay đổi lớn. Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 1

Phẫu thuật hàm móm đem lại hiệu quả chữa móm vĩnh viễn

HÀM MÓM LÀ GÌ? AI PHÙ HỢP ĐỂ PHẪU THUẬT HÀM MÓM?

 Hàm móm cũng là sự sai lệch của khớp cắn ở mức độ dữ dội, khi xương hàm dưới phát triển đưa ra quá mức so với xương hàm trên và với toàn bộ cấu trúc hàm mặt.

Hàm móm có thể khiến cho khuôn mặt thay đổi dữ dội theo chiều hướng xấu. Đa số những người bị móm đều có cằm nhô và khuôn mặt lưỡi cày khá mất thẩm mỹ.

 Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha để tác động chỉnh sửa xương hàm dưới sao cho cân đối lại với xương hàm trên và với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm móm áp dụng khi bệnh nhân móm do xương hàm gây ra – những trường hợp mà chỉnh nha niềng răng không thể khắc phục được.

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 2

Phẫu thuật chỉnh hàm móm cần dựa trên những thông số cụ thể về tỷ lệ xương hàm

VÌ SAO CẦN PHẪU THUẬT HÀM MÓM BSSO?

BSSO là kỹ thuật đặc biệt trong phẫu thuật chỉnh hàm móm có thể chỉnh sửa xương hàm dưới, để cân đối với xương hàm trên một cách hiệu quả mà không cần phải nhổ răng.

blue_play_button_with_focus Chữa móm hiệu quả cao

Với bệnh nhân móm do hàm thì việc phẫu thuật chữa móm có thể tạo ra hiệu quả tối đa. Không chỉ khuôn mặt trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng hơn mà còn giúp cho hàm răng và khớp cắn cân đối hài hòa với nhau ở tỷ lệ lý tưởng.

blue_play_button_with_focus Đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, ăn nhai đảm bảo

Nhờ phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO mà các vấn đề sai lệch khớp cắn ở hàm móm có thể được cân chỉnh lại, đưa về tỷ lệ chuẩn. Nhờ có sự cân đối của hai hàm răng sau phẫu thuật móm lực nhai tạo ra đầy đủ hơn, phân bố đều, giúp ăn nhai đảm bảo, tránh những tác động bất lợi tới khớp thái dương hàm.

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 3

Phẫu thuật hàm móm mang lại khuôn diện thanh thoát chỉ sau 2h

blue_play_button_with_focus Hiệu quả tức thì

Phẫu thuật hàm móm BSSO giúp bệnh nhân chữa móm dứt điểm và tức thì. Kết quả khuôn miệng thẩm mỹ sẽ thấy ngay chỉ sau 2h phẫu thuật mà không cần phải chờ đợi lâu.

blue_play_button_with_focus Thẩm mỹ trọn đời

Phẫu thuật BSSO thực hiện một lần duy nhất nhưng có thể chữa hết khiếm khuyết móm răng trọn đời, đem đến cho bệnh nhân diện mạo thanh tú và thon gọn.

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 4

Phẫu thuật hàm móm mang lại hiệu quả thẩm mỹ trọn đời

blue_play_button_with_focus An toàn, không biến chứng không để lại sẹo

Kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm đảm bảo, được tiến hành chính xác, nhanh gọn và dứt điểm. Trực tiếp bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật hàm móm.

Hơn nữa, nhờ có chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt nên bệnh nhân không chỉ trải qua phẫu thuật cắt hàm chữa móm hiệu quả, an toàn mà còn liền thương nhanh, không để lại sẹo và không biến chứng.

PHẪU THUẬT HÀM MÓM THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 5

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa Paris

Trong bước phẫu thuật chỉnh hàm, bệnh nhân bị móm do xương hàm dưới nhô ra và xương hàm trên quá ngắn. Khi đó, để tạo ra hiệu quả chữa móm tối ưu, bác sỹ sẽ chỉ định kết hợp kỹ thuật BSSO với các kỹ thuật chỉnh hàm tổng thể, gồm:

÷ Cắt tiền đình hàm trên đưa về trước hoặc cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về phía sau. Sau đó nhổ 2 răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua 2 răng số 4. Xương hàm sẽ được di chuyển cho hài hòa và cố định.

÷ Cắt BSSO không cần nhổ răng, đây là cách cắt 2 cành hàm bên dưới và đẩy lùi về phía sau, sau đó nẹp cố định hàm.

÷ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Đó là kỹ thuật trượt hàm ngược chiều tối ưu để chữa móm khi nguyên nhân xuất phát từ cả 2 hàm trên – dưới.

HIỆU QUẢ CỦA PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM

Tại Paris, tất cả các ca phẫu thuật chỉnh hàm móm cho bệnh nhân đều do bác sỹ giỏi, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, với năng lực kiểm soát khủng hoảng phẫu thuật một cách nhanh nhạy, đảm bảo cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật an toàn.

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 6

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 7

Phẫu thuật hàm móm BSSO An Toàn cho hàm răng ĐẸP chỉ sau 2h 8

Hình ảnh kết quả của một số phẫu thuật hàm móm

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

PHẪU THUẬT HÀM MÓM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

TƯ VẤN PHẪU THUẬT HÀM MÓM

help-button-md Bao nhiêu tuổi thì phẫu thuật chỉnh sửa hàm móm được?

Bệnh nhân dưới 18 tuổi vẫn còn trong giai đoạn phát triển, mở rộng xương hàm nên tốt nhất muốn chữa móm nên chờ cho đến khi xương hàm đã ngưng mở rộng về chiều dài cũng như chiều rộng.

help-button-md Sau phẫu thuật phải nằm viện bao lâu?

Khi ca phẫu thuật thuận chỉnh nha lợi, bệnh nhân có sức khỏe tốt thì sau phẫu thuật khoảng 24h có thể xuất viện. Nhưng tại nhà vẫn phải đảm bảo chế độ nghỉ ngơi và kiêng giữ nghiêm ngặt.

help-button-md Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Trong khi phẫu thuật hàm móm, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân. Sau khi về nhà, bệnh nhân được kê toa thuốc đảm bảo và có bác sỹ theo dõi nghiêm ngặt hỗ trợ kịp thời nên không có gì phải lo lắng về vấn đề đau đớn.

help-button-md Phẫu thuật hàm móm thì răng có đẹp không?

Phẫu thuật chỉ chỉnh hình xương hàm, không tác động đến răng nên về cơ bản, sau phẫu thuật chữa móm, miệng sẽ hết móm, riêng hàm răng vẫn là hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Nếu răng không đều bạn có thể kết hợp niềng răng để chữa móm toàn diện.

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm tại Paris được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu trong nha khoa.

Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới phẫu thuật hàm móm. Vui lòng gửi câu hỏi theo form đăng ký, các bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn!

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm móm BSSO an toàn, hiệu quả cao chỉ sau 2h trong Chăm sóc - Điều trị


DMCA.com Protection Status
X