Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm móm BSSO an toàn, hiệu quả cao nhanh chóng chỉ sau 2h

March 20, 2017

Phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO sẽ khiến bạn bất ngờ. Chỉ cần một chỉnh sửa nhỏ ở xương hàm nhưng lại có thể tạo ra những thay đổi lớn lao đến thế, không chỉ cho diện mạo mà còn cho cuộc sống của bệnh nhân. Chỉ sau vài giờ tiến hành phẫu thuật hàm móm, khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát, thon gọn, mang lại nụ cười hoàn hảo cho bạn

Phẫu thuật hàm móm BSSO chữa móm triệt để, vĩnh viễn

Phẫu thuật hàm móm đem lại hiệu quả chữa móm vĩnh viễn

HÀM MÓM VÀ PHẪU THUẬT HÀM MÓM 

 Hàm móm cũng là sự sai lệch của khớp cắn ở mức độ dữ dội, khi xương hàm dưới phát triển đưa ra quá mức so với xương hàm trên và với toàn bộ cấu trúc hàm mặt.

Hàm móm có thể khiến cho khuôn mặt thay đổi dữ dội theo chiều hướng xấu. Đa số những người bị móm đều có cằm nhô và khuôn mặt lưỡi cày khá mất thẩm mỹ.

 Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha để tác động chỉnh sửa xương hàm dưới sao cho cân đối lại với xương hàm trên và với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm móm áp dụng khi bệnh nhân móm do xương hàm gây ra.

Phẫu thuật hàm móm BSSO chữa móm triệt để, vĩnh viễn 2

Phẫu thuật chỉnh hàm móm cần dựa trên những thông số cụ thể về tỷ lệ xương hàm

——————————————————————–

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT HÀM MÓM BSSO

BSSO là kỹ thuật đặc biệt trong phẫu thuật chỉnh hàm móm có thể chỉnh sửa xương hàm dưới, để cân đối với xương hàm trên một cách hiệu quả mà không cần phải nhổ răng.

blue_play_button_with_focus Chữa móm hiệu quả cao

Với bệnh nhân móm do hàm thì việc phẫu thuật chữa móm có thể tạo ra hiệu quả tối đa. Không chỉ khuôn mặt trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng hơn mà còn giúp cho hàm răng và khớp cắn cân đối hài hòa với nhau ở tỷ lệ lý tưởng.

blue_play_button_with_focus Đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, ăn nhai đảm bảo

Nhờ phẫu thuật chỉnh hàm móm BSSO mà các vấn đề sai lệch khớp cắn ở hàm móm có thể được cân chỉnh lại, đưa về tỷ lệ chuẩn. Nhờ có sự cân đối của hai hàm răng sau phẫu thuật móm lực nhai tạo ra đầy đủ hơn, phân bố đều, giúp ăn nhai đảm bảo, tránh những tác động bất lợi tới khớp thái dương hàm.

blue_play_button_with_focus Hiệu quả tức thì

Phẫu thuật hàm móm BSSO giúp bệnh nhân chữa móm dứt điểm và tức thì. Kết quả khuôn miệng thẩm mỹ sẽ thấy ngay chỉ sau 2h phẫu thuật mà không cần phải chờ đợi lâu.

blue_play_button_with_focus Thẩm mỹ trọn đời

Phẫu thuật BSSO thực hiện một lần duy nhất nhưng có thể chữa hết khiếm khuyết móm răng trọn đời, đem đến cho bệnh nhân diện mạo thanh tú và thon gọn.

 

 

blue_play_button_with_focus An toàn, không biến chứng không để lại sẹo

Kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm đảm bảo, được tiến hành chính xác, nhanh gọn và dứt điểm. Trực tiếp bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật hàm móm. Hơn nữa, nhờ có chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt nên bệnh nhân không chỉ trải qua phẫu thuật hàm móm hiệu quả, an toàn mà còn liền thương nhanh, không để lại sẹo và không biến chứng.

Phẫu thuật hàm móm BBSO - chữa móm triệt để, vĩnh viễnPhẫu thuật móm đôi khi phải thực hiện trượt hàm phức tạp

——————————————————————–

CHỈ ĐỊNH TRƯỢT HÀM

Trong một số trường hợp, bệnh nhân bị móm do xương hàm dưới nhô ra và xương hàm trên quá ngắn. Khi đó, để tạo ra hiệu quả chữa móm tối ưu, bác sỹ sẽ chỉ định kết hợp kỹ thuật BSSO với các kỹ thuật chỉnh hàm tổng thể, gồm:

÷ BSSO để cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau

÷ Cắt tiền đình hàm trên đưa về trước.

Đó là kỹ thuật trượt hàm ngược chiều tối ưu để chữa móm khi nguyên nhân xuất phát từ cả 2 hàm trên – dưới.

——————————————————————–

HIỆU QUẢ CỦA PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM

Tại Paris, tất cả các ca phẫu thuật hàm móm cho bệnh nhân đều do bác sỹ giỏi, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, với năng lực kiểm soát khủng hoảng phẫu thuật một cách nhanh nhạy, đảm bảo cho bệnh nhân trải qua phẫu thuật an toàn.

18a

phau-thuat-ham-mom-3

phau-thuat-ham-mom-4

Hình ảnh kết quả của một số phẫu thuật hàm móm

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

——————————————————————————

TƯ VẤN PHẪU THUẬT HÀM MÓM

help-button-md 15 tuổi có phẫu thuật chỉnh sửa hàm móm được không?

Bệnh nhân dưới 18 tuổi vẫn còn trong giai đoạn phát triển, mở rộng xương hàm nên tốt nhất muốn chữa móm nên chờ cho đến khi xương hàm đã ngưng mở rộng về chiều dài cũng như chiều rộng.

help-button-md Sau phẫu thuật phải nằm viện bao lâu?

Khi ca phẫu thuật thuận lợi, bệnh nhân có sức khỏe tốt thì sau phẫu thuật khoảng 24h có thể xuất viện. Nhưng tại nhà vẫn phải đảm bảo chế độ nghỉ ngơi và kiêng giữ nghiêm ngặt.

help-button-md Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Trong khi phẫu thuật hàm móm, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân. Sau khi về nhà, bệnh nhân được kê toa thuốc đảm bảo và có bác sỹ theo dõi nghiêm ngặt hỗ trợ kịp thời nên không có gì phải lo lắng về vấn đề đau đớn.

help-button-md Phẫu thuật hàm móm thì răng có đẹp không?

Phẫu thuật chỉ chỉnh hình xương hàm, không tác động đến răng nên về cơ bản, sau phẫu thuật chữa móm, miệng sẽ hết móm, riêng hàm răng vẫn là hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Nếu răng không đều bạn có thể kết hợp niềng răng để chữa móm toàn diện.

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm tại Paris được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu trong nha khoa. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới phẫu thuật hàm hô. Vui lòng kết nối theo số Hotline 1900.6900 hoặc điền vào form đăng ký, các bác sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn!

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm móm BSSO an toàn, hiệu quả cao nhanh chóng chỉ sau 2h trong Công nghệ chỉnh nha


DMCA.com Protection Status
X