Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hiệu quả phẫu thuật hàm mặt giúp gương mặt đẹp hoàn hảo

September 25, 2016

Tất cả những khuyết điểm trên khuôn mặt đều có thể được chỉnh sửa thẩm mỹ hoàn toàn chỉ với một ca phẫu thuật hàm mặt tổng thể? Đây cũng chính là cách duy nhất có thể “hô biến” cho khuôn mặt xấu xí trở nên hoàn mỹ chỉ sau vài giờ điều trị.

1. Tại sao phải phẫu thuật hàm mặt?

Những khiếm khuyết trên khuôn mặt như cằm to, hàm vẩu, mũi to, trám gồ, gò má cao,… tất cả đểu là sự mất cân đối của cấu trúc hàm mặt. Khi sự tương quan của xương ở các vùng mặt không cân đối và hài hòa với nhau sẽ khiến cho gương mặt trở nên xấu xí, mất thẩm mỹ và thô kệch.

phau-thuat-ham-mat-1

Phẫu thuật hàm mặt giúp xóa đi những khiếm khuyết trên khuôn mặt của bạn

Mà những khiếm khuyết ở cấu trúc xương hàm thì không thể nắn chỉnh tự nhiên được. Chỉ có cách duy nhất là giải phẫu hàm mặt để chỉnh sửa lại những sai khác và cân đối lại tương quan của cấu trúc hàm mặt. Đó chính là giải pháp phẫu thuật hàm mặt tổng thể.

2. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật hàm mặt là cách chỉnh sửa những khiếm khuyết trên khuôn mặt một cách toàn diện nhất với những ưu điểm cụ thể sau đây:

– Thẩm mỹ khuôn mặt triệt để:Tất cả nhưng sai khác trên khuôn mặt ở bất cứ vị trí nào cũng đều được chỉnh sửa thẩm mỹ tận gốc nên cho hiệu quả triệt để.

– Chỉnh hình toàn diện: Chỉ cần một ca phẫu thuật nhưng tất cả các khiếm khuyết trên khuôn mặt đều có thể được chỉnh sửa đồng thời mà không cần phải áp dụng quá nhiều kỹ thuật phức tạp, tốn công sức và chi phí.

– Thời gian nhanh chóng: Mỗi ca phẫu thuật chỉnh hàm chỉ kéo dài trong khoảng vài giờ đồng hồ là toàn tất. Sau đó, bệnh nhân chỉ cần vài tuần để liền thương và hồi phục. Trong thời gian hồi phục, bệnh nhân không nhất thiết phải nằm viện và vẫn có thể làm việc nhẹ nhàng được mà không ảnh hưởng gì.

Phẫu thuật hàm mặt - Giúp gương mặt trở nên cân đối

Phẫu thuật hàm mặt tổng thể – Giúp gương mặt trở nên cân đối

– Hiệu quả vĩnh viễn: Chỉ thực hiện một lần phẫu thuật nhưng có thể duy trì kết quả đạt được vĩnh viễn suốt đời.

– An toàn không để lại sẹo: Vấn đề này phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và địa chỉ thực hiện. Nếu đảm bảm thì ca phẫu thuật sẽ được kiểm soát tốt và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

3. Phẫu thuật hàm mặt thích hợp với đối tượng nào?

Tất cả những bệnh nhân có khuôn mặt không đẹp đều có thể hy vọng được chỉnh sửa bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình xương hàm tổng thể để “hô biến” cho khuôn mặt xấu trở nên hoàn mỹ hơn.

Sau đây là những tiêu chí để xác định bệnh nhân nào có thể trải qua phẫu thuật để làm đẹp khuôn mặt:

– Bệnh nhân trên 18 tuổi

– Bệnh nhân có cấu trúc hàm mặt đã phát triển ổn định, không có dấu hiệu mở rộng hay thay đổi.

– Bệnh nhân có sức khỏe tốt, không gặp phải các bệnh lý như tim mạch, huyết áp, không đông máu,…

– Bệnh nhân phải chuẩn bị tốt về mặt tâm lý trước khi phẫu thuật.

phau-thuat-ham-mat-4
Hiệu quả phẫu thuật hàm mặt toàn diện thực tế

Ngoài việc chuẩn bị tốt các yếu tố tiền đề cho bản thân trải quả phẫu thuật thuận lợi và thành công, bạn còn phải tìm được địa chỉ uy tín có bác sỹ giỏi về phẫu thuật chỉnh hình với năng lực cao đảm trách phẫu thuật.

Thực tế phẫu thuật chỉnh nha điều trị cho bệnh nhân tại Nha khoa Paris cũng đã cho thấy, chỉ khi bệnh nhân được bác sỹ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật, giá trị chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt cho bệnh nhân mới đạt được tỷ lệ cao nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về hiệu quả phẫu thuật hàm mặt giúp gương mặt đẹp hoàn hảo. Nếu cần được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu từ các bác sỹ chuyên môn giỏi, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Bạn đang xem: Hiệu quả phẫu thuật hàm mặt giúp gương mặt đẹp hoàn hảo trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status
X