HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, hàm trên của cháu bị hô khá nặng khiến cháu rất e ngại khi giao tiếp. Cháu định thực hiện phẫu thuật hàm hô nhưng chưa biết chi phí ra sao. Cháu muốn hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền để cháu có sự chuẩn bị trước ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! ( Lan Anh – Hà Nam)

Trả lời :

Chào Lan Anh !

Rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Với thắc mắc của bạn chúng tôi  xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm, chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất trong khoảng 2 giờ là đạt kết quả cao, duy trì dài lâu. Chính vì vậy, nhu cầu điều trị của bệnh nhân ngày càng tăng cao, kéo theo những thắc mắc có liên quan về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn 2018 3

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? 

1. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

Giá phẫu thuật hàm hô được tính cao hơn so với chi phí niềng răng. Bởi vì phẫu thuật phức tạp và phải trải qua giải phẫu cấu trúc hàm mặt để can thiệp sâu đến xương hàm. Trong khi đó, niềng răng chỉ cần tác động lực để kéo chỉnh các răng di chuyển.

Để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, cháu có thể xem chi tiết ở bảng giá phẫu thuật hàm hô:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000


Để biết được chính xác mức chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền với trường hợp của bạn nhanh nhất?

GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

Khi tính toán để xác định được chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, Trung tâm đã cân đối sao cho tương xứng với chất lượng ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thực tế và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân nên cháu có thể yên tâm.

Ngoài ra, trong một số thời điểm, Trung tâm sẽ áp dụng chính sách ưu đãi giảm chi phí phẫu thuật chỉnh hàm nên cháu có thể theo dõi thường xuyên các thông tin để biết chi tiết.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn 2018 2

Mức giá phẫu thuật hàm hô chính xác sẽ được bác sỹ thông báo sau khi thăm khám

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền với mức giá trên đây là mức giá hợp lý, mang lại hiệu quả cao và an toàn nhưng điều kiện tiên quyết là phải có bác sỹ điều trị giỏi, máy móc, trang thiết bị hiện đại.

2. Phẫu thuật hàm hô phù hợp với đối tượng nào?

Tuy nhiên, cần lưu ý là cháu chỉ phẫu thuật hàm hô hiệu quả khi bị hô do xương hàm. Theo mô tả thì các bác sĩ chưa thể xác định nguyên nhân cháu bị hô là do đâu. Điều này cần qua thăm khám trực tiếp, chụp Xquang để lấy các thông số cụ thể thì khi đó bác sĩ mới chẩn đoán được.

+ Nếu bị hô do răng 

Để khắc phục hô trong trường hợp này bác sỹ sẽ chỉ định niềng răng hoặc bọc răng sứ.

  • Niềng răng mặc dù mất nhiều thời gian nhưng là phương pháp an toàn không xâm lấn có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng hàm hô do răng bảo tồn răng thật tối đa. Khi đó bạn nên quan tâm tới chi phí niềng răng chứ không phải phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu.
  • Bọc răng sứ áp dụng trong trường hợp hô nhẹ nhưng kỹ thuật này không được áp dụng nhiều vì trước khi bọc sứ phải mài cùi răng, gây xâm lấn và hiệu quả không đạt vĩnh viễn.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn 2018 1

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

+ Nếu hô do cả răng và xương hàm

Để khắc phục tình trạng này có thể phải áp dụng cả niềng răng kết hợp với phẫu thuật hàm. Khi đó, chi phí chỉnh nha chữa hô vẩu tương ứng với gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng (theo bảng giá).

Vì thế nếu muốn xác định chính xác phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, cháu nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về chi phí điều trị. Cháu có thể liên hệ tới Nha khoa theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn 2018 trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status