HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? [Bảng giá mới nhất 2018]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, Cháu bị cười hở lợi muốn điều trị nhưng đang băn khoăn không biết phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? Cháu mong bác sỹ tư vấn sớm để cháu kịp chuẩn bị chi phí đầy đủ ạ. Cháu xin cảm ơn ( Kim Hải – Vĩnh Phúc). 

Trả lời:

Chào bạn Kim Hải!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn “Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn Nha khoa Paris. Với băn khoăn của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cười hở lợi là một trong những khiếm khuyết gây mất thẩm mỹ nhất cho khuôn miệng. Vì khi cười phần lợi sẽ nhô ra ngoài, lộ rõ nên tạo cảm giác xấu cho nụ cười, khiến người đối diện chú ý đến nụ cười của bạn. Khi đó, phẫu thuật là cách điều trị phổ biến nhất, đặc biệt là cho trường hợp bị hở lợi nghiêm trọng như của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cười hở lợi thì sao không theo quan niệm nhân tướng học

Chi phí trọn gói phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? [Bảng giá 2018] 1

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

1. Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay? 

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền là chuẩn là thắc mắc của rất nhiều người gửi đến cho Nha khoa Paris. Trên thực tế, điều trị cười hở lợi có nhiều kiểu tác động như: Chỉnh nướu, thẩm mỹ kéo lại vạt nướu, mài hoặc cắt xương hàm. Nhưng cũng có thể chỉ cần chỉnh lại cơ thắng môi là được, do vậy chi phí thường không cố định.

Để biết chính xác chi phí phẫu thuật cười hở lợi, bạn cần trải qua thăm khám thật cụ thể, các bác sỹ sẽ kiểm tra để biết nguyên nhân và kiểu hở lợi cụ thể.  Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí phẫu thuật cười hở lợi sau đây để nắm thông tin chi tiết:

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng 1 răng 1,000,000
Chữa cười hở lợi Toàn hàm 18.000.000

Với mỗi kỹ thuật cần đến hướng phẫu thuật khác nhau thật linh động và cần bác sỹ giỏi điều trị. Theo đó, phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng bị chi phối trực tiếp.

2. Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Do sự khác nhau về công nghệ, tay nghề bác sĩ….trong dịch vụ nha khoa nói chung và thẩm mỹ phẫu thuật cười hở lợi nói riêng chi phí thường có sự dao động nhất định. Sự dao động này không chỉ giữa các cơ sở nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ  tại cùng một địa chỉ.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền chủ yếu bị chi phối bởi 2 yếu tố đó là: Tình trạng hở lợi của bệnh nhân và phương pháp khắc phục.

Mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi phụ thuộc vào chính tình trạng hở lợi của bạn, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ xác định hướng phẫu thuật đơn giản hay phức tạp từ đó mà mức chi phí có sự chênh nhau. Thông thường sẽ có các hướng phẫu thuật hở lợi sai khớp cắn như sau:

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền  sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

– Cắt lợi: Áp dụng khi lợi phát triển quá mạnh hoặc lợi bám thấp, lợi phì đại.

– Cắt xương hàm: Áp dụng khi khung xương hàm phát triển quá mạnh, hạ thấp so với tỷ lệ bình thường.

– Mài xương ổ: Áp dụng khi xương ổ quá dày làm cho lợi bị gồ ra ngoài và bi lộ khi cười.

– Giảm trương lực cơ vành môi: Áp dụng khi cơ thắng môi kéo lên quá cao khi cười nói.

– Cắt lợi kết hợp mài xương ổ: Áp dụng khi cả lợi và xương ổ đều quá dày.

Chỉnh nha kết hợp cắt lợi: Áp dụng khi vừa có lợi dày răng lại dài bất thường khiến hàm răng rơi thấp, gây hởi nhiều lợi khi cười.

Theo các kiểu tác động này, do chủ yếu tác động vào xương và nướu nên các mức chi phí có thể tương ứng sẽ được bác sỹ thông báo sau khi kiểm tra tổng quát tư vấn cho bạn.

Trên đây là những thông tin về chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền, những yếu tố chi phối mức giá chỉnh khuôn hàm cười hở lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 6900 để được các bác sỹ chuyên khoa giải đáp tận tình!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu? [Bảng giá mới nhất 2018] trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status
X