HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2017

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em muốn biết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền ạ? Em có đi khám ở một vài nơi, sau khi xem kết quả chụp phim thì bác sĩ chẩn đoán cần phẫu thuật hàm mặt mới hiệu quả. Bởi vậy rất mong bác sĩ tư vấn giúp em chi phí phẫu thuật hàm móm chuẩn nhất ạ, em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Ngọc Anh Thư – Hải Phòng)

TRẢ LỜI:

Chào Anh Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tùy vào đặc thù của từng cơ sở phẫu thuật và mục đích trực tiếp là chỉnh cằm thẩm mỹ hay chỉnh hàm chức năng mà có thể gọi phẫu thuật hàm bằng các tên khác nhau, gọt hàm, gọt cằm,… Nhưng chỉ trong chỉnh hình hàm mặt nha khoa thì mới được gọi bằng cách cụ thể là phẫu thuật hàm móm hoặc phẫu thuật hàm hô.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá 2017 1

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

1. Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?

Tùy từng trường hợp móm nhẹ hay nặng mà bác sĩ sẽ chỉ định gói phẫu thuật móm kết hợp niềng răng hoặc chỉ cần phẫu thuật chỉnh hàm móm. Vì thế, giá phẫu thuật hàm móm luôn đi đôi với gói chỉnh nha để bệnh nhân có thể bao quát được tốt nhất.

Bởi qua nhiều ca điều trị thực tế thì bệnh nhân muốn phẫu thuật chữa hàm móm nhưng qua thăm khám lại xác định móm vừa do thế răng mọc sai lệch, vừa do xương hàm dưới đưa ra quá nhiều, không cân xứng, hài hòa với hàm trên.

Chi tiết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền bạn có thể xem ở bảng giá sau đây:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Trong đó, gói tiêu chuẩn chính là gói phẫu thuật hàm, gói còn lại là kết hợp phẫu thuật với niềng răng. Trong trường hợp bạn phải niềng răng mà không cần phẫu thuật thì chi phí chỉnh hàm móm sẽ thấp hơn mức này nhiều.

Do đó, có một vấn đề cần lưu ý bạn là chỉ có thể áp dụng cách phẫu thuật hàm móm khi có thể. Nghĩa là bị móm do xương hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm trên (Hàm móm). Nếu bị móm do răng mọc chìa thì cần niềng răng mới hiệu quả. Khi đó chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn cho bạn so với việc phẫu thuật.

2. Thay đổi bất ngờ trước và sau phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm giúp chỉnh lại tương quan giữa hai hàm trên dưới cho hài hòa, bởi vậy sau khi phẫu thuật khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm móm tại Nha khoa Paris:

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá 2017 2

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá 2017 3

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá 2017 4

Lột xác cho gương mặt chỉ nhờ phẫu thuật chỉnh hàm móm

3. Vì sao Nha khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín?

Trên đây, bạn đã được xem một số case khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Nha khoa Paris. Trung tâm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt cho hiệu quả cao mà không hề xảy ra biến chứng về sau.

Quy trình diễn ra theo từng bước quy chuẩn, chỉ sau 2-4h bạn sẽ có một khuôn diện hoàn toàn mới:

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá 2017 5

Quy trình chỉnh hàm hô móm tại Nha khoa Paris

Trong bước phẫu thuật chỉnh hàm, tùy từng trường hợp bác sĩ có thể chỉ định nhiều hướng phẫu thuật mà giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền vẫn không đổi:

+ Cắt tiền đình hàm trên đưa về phía trước nếu xương hàm trên kém phát triển so với hàm dưới. Hoặc cắt tiền đình hàm dưới đẩy về phía sau nếu xương hàm dưới quá phát triển. Sau đó nhổ 2 răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua 2 răng số 4. Xương hàm sau khi di chuyển theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ được cố định lại.

+ Cắt BSSO không nhổ răng, nghĩa là cắt 2 cành hàm dưới đẩy lùi về sau, sau đó nẹp cố định.

+ Một số trường hợp móm nặng, bác sĩ sẽ chỉ định cắt cả 2 hàm.

Về quá trình chữa hàm móm tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm, bác sỹ giỏi về phẫu thuật chỉnh hàm và chỉnh nha theo tiêu chuẩn trình độ Y khoa sẽ trực tiếp đảm trách ca điều trị cho bạn bằng kỹ thuật hiện đại, có sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc tối tân, giúp kiểm soát khủng hoảng trong phẫu thuật và cấp cứu khi chỉnh nha tốt nhất.

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá 2017 6

Nha khoa Paris đảm bảo mang lại hiệu quả phẫu thuật hàm móm cao, an toàn, không biến chứng

Để được hỗ trợ tốt hơn về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền và giải pháp ứng dụng phù hợp, bạn vui lòng gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới cho Nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá mới 2017 trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status
X