Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết

March 20, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị móm khá nặng do xương hàm và được chỉ định phẫu thuật chỉnh hàm móm. Mong bác sỹ tư vấn giúp giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại trung tâm hiện nay ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Quang Hưng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quang Hưng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tùy vào đặc thù của từng cơ sở phẫu thuật và mục đích trực tiếp là chỉnh cằm thẩm mỹ hay chỉnh hàm chức năng mà có thể gọi phẫu thuật hàm bằng các tên khác nhau, gọt hàm, gọt cằm,… Nhưng chỉ trong chỉnh hình hàm mặt nha khoa thì mới được gọi bằng cách cụ thể là phẫu thuật hàm móm hoặc phẫu thuật hàm hô.

phau-thuat-chinh-ham-ho-mom-bao-nhieu-tien-11

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Tại Nha khoa Paris, gói phẫu thuật hàm luôn gắn với gói chỉnh nha hàm móm. Vì thế, giá phẫu thuật hàm móm luôn đi đôi với gói chỉnh nha để bệnh nhân có thể bao quát được tốt nhất. Bởi trong rất nhiều tình huống, bệnh nhân muốn phẫu thuật chữa hàm móm nhưng khi điều trị thực tế thì phải niềng răng hoặc vừa phải niềng răng vừa phẫu thuật hàm móm.

Chi tiết phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền bạn có thể xem ở bảng giá sau đây:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Trong đó, gói tiêu chuẩn chính là gói phẫu thuật hàm, gói còn lại là kết hợp phẫu thuật với niềng răng. Trong trường hợp bạn phải niềng răng mà không cần phẫu thuật thì chi phí chỉnh hàm móm sẽ thấp hơn mức này nhiều.

Do đó, có một vấn đề cần lưu ý bạn là chỉ có thể áp dụng cách phẫu thuật hàm móm khi có thể. Nghĩa là bị móm do xương hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm trên (Hàm móm). Nếu bị móm do răng mọc chìa thì cần niềng răng mới hiệu quả. Khi đó chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn cho bạn so với việc phẫu thuật.

Nếu bạn điều trị tại Trung tâm Nha khoa Paris thì bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn khi tới khám trực tiếp.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Đến với nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất

Về hiệu quả chữa hàm móm, bạn có thể yên tâm, bác sỹ giỏi về phẫu thuật chỉnh hàm và chỉnh nha theo tiêu chuẩn trình độ Y khoa sẽ trực tiếp đảm trách ca điều trị cho bạn bằng kỹ thuật hiện đại, có sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc tối tân, giúp kiểm soát khủng hoảng trong phẫu thuật và cấp cứu khi chỉnh nha tốt nhất.

Rất nhiều bệnh nhân bị hô móm ở mức độ phức tạp đã được điều trị thành công tại Trung tâm nhờ hướng điều trị phù hợp và tối ưu của bác sỹ.

Để được hỗ trợ tốt hơn về vấn đề phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền và giải pháp ứng dụng phù hợp, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình hơn cho bạn và thăm khám cụ thể nếu cần thiết. Bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin hoặc tiện ích đi kèm dưới đây để được đặt lịch tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bạn đang xem: Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết trong Phẫu thuật chỉnh nha


DMCA.com Protection Status
X