HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn?

Là một  phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay, niềng răng trong suốt ngày càng được nhiều người biết đến và ưa thích lựa chọn. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn nhất thì không phải ai cũng đều rõ. 

1. Tìm hiểu về niềng răng trong suốt 

Cái tên niềng răng trong suốt đã khá quen thuộc với chúng ta, nhưng ít ai biết thực chất thì niềng răng trong suốt vì sao lại có cái tên này? Và đây là phương pháp gì? Cũng không để bạn phải tìm hiểu nhiều, các bác sĩ Paris sẽ cung cấp thông tin cho bạn luôn.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner, thay thế cho những chiếc mắc cài cố định mất thẩm mỹ là những khay niềng răng có màu sắc trong suốt khiến người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng. Bạn có thể lựa chọn khay niềng răng Invisalign xuất xứ từ Mỹ hoặc eCligner xuất xứ từ Hàn Quốc.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn? Bảng giá Ưu Đãi 2017 1

Niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng

Ngoài ưu điểm chỉnh nha bí mật ra, khay niềng răng trong suốt còn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, vì thế mà bạn không cần kiêng kỵ quá nhiều đồ ăn như trong khi đeo niềng răng mắc cài đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn, hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

Niềng răng trong suốt áp dụng cho các trường hợp răng hô móm, lệch lạc, răng thưa, sai lệch khớp cắn nhẹ, cười hở lợi và cho hiệu quả chỉnh nha cao.

Xem thêm: Cách chữa cười hở lợi cực an toàn nhanh chóng

2. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý?

Để xác định niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý, trước hết bạn cần biết tình trạng răng của mình mọc lệch ra sao, có nhiều và phức tạp không? Sau đây là bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris cho bạn có thể tham khảo:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Ép máng duy trì chỉnh nha 1 hàm 1.200.000
Lấy dấu máng chỉnh nha 1 ca 2.000.000
Tạo khoảng răng người lớn 1 răng 10.000.000
Hàm giữ khoảng cho trẻ em 1 răng 1.500.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Khí cụ Twin – Block 1 bộ 20.000.000
Khí cụ Twin – Block ngược 1 bộ 30.000.000
Bộ giữ khoảng cố định 1 răng 3.500.000
Tháo mắc cài hỗ trợ bệnh nhân gắn ở nơi khác 1 hàm 1.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Dựng trục răng mức 1 1 răng 10.000.000
Dựng trục răng mức 2 1 răng 15.000.000
Cấy chuyển răng 1 răng 10.000.000

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ cao hơn khá nhiều so với niềng răng mắc cài. Tại Paris, giá của niềng răng trong suốt dao động trong khoảng từ 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ, để biết chính xác trong trường hợp của mình thì niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Paris thăm khám và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

3. Niềng răng trong suốt tại Nha khoa Paris được thực hiện ra sao?

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng phương pháp niềng răng eCligner để thực hiện chỉnh nha cho khách hàng. Bởi lẽ khay niềng răng eCligner có xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước châu Á có nhiều nét tương đồng với con người Việt Nam hơn. Phương pháp niềng răng bằng khay eCligner cũng có ưu điểm và hiệu quả tương đương với Invisalign nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn? Bảng giá Ưu Đãi 2017 2

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng khay niềng

Quá trình chỉnh nha bằng niềng răng trong suốt sẽ được các bác sĩ Paris thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế

2Bước 1: Thăm khám và tư vấn

+ Bác sĩ tiến hành khám tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn xem có đủ điều kiện để niềng răng hay không, nếu có bệnh lý thì bạn sẽ được điều trị trước khi niềng răng.

+ Xác định tình trạng răng của bạn mọc lệch lạc ra sao để chỉ định phương pháp niềng răng thích hợp và tư vấn rõ hơn về niềng răng trong suốt.

2 Bước 2: Lấy dấu hàm và lập phác đồ điều trị

+ Thông qua chụp phim, đo đạc, bác sĩ lấy các thông số dấu hàm để gửi order cho kỹ thuật viên làm khay niềng răng cho bạn.

+ Đồng thời lập phác đồ điều trị chi tiết cho cả quá trình niềng răng.

2 Bước 3: Đeo khay niềng cho bệnh nhân

+ Sau khoảng 2-3 tuần, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách gắn các mấu chặn Attachment để cố định khay và được giao bộ khay eCligner đã đánh số thứ tự trước sau.

+ Bác sĩ hướng dẫn bảo quản khay niềng răng cho bạn.

Trung bình cứ khoảng 2 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng răng một lần, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng khay niềng răng mà bạn lựa chọn.

2 Bước 4: Theo dõi quá trình chỉnh nha

Bạn tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ khoảng 2 tháng/ lần để kiểm tra sự thay đổi của răng, bác sĩ giao bộ khay mới để bệnh nhân có thể tiếp tục niềng răng.

Cứ như vậy, trung bình khoảng từ 12-24 tháng hàm răng của bạn sẽ di chuyển về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để các bác sĩ giải đáp chi tiết nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn? trong Chỉnh nha thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status