HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Giá rẻ “NHẤT” 2019!

Niềng răng trong suốt là một loại khí cụ chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian đeo niềng, điều trị nhất hiện nay. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và hiệu quả ra sao thì không phải ai cũng biết.

1. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý?

➤ Không có một con số chính xác cho tất cả các trường hợp cần niềng răng: Để xác định niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là hợp lý, trước hết bạn cần biết tình trạng răng của mình mọc lệch ra sao, có nhiều và phức tạp không? Mức giá dao động dựa trên mức độ lệch lạc của răng, thậm chí phát sinh thêm chi phí nhổ răng.

➤ Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu: Ngoài ra, niềng răng trong suốt cũng được chia làm nhiều loại với nhiều phân khúc giá khác nhau. Nếu muốn niềng răng trong suốt giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài trong suốt bằng chất liệu: sứ, pha lê.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu với khí cụ mắc cài sứ, pha lê?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu với khí cụ mắc cài sứ, pha lê? 

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG SUỐT GIÁ RẺ

*Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại trong tháng cho dịch vụ niềng răng

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000

Bên cạnh đó, nếu muốn rút ngắn tối đa thời gian đeo niềng và yêu cầu tính thẩm mỹ cao khi sử dụng khí cụ chỉnh nha, bạn có thể chọn niềng răng khay trong. Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền với dụng cụ khay trong như sau:

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG KHAY TRONG 

*Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại trong tháng cho dịch vụ niềng răng

Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức 4 (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Nhìn chung, chi phí niềng răng trong suốt bằng khay trong sẽ cao hơn nhiều so với niềng răng mắc cài pha lê, sứ. Tuy nhiên, niềng răng khay trong được đánh giá là phương pháp tốt nhất hiện nay, giúp:

  • Rút ngắn tối đa thời gian đeo niềng
  • Tính thẩm mỹ cao, gần như không thể phát hiện việc bạn đang đeo niềng
  • Có thể tháo lắp, vệ sinh dễ dàng

Ngoài ra, chi phí niềng răng trong suốt còn có thể tăng- giảm theo từng tháng khuyến mại. Để biết chính xác trong trường hợp của mình thì niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Paris thăm khám hoặc mô tả tình trạng răng miệng của mình vào form dưới để các bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn.

Đăng ký ngay để được các bác sĩ tư vấn miễn phí!

2/ Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Với chi phí gần như gấp đôi với niềng răng mắc cài trong suốt, niềng răng khay trong mang lại hiệu quả tuyệt vời cả về tính thẩm mỹ và quá trình điều trị chỉnh nha:

➤ Hiệu quả thẩm mỹ trong suốt thời gian niềng răng:

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng khay trong, gồm có 2 loại là: Invisalign (xuất xứ từ Mỹ) và eCligner (Hàn Quốc). Đây là bộ khay niềng có màu sắc trong suốt, thay thế tuyệt vời cho những chiếc mắc cài cố định thiếu thẩm mỹ khiến người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng.

➤ Tháo lắp, vệ sinh dễ dàng: 

Ngoài ưu điểm chỉnh nha bí mật ra, khay niềng răng trong suốt còn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, vì thế mà bạn không cần kiêng kỵ quá nhiều đồ ăn như trong khi đeo niềng răng mắc cài đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn, hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn? Bảng giá Ưu Đãi 2017 1

Niềng răng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng

➤ Hiệu quả cao với mọi trường hợp sai lệch khớp cắn: 

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không với các trường hợp móm, răng khấp khểnh nặng? Các chuyên gia cho rằng niềng răng trong suốt có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp sai lệch khớp cắn nhẹ, cười hở lợi và cho hiệu quả chỉnh nha cao.

3. Tiết kiệm tiền với chi phí niềng răng khay trong 2019

Hiện nay, Nha khoa Paris đang sử dụng phổ biến niềng răng khay trong Invisalign cho khách hàng để đem lại kết quả chỉnh nha tốt nhất, rút ngắn được tối đa thời gian đeo niềng. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm bằng những cách Săn khuyến mãi, giảm giá niềng răng, vào các dịp khuyến mãi lớn sẽ tiết kiệm được đến 20% chi phí, giúp bạn không còn lo lắng niềng răng khay trong giá bao nhiêu. 

>> Theo dõi kết quả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng khay trong tại Nha khoa Paris <<

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Khách hàng Thùy Giang niềng răng khay trong

Với mức chi phí bạn bỏ ra cho dịch vụ niềng răng Invisalign thì quá trình chỉnh nha của bạn tại Nha khoa Paris thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế như sau:

2Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn xem có đủ điều kiện để niềng răng hay không, nếu có bệnh lý thì bạn sẽ được điều trị trước khi niềng răng.

2 Bước 2: Lấy dấu hàm và lập phác đồ điều trị

+ Thông qua chụp phim, đo đạc, bác sĩ lấy các thông số dấu hàm để gửi order cho kỹ thuật viên làm khay niềng răng cho bạn.

+ Đồng thời lập phác đồ điều trị chi tiết cho cả quá trình niềng răng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn? Bảng giá Ưu Đãi 2017 2

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng khay niềng

2 Bước 3: Đeo khay niềng cho bệnh nhân

+ Sau khoảng 2-3 tuần, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách gắn các mấu chặn Attachment để cố định khay và được giao bộ khay eCligner đã đánh số thứ tự trước sau.

+ Bác sĩ hướng dẫn bảo quản khay niềng răng cho bạn.

Trung bình cứ khoảng 2 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng răng một lần, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng khay niềng răng mà bạn lựa chọn.

2 Bước 4: Theo dõi quá trình chỉnh nha

Bạn tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ khoảng 2 tháng/ lần để kiểm tra sự thay đổi của răng, bác sĩ giao bộ khay mới để bệnh nhân có thể tiếp tục niềng răng.

Cứ như vậy, trung bình khoảng từ 12-24 tháng hàm răng của bạn sẽ di chuyển về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để các bác sĩ giải đáp chi tiết nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Giá rẻ “NHẤT” 2019! trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status