Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mọc lệch lạc theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

0 comment

Răng mọc lệch lạc có rất nhiều dạng phức tạp và ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Với đặc điểm này, chỉ niềng răng mọc lệch lạc mới có thể khắc phục được tất cả những khiếm khuyết sai lệch ở răng triệt để với độ thẩm mỹ cao nhất dù cho răng có mọc lộn xộn tới đâu.

1. Niềng răng mọc lệch theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Công nghệ 3D Speed chính là giải pháp đảm bảo cho việc niềng răng mọc lệch hàm được thực hiện theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế xét trên đầy đủ các tiêu chí sau:

Thao tác quan trong nhất khi niềng răng mọc lệch lạc đó là kiểm soát mắc cài

Thao tác quan trong nhất khi niềng răng mọc lệch lạc đó là kiểm soát mắc cài
– Răng di chuyển ổn định, chính xác

Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay, cho khả năng tạo lực chuẩn với chỉ định, duy trì lực bền bỉ, không thay đổi và lưu trữ dài lâu trong suốt thời gian tăng lực xiết. Nhờ thế nên răng di chuyển ổn đinh, chuẩn xác về vị trí thẩm mỹ nhất theo mong muốn.

– Rút ngắn thời gian điều trị:

Thời gian niềng răng mọc lệch kéo dài là điều khiến nhiều bệnh nhân e ngại. Nhưng với công nghệ hiện đại này, lo lắng trên sẽ được giải quyết tốt hơn. Hàm răng sẽ đều đẹp chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất so với khi áp dụng kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

– Bảo vệ cấu trúc và sự bền chắc của răng – xương hàm

Niềng răng 3D Speed chỉ làm răng dịch chuyển từ từ, lực kéo được tính toán kỹ lưỡng và phù hợp nên không lo làm răng và xương hàm yếu, nhạy cảm, cũng không làm thay đổi cấu trúc vốn có của răng và xương hàm.

– An toàn, không đau, không bung bật

Mắc cài được thiết kế tối ưu, nhỏ gọn nhưng bám chắc, có chốt đóng tự động nên cố định dây cung bền vững, không lo bung bật, ít gây vướng cho môi, má. Bởi vậy mà bệnh nhân có thể trai qua niềng răng mọc lệch lạc một cách dễ chịu và thuận lợi nhất.

2. Các trường hợp niềng răng mọc lệch

Răng mọc lệch lạc là cách gọi chung của sự sai lệch răng. Sự sai lệch này biểu hiện ở rất nhiều kiểu từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng. Có thể xảy ra ở một vài răng gây vênh lệch, cũng có thể xảy ra ở toàn bộ hàm răng dẫn đến sai lệch răng nghiêm trọng, ảnh hưởng mạnh mẽ đến thẩm mỹ của khuôn mặt cũng như là chức năng ăn nhai của răng.

Các dạng sai lệch răng khác nhau cần đến hướng niềng răng mọc lệch lạc riêngCác dạng sai lệch răng khác nhau cần đến hướng niềng răng mọc lệch lạc riêng

Có thể kể đến các kiểu răng mọc lệch như răng cửa chữ V, răng cửa kênh, răng khểnh, hàm răng khấp khểnh, răng mọc cụp, răng hô – móm,…

Tất cả những dạng sai lệch răng này có đặc điểm rất phức tạp mà chỉ có niềng răng mọc lệch mới có thể điều chỉnh được toàn diện và triệt để.

3. Tại sao niềng răng mọc lệch là giải pháp tốt nhất?

Bởi vì trong tất cả các kỹ thuật nha khoa, chỉ có niềng răng mới có thể tác động được đến thế – chiều – phương răng để làm thay đổi sự sai lệch của răng ở các yếu tố này, đưa răng về chuẩn tỷ lệ, vị trí và tư thế đẹp nhất, đồng thời chỉnh răng trong thế cân đối giữa các răng với nhau cho đẹp và hài hòa nhất.

Ngoài niềng răng mọc lộn xộn ra, thì bọc sứ hay là phẫu thuật đều không thể tác động đến răng theo bản chất được.

Cho nên nếu muốn biết chính xác hơn các vấn đề liên quan đến chi phí cũng như là kỹ thuật niềng răng mọc lệch, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo số Hotline bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mọc lệch lạc theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X