HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật lấy lại nụ cười

0 comment

Được mệnh danh là phương pháp niềng răng vô hình, niềng răng không mắc cài sẽ đem đến ca chỉnh nha thẩm mỹ, an toàn và tuyệt đối kín đáo. Đặc biệt, với niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner, bạn sẽ được điều trị dưới sự giám sát trực tiếp của các chuyên gia và kỹ thuật viên Quốc tế đảm bảo cho hiệu quả cao không kém niềng răng mắc cài truyền thống.

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật nụ cười ❛SAO❜ 1

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner

AI NÊN THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha mà bác sĩ sử dụng khay niềng răng trong suốt Invisalign để sắp xếp răng về vị trí mong muốn. nhiều trường hợp răng khấp khểnh, hô móm, lệch lạc muốn có hàm răng đều đẹp hơn, mà ta có thể kể đến là những trường hợp sau:

– Răng mọc chen chúc

– Răng mọc lệch, mọc ngược, răng thưa

– Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

– Răng hô – móm Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật nụ cười ❛SAO❜ 2

 

ĐẶC TRƯNG CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN & ECLIGNER

Khác với niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner mang những đặc trưng cơ bản và khác biệt biến nó trở thành sự lựa chọn của chỉnh nha trong tương lai.

– Khí cụ đặc biệt: Là bộ khay niềng trong suốt thiết kế riêng cho từng khuôn răng.

– Chỉ định tăng lực: Khay được đánh số thứ tự gắn với từng giai đoạn di chuyển của răng tương đương với từng giai đoạn tăng lực xiết ở mắc cài. Cho nên, mỗi lần thay một khay niềng mới sẽ tương đương với một lần tăng lực xiết.

– Quy trình chỉnh nha Quốc tế: Phác đồ điều trị có sự tham gia của các chuyên gia và kỹ thuật viên chỉnh nha Quốc tế thuộc Ngân hàng Invisalign thế giới.

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật nụ cười ❛SAO❜ 3Mỗi bộ khay niềng Invisalign trong suốt là mỗi thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA CỦA TƯƠNG LAI

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner đang trong giai đoạn tiếp tục phát triển để nâng cấp thành giải pháp chỉnh nha có thể mang đến hiệu quả không thua kém niềng răng mắc cài đồng thời biến ca điều trị trở thành “bí mật” của riêng người điều trị.

images Giải pháp chỉnh nha bí mật:

Nhờ khay niềng thiết kế trong suốt, ôm trọn khuôn răng nên đeo khay trên răng sẽ không bị phát hiện, người chỉnh nha có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ bị phát hiện. Bởi vậy, phương pháp này còn được gọi là niềng răng vô hình.

images Chỉnh nha an toàn:

Khay niềng được thiết kế từ nhựa chuyên dụng, chế tạo bởi vật liệu thuần chất và thân thiện với cơ thể, được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Hình dáng khay trơn ôm khít vòm răng và có độ đàn hồi nên khi đeo trên răng không bị kích ứng nướu, môi, má và men răng. Nhờ thế, hạn chế được các tình huống cấp cứu chỉnh nha thường gặp.

images  Linh động và tiện lợi:

Khay niềng bằng nhựa dẻo có độ đàn hồi với kết cấu co kéo đặc trưng nên có thể giúp kéo răng di chuyển theo ý muốn. Khay này có thể được tháo ra dễ dàng để vệ sinh nên rất tiện lợi trong quá trình điều trị.

images Hiệu quả chỉnh nha cao:

Dù độ linh động không cao hơn niềng răng mắc cài nhưng nhờ được nâng cấp và phát triển không ngừng nên niềng răng Invisalign vẫn có thể điều trị cho hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI  TẠI NHA KHOA PARIS

Một trong những yêu cầu quan trọng của niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner là bác sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay khay mới. Tổng thể quy trình niềng răng trong suốt diễn ra qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám & chụp phim

Tiến hành khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng, nướu, xương hàm và sức khỏe của bệnh nhân để phân tích cụ thể sự sai lệch của răng và mật độ xương hàm để đánh giá tốc độ chi chuyển của răng có thể kỳ vọng.

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Bệnh nhân được lấy dấu hàm để làm cơ sở thiết kế bộ khay niềng. Đồng thời dựa vào kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị thật cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân.

Bước 3: Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng tại Mỹ

Dấu hàm và phác đồ điều trị sẽ được gửi sang Ngân hàng Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) và eCligner tại Hàn Quốc, để các chuyên viên chế tạo bộ khay sau đó gửi về Trung tâm để điều trị cho bệnh nhân.

Trong suốt quá trình điều trị này, nếu có gì sai khác, khay niềng sẽ được gửi lại Nhà máy để thiết kế và chế tạo lại.

Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Sau khoảng 3 tuần chờ tạo khay niềng răng trong suốt, bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo và giao khay đã được đánh số để bệnh nhân có thể tự đeo hay tháo lắp khay khi cần.

Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay niềng răng trong suốt Invisalign. Hoặc trong trường hợp cần có thể đặt Implant mini để tăng lực kéo trong khi đeo khay niềng.

Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

Bệnh nhân sẽ được yêu cầu tái khám sau mỗi 2 tuần. Bác sỹ kiểm tra sự thay đổi của răng trên cung hàm. Nếu sự thay đổi hoàn toàn khớp với phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ tiếp tục đeo khay tiếp theo. Trường hợp có sự mất cân đối, bác sỹ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích. Quá trình này sẽ tiếp diễn cho đến khi hàm răng được niềng chỉnh thẩm mỹ nhất.

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật nụ cười ❛SAO❜ 4

Quy trình niềng răng không mắc cài tại Paris

HIỆU QUẢ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI VƯỢT TRỘI

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Nha khoa Paris và điều trị bằng niềng răng không mắc cài. Ta hãy cùng xem một số case điều trị tại Trung tâm bằng niềng răng không mắc cài Invisalign nhé:

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật nụ cười ❛SAO❜ 5

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật nụ cười ❛SAO❜ 6

Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật nụ cười ❛SAO❜ 7

Niềng răng không mắc cài trong suốt với hiệu quả vượt trội

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Nha khoa Paris chủ trương áp dụng chính sách giá niềng răng Invisalign & eCligner ưu đãi nhất tương xứng hoàn toàn với chất lượng của dịch vụ.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Sức mạnh của dịch vụ niềng răng không mắc cài nói riêng và chỉnh nha thẩm mỹ nói chung của Trung tâm là hội tụ của bác sỹ giỏi, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, của sự gắn kết chặt chẽ với labo Quốc tế và bởi tâm huyết, trách nhiệm của Trung tâm với bệnh nhân. Trung tâm Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ chỉnh nha uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao và khách hàng tin tưởng.

“Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900.6900 . Nha khoa Paris sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner bí mật lấy lại nụ cười trong Công nghệ chỉnh nha


DMCA.com Protection Status
X