HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có hiệu quả không?

Chúng ta biết đến niềng răng không mắc cài Clear Aligner là phương pháp niềng răng khay trong giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bệnh nhân muốn niềng răng nhưng không có khả năng chi trả cho những phương pháp đắt tiền. Vậy hiệu quả của niềng răng Clear Aligner ra sao mà giá lại rẻ như vậy?

1. Một số ưu điểm của niềng răng Clear Aligner

Chắc hẳn những ai quan tâm đến niềng răng Clear Aligner đều biết đến sự thuận tiện mà phương pháp niềng răng không mắc cài nói riêng đem lại, ta có thể kể đến như:

+ Khay niềng răng trong suốt mang đến hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối.

+ Tháo ra lắp vào dễ dàng vì vậy thuận tiện trong ăn uống, vệ sinh răng miệng.

+ Khay niềng được thiết kế ôm vừa khít vào cung hàm nên cảm giác dễ chịu, thoải mái.

niềng răng clear aligner

Khay Clear Aligner mang nhiều ưu điểm mà giá lại rẻ

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner mang tất cả những ưu điểm ấy, hơn nữa giá rẻ chỉ bằng khoảng 1/3 so với các loại khay khác như eCligner. Đây chính là lý do phương pháp niềng răng này được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

2. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có hiệu quả không?

Người ta có câu “tiền nào của nấy”, trong trường hợp này cũng không sai. Niềng răng Clear aligner hiệu quả sẽ không thể cao như khi sử dụng khay niềng răng cao cấp. Bởi những lý do sau:

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner được sản xuất đại trà

Cách thiết kế khay niềng răng Clear Aligner hoàn toàn khác so với khay Invisalign hay eCligner. Bệnh nhân được lấy dấu hàm bằng mẫu thạch cao sau đó nha sĩ sẽ order xưởng chế tác ra khay Clear Aligner trong khoảng 1 tuần là có khay.

niềng răng không mắc cài clear aligner

Khay Clear Aligner được sản xuất đại trà tại các xưởng sản xuất vật liệu nha khoa

Hoặc tiến bộ hơn, dấu hàm được chuyển vào phần mềm máy tính và chuyển đến xưởng chế tác thì sẽ tiết kiệm thời gian chế tác khay niềng hơn.

Bạn CẦN BIẾT, xưởng chế tác ở đây là những xưởng đại trà mà hầu như nha khoa nào cũng có, một số phòng khám nhỏ có thể order của đối tác.

Điều này hoàn toàn khác với khay eCligner – được order sản xuất tại Trung tâm chế tác khay niềng răng cao cấp duy nhất tại Châu Âu.

 Niềng răng Clear Aligner không dự đoán được lộ trình răng di chuyển, kéo dài thời gian

Toàn bộ quá trình niềng răng Clear Aligner được diễn ra chỉ theo dự liệu của bác sĩ chỉnh nha mà không hề có sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha nào cả. Bởi vậy đôi khi bệnh nhân cần tái khám để bác sĩ kiểm tra sau đó mới order chế tạo khay niềng được. Điều này rất mất thời gian, lại còn ảnh hưởng đến tiến trình răng di chuyển.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng Clear Aligner hiệu quả không như mong đợi

 Niềng răng không mắc cài Clear Aligner phải tái khám nhiều lần

Chính vì răng có thể di chuyển không theo tiên đoán của bác sĩ nên bệnh nhân có thể được yêu cầu tái khám nhiều lần để bác sĩ kiểm tra và order thiết kế khay niềng phù hợp.

Bởi vậy, bệnh nhân niềng răng Clear Aligner phải cần đến bác sĩ chỉnh nha cực kỳ giỏi thì may ra mới mang lại hiệu quả như mong đợi (xác suất 50:50).

niềng răng

Niềng răng eCligner được thực hiện toàn bộ trên phần mềm phân tích nên hiệu quả cao hơn hẳn Clear Aligner

Nếu không có điều kiện về chi phí, bạn có thể lựa chọn một số loại mắc cài thẩm mỹ như mắc cài sứ, mắc cài pha lê để niềng răng.

Hoặc đợi chờ những chương trình khuyến mãi khủng của các địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng eCligner – công nghệ đến từ Châu Âu giúp hiệu quả chỉnh nha cao, giảm thiểu số lần thăm khám và mang tất cả ưu điểm của niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

Nha khoa Paris – Hệ thống 7 cơ sở nha khoa công nghệ Pháp tại Việt Nam hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ niềng răng eCLigner hiện đại cam kết mang lại hiệu quả chỉnh nha cao trong thời gian nhanh nhất cho bệnh nhân.

nieng rang

Bệnh nhân đã niềng răng eCligner trong 2 năm – hiệu quả răng đều đẹp

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện tư vấn chỉnh nha và đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ niềng răng thẩm mỹ nói riêng. Bạn hãy theo dõi khuyến mại TẠI ĐÂY và đăng ký giữ khuyến mại miễn phí nhé!

Vui lòng gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về niềng răng không mắc cài Clear Aligner hay niềng răng eCligner và tư vấn phác đồ điều trị miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có hiệu quả không? trong Công nghệ chỉnh nha


DMCA.com Protection Status