HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng khểnh mất bao lâu? Thời điểm nào ĐAU “Nhất”?

Răng khểnh vẫn thường được đánh giá là nét duyên ngầm trời ban, tuy nhiên trong nhiều trường hợp đây lại là điểm trừ lớn nhất cho nụ cười của bạn và bạn buộc phải niềng chiếc răng này. Vậy niềng răng khểnh mất bao lâu thì hoàn thành, thời gian liệu có lâu hơn niềng răng hô không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

1/ Niềng răng khểnh mất bao lâu? BS giải đáp

Niềng răng là phương pháp kéo răng về vị trí mong muốn, giúp răng đều đẹp hơn. Việc niềng răng hay niềng răng khểnh mất bao lâu vẫn luôn là thắc mắc của đa số khách hàng.

Thời gian niềng răng nói chung và niềng răng khểnh nói riêng thường kéo dài từ khoảng 6 – 24 tháng. Khoảng thời gian này sẽ được xác định cụ thể sau khi bác sĩ thăm khám về tình trạng của bạn.

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Niềng răng khểnh mất bao lâu?

Chúng tôi không thể đưa ra thời gian niềng răng chính xác nhất cho bạn trong bài viết vì vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cấu trúc xương hàm, độ khấp khểnh của răng… Tất cả những điều này chỉ khi thăm khám cụ thể mới có thể đưa ra mốc thời gian chính xác được.

Ngoài ra, yếu tố về công nghệ cũng là một phần không nhỏ quyết định đến thời gian niềng răng. Công nghệ hiện đại sẽ có thể rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

>>> Xem thêm: Niềng răng 3D Speed đã rút ngắn thời gian niềng răng như thế nào?

2/ Mốc thời gian nào khi niềng răng khểnh đau và khó chịu nhất?

Cũng như thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu, thì vấn đề niềng răng khểnh có đau không hay mốc thời gian nào sẽ gây đau nhất cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi niềng răng, mức độ nhạy cảm của từng người…

Chúng tôi xin khẳng định là niềng răng có gây ra đau nhức và khó chịu. Tuy nhiên mức độ đau và thời gian đau kéo dài như thế nào ở mỗi người lại có sự khác nhau. Thông thường, bạn sẽ có cảm giác đau, khó chịu và vướng víu trong khoảng 1 – 2 tuần đầu sau khi đeo niềng, sau đó khi bạn đã quen với cảm giác đeo niềng thì cảm giác này sẽ dần mất đi.

Mốc thời gian đau nhức và khó chịu là khác nhau ở mỗi người

Mốc thời gian đau nhức và khó chịu là khác nhau ở mỗi người

Ngoài ra, việc đau hay không đau cũng còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa. Một bác sĩ chỉnh nha giỏi sẽ tính toán một cách tương đối chính xác hướng di chuyển của răng để đưa ra phương án điều chỉnh khí cụ phù hợp, làm giảm đau tức xuống mức tối thiểu cho khách hàng.

3/ Chi phí có ảnh hưởng đến thời gian niềng răng khểnh không?

Hầu hết các khách hàng đến tư vấn tại Nhao khoa Paris đều quan tâm nhiều nhất đến vấn đề thời gian và chi phí. Niềng răng khểnh mất bao lâu và có phải niềng càng lâu thì chi phí sẽ càng tăng lên hay không? Điều này hoàn toàn không chính xác.

Chi phí niềng răng cao hay thấp, nhiều hay ít sẽ dựa vào loại niềng răng bạn lựa chọn. Hiện nay, có thể chia ra làm 2 nhóm niềng răng với mức chi phí như sau:

  • Niềng răng mắc cài: Chi phí dao động từ khoảng 30.000.000 – 120.000.000 vnđ
  • Niềng răng không mắc cài: Chi phí dao động từ khoảng 80.000.000 – 120.000.000 vnđ

Chi phí không dựa vào thời gian niềng mà dựa vào các loại niềng răng

Chi phí không dựa vào thời gian niềng răng bao lâu mà dựa vào các loại niềng răng

Bạn có thể tham khảo chi tiết về các loại niềng và mức giá chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về vấn đề niềng răng khểnh mất bao lâu trong trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng khểnh mất bao lâu? Thời điểm nào ĐAU “Nhất”? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status