HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng hô sẽ thuận lợi để hàm răng đẹp nếu bạn biết 4 vấn đề này!

Niềng răng hô có phải áp dụng được cho mọi trường hợp bị hô vẩu? Niềng răng bị hô tiến hành như thế nào mới có hiệu quả, mất thời gian bao lâu? Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất liên quan tới niềng răng hô để bạn tham khảo.

1. Niềng răng hô áp dụng cho trường hợp nào?

Trước hết người bị hô vẩu thì đều có thể hy vọng sẽ niềng răng hô để chữa được. Tuy nhiên, trường hợp nào niềng răng hô mới đem lại kết quả còn phụ thuộc vào vấn đề bệnh nhân bị hô có phải do răng hay không.

Niềng răng hô áp dụng cho trường hợp nào?Niềng răng hô áp dụng cho trường hợp nào?

Niềng răng là kỹ thuật tác động đến răng, ngoài ra sẽ chỉnh đôi chút về vòm hàm nhưng không thể thay đổi được độ dài, rộng của xương hàm nên chỉnh nha niềng răng chỉ có tác dụng khi bệnh nhân bị hô do răng gây ra. Nếu xác định bị hô do hàm, bạn sẽ cần phải áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô để chữa triệt để.

2. Niềng răng bị hô mất khoảng bao lâu?

Cũng tương tự như các trường hợp sai lệch răng khác, răng hô cũng cần khoảng từ 1,5 – 2 năm để điều trị. Đây là khoảng thời gian ước lượng cho hầu hết các ca niềng răng hô thường gặp.  Với mỗi người có thể có những khoảng dao động nhất định. Hoặc là sẽ mất nhiều thời gian hơn khi tình trạng răng hô và sai khác quá nặng. Cũng có thể mất ít thời gian điều trị hơn nếu răng chỉ bị hô nhẹ và không quá phức tạp.

3. Niềng răng hô và cơ chế tác động

Khi niềng răng hô, bệnh nhân sẽ được sử dụng các khí cụ chỉnh nha để gắn lên răng và tạo lực xiết để làm răng di chuyển. Lực xiết này sẽ kéo răng hô chìa lui vào trong giúp hết hô vẩu hoàn toàn.

Niềng răng hô tiến hành như thế nào?

Niềng răng hô tiến hành như thế nào?

Trong một số trường hợp, ngoài sử dụng khí cụ là mắc cài (niềng răng mắc cài) hoặc khay niềng (niềng răng trong suốt), bệnh nhân có thể còn phải dùng đến mini vít hoặc khí cụ nong rộng hàm. Đó là khi mức độ hô chìa quá nặng mà nếu chỉ dùng mắc cài thì sẽ mất rất nhiều thời gian và hiệu quả không như ý. Và cũng là khi vòm hàm quá hẹp cần nới rộng cho hài hòa với cấu trúc hàm mặt cũng như là đủ độ rộng cho răng lui vào trong.

4. Phương pháp niềng răng hô nào hiệu quả nhất hiện nay?

Niềng răng bị hô là kỹ thuật phức tạp và khó hơn so với các ca niềng răng khác. Bởi thế, ngoài việc nhờ đến bác sỹ giỏi còn cần được điều trị bằng công nghệ hiện đại nhất.

Niềng răng 3D Speed hiện đại là giải pháp ứng dụng lý tưởng nhất. Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay với độ kháng mỏi cao, lưu trữ lực tốt, cho sức kéo bền bỉ, ổn định trong thời gian dài. Nhờ thế nên răng di chuyển đảm bảo, chuẩn xác theo đúng dự liệu mong muốn.

Tổng thời gian điều trị cũng được rút ngắn tối đa, sớm kết thúc niềng chỉnh nha. Lực kéo được bác sỹ tính toán chuẩn và phù hợp với nền răng của bệnh nhân nên đảm bảo không tổn hại răng và xương hàm.

Niềng răng hô hiệu quả hơn nhờ công nghệ 3D Speed áp dụng tại Paris

Quá trình niềng răng hô sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhờ có sự tham gia của công nghệ tân tiến này.

Do đó, nếu bạn cũng đang muốn chỉnh hình răng hô, có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây, hoặc đến trực tiếp Trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về hướng điều trị phù hợp nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng hô sẽ thuận lợi để hàm răng đẹp nếu bạn biết 4 vấn đề này! trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X