HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu có nhu cầu muốn đi niềng răng vì răng hàm trên đang khá hô ra và khấp khểnh. Nhưng cháu lo không biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chuẩn nhất để chuẩn bị chi phí. Cháu mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn! ( Hương Trà – 21 tuổi)

Trả lời :

Chào bạn Hương Trà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu của bạn cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu hợp lý nhất hiện nay? 

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ nha sỹ sử dụng các khí cụ nha khoa sắp xếp, điều chỉnh đồng thời răng ở cả 2 hàm về vị trí mong muốn đảm bảo chuẩn khớp cắn, hài hòa của khuôn mặt. Niềng răng một hàm là tình huống ít khi xảy ra, và được chỉ định áp dụng khi chỉ cần tác động vào 1 hàm răng cũng có thể đạt được như mong muốn.

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào YẾU TỐ nào? 1

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chuẩn nhất hiện nay? 

Trên thực tế, không nhiều bệnh nhân niềng răng 1 hàm, hoặc tuy có chủ định niềng răng 1 hàm nhưng qua thăm khám lại không thể thực hiện chỉ ở một hàm được. Vì thế mà thường không có các mức giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cụ thể.

Do vậy, chi phí niềng răng chỉ có mức trọn gói vì hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải chỉnh cả 2 hàm. Rất ít trường hợp chỉ phải niềng răng 1 hàm, vì vậy các nha khoa thường không niêm yết giá cho trường hợp này.

Tại Nha Khoa Paris, chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền dựa trên mức chi phí trọn gói của dịch vụ  niềng răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để nắm được mức chi phí.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy, với mỗi loại mắc cài tương ứng là một mức giá cụ thể, mức rẻ nhất cho chỉnh 1 hàm răng là khi bạn sử dụng mắc cài kim loại thường. Ngoài ra, nha khoa Paris luôn có những ƯU ĐÃI cho khách hàng khi thực hiện niềng răng, mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem ngay TẠI ĐÂY

2. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền do yếu tố nào quyết định?

Chi phí niềng răng 1 hàm chỉ được xác định khi bệnh nhân được bác sỹ thăm khám kiểm tra trực tiếp và đưa ra chỉ định phù hợp làm sao để mang lại giá trị chỉnh răng tốt nhất mà vẫn hữu ích và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân.

Trên thực tế, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

➤ Tình trạng răng sai lệch của khách hàng

Chi phí niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào mức độ sai lệch, hô móm …nặng hay nhẹ mà bác sỹ đưa ra chỉ định khắc phục qua kiểm tra chuyên môn, thăm khám ban đầu.

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào YẾU TỐ nào? 2

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ sai lệch của răng 

➤ Kỹ thuật niềng răng 1 hàm mà bạn lựa chọn

Chi phí niềng răng hàm dưới hay niềng răng hàm trên cũng đều phụ thuộc vào kỹ thuật niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài. Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, trong đó chi phí niềng răng mắc cài bằng kim loại là thấp nhất.

➤ Cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn

Việc bạn lựa chọn cơ sở nha khoa như thế nào, có uy tín hay không, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn không, kinh nghiệm nhiều hay ít, hệ thống máy móc thiết bị có đầy đủ không…. là những yếu tố rất quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn rằng để cách làm răng đều đẹp bằng niềng răng đạt hiệu quả tốt về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn nhai bạn nên không nên băn khoăn giá niềng răng mà hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, áp dụng công nghệ niềng răng hiện đại để thực hiện.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ độc quyền 3D Speed, công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay giúp bạn điều chỉnh tối đa khớp cắn chuẩn tỉ lệ. Xương hàm và răng đều đạt mức ổn định sau khi kết thúc điều trị.

Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, thăm khám chu đáo bởi đội ngũ bác sỹ chuyên môn sâu về chỉnh nha chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất, giúp răng dịch chuyển đúng theo mong muốn, không sai khác với dự liệu trong phác đồ điều trị.

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào YẾU TỐ nào? 3

Khách hàng: Bùi Thị Hạnh ( 23 tuổi)

Tình trạng: Răng mọc lộn xộn, thừa răng

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào YẾU TỐ nào? 5

Khách hàng: Nguyễn Thị Thúy ( 19 tuổi)

Tình trạng: Răng không đều, móm

Giải đáp: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào YẾU TỐ nào? 6

Khách hàng: Trần Tuấn Hùng (20 tuổi)

Tình trạng: Răng thưa, không đều

Để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là các loại mắc cài và cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc các thông tin hoặc tiện ích bên dưới, bác sỹ sẽ luôn tận tình hồi đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X