Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

April 19, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng hàm dưới của em bị mọc khấp khểnh còn hàm dưới thì không vấn đề gì. Vì vậy em chỉ muốn niềng răng hàm dưới thôi. Vậy mong bác sỹ giải đáp giúp em niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ạ? Nhờ bác sĩ cung cấp giúp em bảng giá niềng răng hàm dưới chính xác. Em xin cảm ơn (Lê Thị Mỹ An – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Mỹ An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi nào có thể áp dụng niềng răng 1 hàm?

Niềng răng là phương pháp sắp xếp các răng về vị trí mong muốn các khí cụ nha khoa. Niềng răng một hàm có thể áp dụng khi chỉ cần tác động vào 1 hàm răng cũng có thể đạt được như mong muốn.

Tuy nhiên tình huống này ít khi xảy ra bởi thông thường để hiệu quả thẩm mỹ được cao nhất thì cần phải tiến hành ở cả 2 hàm. Khi ấy việc điều chỉnh đồng thời cả 2 hàm mới không dẫn đến việc sai lệch khớp cắn, độ hài hòa của khuôn hàm chứ không đơn giản niềng răng chỉ là việc làm đều răng

Làm sao để biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? 1

Làm sao để biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Sở dĩ giá chỉnh nha thẩm mỹ cho niềng răng chỉ có mức trọn gói vì hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải chỉnh cả 2 hàm. Chỉ khi chỉnh cả 2 hàm mới có thể tạo ra sự hài hòa tốt nhất cho cả 2 hàm trên, dưới và cho khung xương hàm cân đối. Rất ít trường hợp chỉ phải niềng răng 1 hàm, vì vậy các nha khoa thường không niêm yết giá cho trường hợp này.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Nhìn chung niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cũng cần dựa trên mức chi phí trọn gói sau cho dịch vụ niềng răng:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Với mỗi loại mắc cài tương ứng là một mức giá cụ thể. Khi bạn niềng răng hàm dưới cũng sẽ tính theo loại mắc cài như thế. Trong đó, mức rẻ nhất cho chỉnh 1 hàm răng là khi bạn sử dụng mắc cài kim loại thường. Ngoài ra, nha khoa Paris luôn có những ƯU ĐÃI KHỦNG cho khách hàng khi thực hiện niềng răng, mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem ngay TẠI ĐÂY.

Trên thực tế, không nhiều bệnh nhân niềng răng 1 hàm, hoặc tuy có chủ định niềng răng 1 hàm nhưng qua thăm khám lại không thể thực hiện chỉ ở một hàm được. Vì thế mà thường không có các mức giá niềng răng 1 hàm cụ thể.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí niềng răng 1 hàm chỉ được xác định khi bệnh nhân được thăm khám trực tiếp. Khi đó, bác sỹ sẽ kiểm tra xem có thể niềng chỉnh 1 hàm được không, mức độ phức tạp như thế nào để thông báo giá chính xác. Nhưng nếu qua thăm khám, bác sỹ nhận thấy việc niềng răng 1 hàm không đem đến hiệu quả cao nhất thì sẽ chỉ định bạn phải niềng răng cả 2 hàm.

Có niềng răng 1 hàm được hay không cần qua thăm khám cụ thể

Bởi vì chỉ khi cân chỉnh cả 2 hàm, mới tạo hình lại được tương quan giữa các răng trên cùng một hàm, giữa răng hàm trên so với hàm dưới và vòm răng, khớp cắn sao cho có tỷ lệ hài hòa và cân đối với nhau nhất.

Lưu

Tất cả những chỉ định này đều được cân nhắc kỹ lưỡng mới cho áp dụng, làm sao để tạo ra giá trị chỉnh răng tốt nhất mà vẫn hữu ích và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân.

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha đảm nhận điều trị sao cho đạt được kết quả tốt nhất. Nếu cần có thể ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed để gia tăng tốc độ di chuyển và hiệu quả sắp xếp răng.

Niềng răng 3D Speed hiệu quả niềng răng theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ

Đây là công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris, với khả năng tao lực kéo ổn định và bền bỉ nhất, giúp răng dịch chuyển đúng theo mong muốn điều trị hơn, không sai khác so với dự liệu trong phác đồ điều trị.

Với công nghệ này, hàm răng của bạn sẽ được chỉnh đều đặn và thẳng hàng tới mức tối đa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Đặc biệt, cả răng và xương hàm đều đạt mức ổn định sau khi kết thúc điều trị. Bệnh nhân cũng sẽ trải qua ca niềng răng nhẹ nhàng và dễ chịu nhất có thể.

Để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là các loại mắc cài và cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc các thông tin hoặc tiện ích bên dưới, bác sỹ sẽ luôn tận tình hồi đáp tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào những yếu tố nào? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X