HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí cách sở hữu hàm răng đẹp như ngôi Sao Đơn giản nhất

Hàm răng đẹp là 1 phần không thể thiếu tạo nên nụ cười duyên và xinh hơn. Nhưng nếu chẳng may răng của bạn bẩm sinh đã xấu thì phải làm sao? Những bật mí sâu đây để bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều và đẹp như các ngôi sao thật đơn giản hơn bao giờ hết !

Rất ít người may mắn có được những chiếc răng đẹp và đạt tỷ lệ chuẩn. Nữ diễn viên Jessica Alba cũng chính là người sở hữu hàm răng được đánh giá là đạt được “tiêu chuẩn vàng” của một hàm răng đẹp. Sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại cũng đã cho phép nhiều người có cơ hội chỉnh sửa lại được hàm răng khiếm khuyết của mình một cách hoàn hảo hơn, đẹp như ngôi sao.

jessica-alba-so-huu-1-ham-rang-dep

Jessica Alba sở hữu 1 hàm răng đẹp lý tưởng

1. Răng đẹp cần đạt những tiêu chuẩn nào?

Hàm răng đẹp phải là đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau đây:

÷ Màu răng đẹp: Màu răng cần đảm bảo trắng sáng, có độ bóng và trong nhất định mới đảm bảo tự nhiên.

÷ Răng đều đặn: Tương quan các răng phải đều với nhau, cạnh răng sát khít, liên tiếp. Để đáp ứng được yêu cầu này răng phải mọc đúng vị trí trên cung hàm với chiều và thế răng chuẩn, hài hòa với nhau nhất.

÷ Vòm răng có độ khum đẹp thành hình vòng cung cong nhẹ. Độ khum này bắt đầu có sự chuyển hướng kể từ răng cửa bên sáng răng nanh. Độ khum sẽ lớn dần lên khi đi vào các răng trong.

÷ Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng. Răng cửa chính phải to hơn răng cửa bên, răng nanh phải hơi nhọn ở rìa răng,…

÷ Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính phải ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau.

÷ Tỷ lệ dài răng và hạ nướu phải hợp lý sao cho khi cười không lộ hoặc lộ nướu rất ít. Bờ cắn hàm trên chạm vào dường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

2. Thẩm mỹ như thế nào để có hàm răng đẹp như ngôi Sao?

Theo những tiêu chuẩn cụ thể này chúng ta có thể xác định để có hàm răng đẹp, cần phải xử lý những vấn đề gì ở hàm răng xấu.

Vì không nắm rõ được tình trạng răng của bạn như thế nào nên xin đưa ra các hướng có thể cần phải áp dụng cụ thể như sau để hàm răng có thể thỏa mãn được các tiêu chí kể trên:

► ► Nếu màu răng xỉn bạn có thể tẩy trắng.

1678-7757-jaos-22-04-0347-gf07

► ► Nếu màu răng xỉn như mặt răng có nhiều vết cắt hoặc bị mòn men hoặc nguyên nhân xỉn màu do nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng thì có thể làm mặt dán sứ.

Cap 8

► ► Nếu hình thể các răng không đẹp, dài ngắn khác nhau thì có thể bọc răng sứ lại để chỉnh sửa hình thế răng có tỷ lệ chuẩn và hài hòa với nhau hơn.

Cap 10

► ► Nếu các răng khấp khểnh, lệch lạc, không đều, thưa, cụp hay vẩu thì có thể niềng răng.

nieng rang dep co nao 10

► ► Hàm răng trên dưới bị lệch cũng có thể niềng răng để chỉnh lại cho hài hòa.

nieng rang mac cai 38

Trong trường hợp răng bạn cùng lúc gặp nhiều vấn đề thì sẽ khá phức tạp để điều trị. Hướng khắc phục cụ thể cần căn cứ trên kết quả thăm khám thực tế để biết nên kết hợp các biện pháp với nhau như thế nào là tốt nhất.

Vì thế, nếu muốn sửa lại cho răng đẹp hơn thì việc thăm khám trực tiếp là vô cùng cần thiết. Bạn có thể thu xếp đến Trung tâm để được các bác sỹ thăm khám miễn phí và tư vấn thật kỹ lưỡng nhé! Vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6900 hoặc tiện ích dưới đây để được hẹn lịch tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí cách sở hữu hàm răng đẹp như ngôi Sao Đơn giản nhất trong Chăm sóc - Điều trị


DMCA.com Protection Status