HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đánh giá khách quan: Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay?

0 comment

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh chóng, an toàn rất nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm một địa chỉ niềng răng uy tín .Tuy nhiên, lựa chọn thế nào giữa hàng ngàn trung tâm nha khoa lại là vấn đề nan giải. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn, hãy tham khảo ngay!  

1. 4 tiêu chí cơ bản lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín sẽ góp phần vào sự thành công của ca hàn trám. Theo các chuyên gia nha khoa, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cần dựa vào 4 tiêu chí cơ bản:

+  Đội ngũ bác sĩ bác sĩ: Chính là người trực tiếp thực hiện trám răng, yêu cầu có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

+ Trang thiết bị hỗ trợ giúp bác sĩ thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, giúp quá trình hàn trám nhanh chóng mang lại kết quả tối ưu nhất.

+ Kỹ thuật thực hiện: là mấu chốt quyết định kết quả trám đồng thời giúp phân biệt giữa các nha khoa chất lượng với nhau.

+ Đánh giá trực quan của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả điều trị thông qua thực tế các ca niềng răng đã được thực hiện tại cơ sở nha khoa.

[Hỏi đáp] địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 1

Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay? 

 4 tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín trên bạn có thể nhận biết được qua các thông tin về trung tâm nha khoa và đặc biệt là các ca hàn trám thực tế mà phòng nha đã thực hiện.

2. Vậy đâu là địa chỉ niềng răng tốt nhất hiện nay? 

Hiện nay, địa chỉ niềng răng uy tín được người dùng tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin để niềng răng chỉnh nha nhiều nhất, có lẽ chính là nha khoa Paris. Nha khoa Paris đã hội tụ những yếu nào để tạo được niềm tin cho người bệnh?

➤ Đội ngũ bác sỹ giỏi

Niềng răng là kỹ thuật phức tạp không chỉ liên quan đến các răng trên cung hàm mà còn ảnh hưởng đến xương hàm của mỗi người. Đánh giá địa chỉ niềng răng ở đâu tốt trước hết phải dựa vào đội ngũ bác sỹ.

  • Bác sỹ chính là người trực tiếp thực hiện thao tác mộtcách chuẩn xác, loại bỏ mọi yếu tố rủi ro trong khi chỉnh nha.
  • Xác định tình trạng răng, chỉ định sử dụng loại mắc cài phù hợp
  • Lên phác đồ điều trị, thời gian hoàn thành….

Nha khoa Paris có thế mạnh về yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách chỉnh nha niềng răng đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát và chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm niềng răng.

[Hỏi đáp] địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 2

Bác sĩ Paris chụp ảnh lưu niệm cùng giáo sư William

Ngoài ra, Trung tâm còn mời các chuyên gia về và có những buổi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về chỉnh nha nói riêng và các lĩnh vực nha khoa khác nói chung. Điển hình là buổi gặp gỡ với giáo sư William Clark trao đổi về chỉnh nha không phẫu thuật.

➤ Dụng cụ mắc cài chính hãng, đảm bảo an toàn

Chất liệu mắc cài đóng vai trò trực tiếp đến độ bền của phương pháp chỉnh nha. Mỗi loại mắc cài đều mang tính chất, đặc điểm khá riêng biệt. Chúng đều được chế tác dựa trên những thông số dấu hàm cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân, đảm bảo yêu cầu tương thích tuyệt đối với răng, cho kết quả chỉnh nha cao nhất.

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung với hệ thống chuỗi 7 cơ sở tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng.

Mắc cài niềng răng tại Nha khoa Paris được nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài từ Châu Âu, có tem bảo hành cùng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại mắc cài.

[Hỏi đáp] địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 3

Mắc cài niềng răng tại Nha khoa Paris được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

➤ Ứng dụng công nghệ hiện đại niềng răng mắc cài 3D Speed 

Niềng răng mắc cài 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp được ứng dụng tại Nha khoa Paris với nhiều ưu điểm vượt trội, hội tụ đầy đủ tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho niềng răng đạt kết quả tốt.

  • Răng dịch chuyển ổn định, không sai khác, xô lệch nhờ mắc cài hiện đại
  • Niềng răng 3D Speed giúp đảm bảo đúng theo phác đồ của bác sĩ
  • Không đau, không bung tuột mắc cài khi niềng răng
  •  Không tổn hại xương hàm, răng không bị yếu đi sau chỉnh nha

[Hỏi đáp] địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 4

Niềng răng mắc cài 3D Speed chỉnh nha an toàn hiệu quả cao

Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định. Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha thẩm mỹ.

➤ Được khách hàng lựa chọn

Một nha khoa niềng răng uy tín là nơi cần phải được sự ủng hộ của khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của dịch vụ. Vừa qua, công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed đã được nha khoa Paris ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng,  mang nhiều ưu điểm vượt trội, cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa tốt hơn, vượt trội hơn hẳn các phương pháp niềng răng thông thường trước đây.

Một số hình ảnh kết quả niềng răng cũng như nhận xét của khách hàng tại Nha khoa Paris:

[Hỏi đáp] địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 5

Khách hàng: Lê Linh Chi – 21 tuổi chia sẻ: ” Hàm răng hô khiến cháu rất ngại khi giao tiếp. Sau 1 năm niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Paris – Hà Nội, kết quả thật ngoài sự mong đợi. Hàm răng hô của cháu đã được khắc phục hoàn toàn.”

[Hỏi đáp] địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 6

Khách hàng: Phạm Thị Mai Lan – 23 tuổi chia sẻ:” Hàm răng khấp khểnh, xấu khiến tôi rất ngại khi nói chuyện, hiếm khi cười to vì trông rất phản cảm. kết quả trước và sau khi niềng răng tại Paris – Vinh mong ước hàm răng đều, thẳng của tôi đã thành sự thật.”

*** Lưu ý: Hiệu quả niềng răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có đầy đủ những thông tin để tìm ra địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội hay tại bất kỳ nơi đâu ở Việt Nam. Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900, hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn dưới đây, bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đánh giá khách quan: Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất hiện nay? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X