HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đàn ông cười hở lợi qua cái nhìn của tướng số và khoa học

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cười hở lợi thường không được đánh giá cao cả về mặt tướng số và khoa học. Vậy tình trạng này có ý nghĩa gì và có cách nào khắc phục hiệu quả không? Tham khảo ngay bài viết để tìm câu trả lời.

1/ Tướng số và khoa học nói gì về đàn ông cười hở lợi?

♦ Theo tướng số:

Đàn ông cười hở lợi thường dễ “rước họa vào thân” do cách nói chuyện bộp chộp, không suy nghĩ. Ngoài ra, đàn ông có tật này rất khó thăng tiến trong công việc, cuộc sống nghèo khó do tính hoang phí, không biết quản lý tiền bạc.

Đàn ông cười hở lợi qua cái nhìn của tướng số và khoa học 1

Đàn ông cười hở lợi thường không được đánh giá cao cả về mặt tướng số và khoa học

♦ Theo khoa học:

Cười hở lợi ở cả đàn ông và phụ nữ là biểu hiện của việc phát triển xương hoặc lợi không hài hòa, cân xứng. Nó không ảnh hưởng qua nhiều đến sức khỏe nhưng lại là rào cản lớn trong giao tiếp, làm cho khuôn mặt và nụ cười kém sang đi rất nhiều.

Có thể thấy, dù ở khía cạnh nào, cười hở lợi cũng là một khuyết điểm xấu và một rào cản lớn đối với đàn ông trong giao tiếp hàng ngày. Bạn nên sớm tìm cách khắc phục tình trạng này để tự tin hơn trong cuộc sống.

2/ Cách khắc phục tình trạng cười hở lợi hiệu quả nhất

Đàn ông cười hở lợi có thể khắc phục theo các phương pháp khác nhau. Thông thường sẽ có 2 phương pháp chữa cười hở lợi được áp dụng là tiêm hoạt chất vào môi và phẫu thuật.

2.1. Tiêm hoạt chất vào môi

♦ Cách thực hiện

Đây là cách bác sĩ không thực hiện phẫu thuật ở lợi mà tác động ở phần môi bằng cách tiêm hoạt chất. Mục đích của việc này là làm kéo dãn cơ môi theo chiều ngang, khi cười sẽ không bị hở lợi.

Đàn ông cười hở lợi qua cái nhìn của tướng số và khoa học 2

Tiêm hoạt chất làm kéo dãn cơ môi theo chiều ngang

♦ Ưu điểm

Cách thực hiện nhanh chóng và đơn giản, cho hiệu quả tức thì mà bạn không cần phải kiêng khem quá nhiều.

♦ Nhược điểm

Cách này chỉ cho hiệu quả trong vòng 5 – 6 tháng. Sau đó hoạt chất trong môi sẽ hết và bạn phải đi tiêm lại. Chính vì thế, nó khá phiền hà, mất nhiều thời gian đi lại và chi phí.

Ngoài ra, việc tiêm vào môi trong thời gian dài cũng khiến cho môi bị ảnh hưởng, biểu cảm bị đơ hơn bình thường và điều này đặc biệt không thích hợp với khuôn mặt đàn ông.

2.2. Thực hiện phẫu thuật 

♦ Cách thực hiện

Việc phẫu thuật để khắc phục tình trạng đàn ông cười hở lợi sẽ dựa vào nguyên nhân cụ thể:

+ Nếu nguyên do răng qua ngắn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật nha chu để kéo dài thân răng

+ Nếu nguyên nhân do lợi: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bớt phần lợi gần chân răng sao cho cân xứng nhất.

+ Nếu nguyên nhân do xương hàm: Bác sĩ sẽ cần phẫu thuật cười hở lợi cắt bớt phần xương hàm trên, sau đó đẩy hàm vào phía trong để làm hài hòa phần răng và lợi.

+ Nếu nguyên nhân do cường lực môi trên kéo quá mạnh: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bán phần cơ nâng môi hoặc cắt niêm mạc môi trên để giảm bớt cười hở lợi.

Đàn ông cười hở lợi qua cái nhìn của tướng số và khoa học 3

Thực hiện phẫu thuật cắt bỏ lợi thừa

♦ Ưu điểm:

Việc phẫu thuật tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây tình trạng cười hở lợi, chính vì thế đem lại hiệu quả triệt để nhất chỉ trong một lần điều trị. Hiệu quả duy trì vĩnh viễn mà không phải mất thời gian đi lại quá nhiều.

♦ Nhược điểm:

Phẫu thuật cười hở lợi là một kĩ thuật rất khó và có thể xảy ra nhiều sai khác nếu quy trình thực hiện không đảm bảo. Chính vì thế, phương pháp này đòi hỏi bệnh nhân cần tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha thực sự uy tín.

Tại Nha khoa Paris, việc phẫu thuật chữa cười hở lợi nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên cả nước nhờ vào hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại và đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Ca phẫu thuật cười hở lợi diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng từ 30-60 phút, các đường cắt chìm đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật, liền thương nhanh chóng do ít xâm lấn.

Đàn ông cười hở lợi qua cái nhìn của tướng số và khoa học 4

KH thực hiện phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hi vọng với các cách khắc phục trên, tình trạng đàn ông cười hở lợi sẽ không còn là lo lắng của bạn. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn! Chúc bạn sớm có một nụ cười đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đàn ông cười hở lợi qua cái nhìn của tướng số và khoa học trong tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status
X