HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không?

CÂU HỎI: Thưa bác sĩ, em muốn hỏi phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không ạ? Bởi niềng răng thì tốn công sức và thời gian quá nên em hơi ngại. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn! (Trần Kim Phụng – Đà Nẵng).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Kim Phụng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không? Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm là một trong hai cách chỉnh nha có thể điều trị hô vẩu hiệu quả được, giúp răng và khuôn miệng hài hòa, thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ hơn về những trường hợp nào cần niềng răng hay trường hợp nào cần phẫu thuật hàm mặt để giải đáp thắc mắc của chính mình.

Chỉ phẫu thuật hàm hô KHÔNG cần niềng răng có hiệu quả không? 1

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả không?

1. Ai phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng vẫn hiệu quả?

Dựa trên những phân tích cụ thể trên, việc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không hoàn toàn phù thuộc vào tình trạng răng, hàm của tất cả bệnh nhân. Bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa mang lại hiệu quả nhất trong từng trường hợp cụ thể:

Hô do răng: Chỉ định niềng răng. Bởi việc phẫu thuật hàm hô chỉ tác động đến xương hàm mà không thể điều chỉnh thế răng được.

>>> Tham khảo thêm: Niềng răng 3D Speed rút ngắn đến 6 tháng chỉnh nha

Hô do xương hàm: Chỉ định phẫu thuật hàm hô. Bởi tương tự thì niềng răng chỉ tác động đến răng mà không thể thay đổi cấu trúc xương hàm. Nếu bạn bị hô do xương hàm thì có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

>>> Tham khảo thêm: Phẫu thuật hàm hô Lefort I chữa hết hô vẩu chỉ sau 2h

Hô do cả răng và xương hàm: Chỉ định niềng răng kết hợp với phẫu thuật hàm hô để vừa điều chỉnh thế răng, vừa điều chỉnh xương hàm.

Muốn xác định chính xác bạn có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không, bạn cần phải qua thăm khám để biết kiểu hô cụ thể là gì.

2. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng cách cắt xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh lại tương quan hai hàm trên dưới sao cho phù hợp, chuẩn khớp cắn, rồi dùng vis cố định lại.

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không? 2

Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không nguy hiểm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật hàm hô được lên phác đồ kỹ lưỡng nhờ phần mềm mô phỏng 3D trên máy tính, trong quá trình phẫu thuật cắt xương hàm mặt bác sĩ sử dụng máy nội soi giúp mọi thao tác chính xác và không hề gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Nếu thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ về chất lượng cũng như phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không.

Các bác sĩ sẽ thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận trong thời gian nhanh nhất có thể, kết thúc phẫu thuật, bệnh nhân được kê thuốc giảm đau và nhận được sự hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng từ bác sĩ.

3. Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn tại Paris

Tại Nha khoa Paris, bạn có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại Trung tâm. Khi thực hiện tại Trung tâm, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và điều trị theo quy trình chuẩn.

Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không? 3

Ở bước phẫu thuật chỉnh hàm, bác sĩ sẽ thực hiện theo nhiều hướng khác nhau, tùy thuộc vào từng dạng hô:

♦ Hô hàm trên: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên, cắt tiền đình hàm. Qua đó bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng đã nhổ dọc trên cung hàm rồi đẩy lùi hàm trên về sau theo 1 tỉ lệ nhất định. Cuối cùng cố định bằng nẹp vít

♦ Hô hàm trên kèm hở lợi: phẫu thuật cắt Lefort I để đẩy hàm trên lùi vào cho cân xứng rồi điều trị hô kết hợp cười hở lợi.

♦ Hô cả 2 hàm: Nhổ 4 răng số 4 ở 2 hàm trên dưới, cắt xương tiền đình ở 2 hàm đẩy lùi về phía sau

♦ Hô hàm trên, móm hàm dưới: cắt xương tiền đình hàm trên đẩy lùi về phía sau, cắt khung hàm dưới tịnh tiến về trước sao cho tương quan 2 hàm hài hòa.

Tùy từng mức độ hô ra sao thì chi phí phẫu thuật hàm hô sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI NHA KHOA PARIS:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000

Thực hiện tại Paris, vấn đề phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng sẽ không còn khiến bạn băn khoăn nữa. Kim Phụng nên đến trực tiếp Trung tâm nhé, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn tốt hơn cho bạn, chỉ khi nào bạn đồng ý với hướng điều trị mà bác sĩ tư vấn thì mới bắt đầu tiến hành.

Từ khóa liên quan: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, phẫu thuật hàm hô ở hà nội, phẫu thuật hàm hô webtretho, phẫu thuật hàm hô có đau không, kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô, phẫu thuật hô hàm trên

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì có hiệu quả không? trong Chăm sóc - Điều trị


DMCA.com Protection Status