HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí thực hiện chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang muốn thực hiện chỉnh nha tháo lắp cho tiện lợi nhưng chưa biết giá niềng răng chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn ạ! (Lê Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh !

Về thắc mắc: “Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá "Chuẩn" 2018 2

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ?

Chỉnh nha là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp và khó thực hiện, cần phải có bác sỹ giỏi mới đảm bảo điều trị thành công. Chỉnh nha tháo lắp không chỉ mang lại hiệu quả, tính thẩm mỹ cao mà còn dễ dàng vệ sinh, tháo lắp, tiết kiệm được thời gian thăm khám nên chi phí thường cao hơn so với khí cụ niềng răng cố định.

1. Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

Chia theo độ tuổi thì dụng cụ chỉnh nha tháo lắp có hai loại chính với hai khung giá khác nhau là:

➤ Niềng răng tháo lắp dành cho trẻ em

Loại khí cụ chỉnh nha này có chi phí tương đối rẻ, chỉ có tác dụng đối với trẻ em dưới 13 tuổi. Xem chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền với đối tượng là trẻ em ở dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000

➤ Niềng răng khay trong dành cho người lớn

Niềng răng khay trong có chi phí cao hơn hẳn so với niềng răng tháo lắp của trẻ em. Lý do vì răng của người trưởng thành có cấu trúc bền vững, đòi hỏi số lượng khay niềng nhiều hơn và chất liệu niềng răng cũng cao cấp hơn.  

Để bạn có thể dễ dàng trong việc tham khảo thông tin về chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hiện đang được niêm yết tại Nha khoa Paris như sau:

Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000

2- Giá chỉnh nha tháo lắp phụ thuộc yếu tố nào?

Giá chỉnh nha tháo lắp phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Chi phí thay đổi nếu phải điều trị bệnh lý

Nếu khách hàng đang gặp các vấn đề về bệnh lý như: sâu răng, răng lung lay, viêm nướu, viêm nha chu… thì bắt buộc phải điều trị triệt để trước khi tiến hành niềng răng. Lúc này, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền sẽ có sự thay đổi, phát sinh tương đối so với bảng giá niêm yết ban đầu.

 Mức giá chuẩn phải dựa trên thăm khám cụ thể

Nhìn chung, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền chỉ có thể ước lượng dựa trên giá thành của khí cụ. Tuy nhiên, mức chuẩn và chính xác nhất cho từng đối tượng điều trị chỉ được khẳng định sau khi đã trải qua thăm khám cụ thể.

 Chi phí phụ thuộc vào độ khó của ca chỉnh nha 

Với một số trường hợp chỉnh nha phức tạp, bệnh nhân buộc phải sử dụng thêm các khí cụ khác như mini vit, hàm duy trì… thì chi phí điều trị sẽ có sự dao động khác.

Để biết tình trạng răng miệng của mình sẽ phải trả chi phí chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền, đăng ký tư vấn ngay qua form dưới đây để biết được thông tin chuẩn xác và hợp lý nhất!

Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia giải đáp miễn phí!

 Giá chỉnh nha tháo lắp phụ thuộc khí cụ niềng răng

Chỉnh nha tháo lắp có hai loại nên chi phí cũng phụ thuộc cụ thể vào mỗi kiểu khí cụ. Hiện nay có 2 kiểu khí cụ tháo lắp bằng khay trong suốt là Invisalign và Clear Aligner. Mỗi khay có mức giá chỉnh nha tháo lắp khác nhau.

➤ Niềng răng Invisalign 

Đây là phương pháp làm đều đẹp răng sử dụng loại khay trong suốt có thương hiệu từ Mỹ, do ngân hàng Invisalign duy nhất tại Mỹ thiết kế theo phác đồ điều trị của bác sỹ chỉnh nha. Do được chế tạo theo dây chuyền công nghệ Mỹ nên chi phí trọn gói cho niềng răng loại khay này khá cao, dao động trong khoảng từ 80 – 100 triệu.

Tìm hiểu chi tiết thêm về giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền cũng như ưu điểm của loại niềng răng Invisalign này TẠI ĐÂY!

Khi niềng, bạn sẽ được thiết kế riêng một bộ gồm vài chục khay theo đúng mốc thời gian dịch chuyển và phác đồ điều trị của bác sỹ. Niềng răng Invisalign cho thời gian chỉnh nha nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối, gần như không thể phát hiện được việc bạn đang đeo niềng.

Theo dõi toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign của khách hàng Thùy Giang ngay sau đây!

Thùy Giang chia sẻ sau khi niềng răng khay trong tại Nha khoa Paris

➤ Khay Clear Aligner

Đây là loại khí cụ được chế tạo một cách rất thủ công do các kỹ thuật viên tại nha khoa thực hiện. Chỉ cần dựa trên mẫu hàm thạch cao để khắc thành khay niềng răng. Trước tiên, bác sĩ sẽ dập 1 máng dựa gần vừa với khung hàm mẫu sau đó mài và sửa soạn để khay ôm khít khuôn răng và đánh móng mũi khoan.

Trong thời gian chỉnh nha cố định niềng răng bạn sử dụng bao nhiêu khay Clear Aligner thì từng ấy mẫu thạch cao được đúc ra, thao tác chế tạo khá thô sơ không cần đến máy móc. Tìm hiểu chi tiết về khay niềng Clear Aligner TẠI ĐÂY!

Hiệu quả mà chỉnh nha tháo lắp đem lại tương đối cao và thẩm mỹ

Hiệu quả mà chỉnh nha tháo lắp đem lại tương đối cao và thẩm mỹ

➥ So sánh hai loại khí cụ

Hiệu quả khi bạn thực hiện bằng khay niềng Clear Aligner không thể bằng được với Invisalign. Quá trình niềng răng khó có thể tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ, có thể thay đổi bất ngờ không dự liệu được trước và mất thời gian chỉnh nha nhiều hơn.

3- Bạn có phù hợp với chỉnh nha tháo lắp?

Không phải bất cứ trường hợp nào sử dụng chỉnh nha tháo lắp cũng đem lại kết quả cao. Vì nếu bạn bị hô, móm do xương hàm thì việc sử dụng niềng răng tháo lắp sẽ không mang lại kết quả. Lúc này, phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả cao nhất.  Chỉnh nha tháo lắp chỉ phù hợp với đối tượng bị hô, móm do mọc sai hướng, thế răng.

Còn nếu dùng sai dụng cụ cũng như phương pháp chỉnh nha, bạn sẽ gặp phải một số hệ lụy như:

  • Sai lệch khớp cắn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của răng
  • Lệch hàm, méo mặt làm mất đi sự cân đối của khung răng ban đầu
  • Mất một khoản chi phí lớn để niềng răng
  • Mất khoảng thời gian dài để điều trị

Đã có không ít khách hàng đã gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”, phải chỉnh nha đến 2 lần. Để biết mình có phù hợp với niềng răng tháo lắp hay không cũng như biết được chính xác chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền, đặt lịch thăm khám hoặc câu hỏi tư vấn ngay theo form dưới đây hoặc liên hệ hotline 1900 6900 để được giải đáp miễn phí!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí thực hiện chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý? trong Chăm sóc - Điều trị


DMCA.com Protection Status