HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang muốn thực hiện chỉnh nha tháo lắp cho tiện lợi nhưng chưa biết giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn ạ? Mong bác sỹ đưa ra cho em bảng giá cụ thể ạ! Em cảm ơn ạ! (Lê Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh !

Về thắc mắc: “Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá "Chuẩn" 2018 2

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý nhất ?

Chỉnh nha là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp và khó thực hiện, cần phải có bác sỹ giỏi mới đảm bảo điều trị thành công. Cũng vì lẽ đó mà chi phí cho chỉnh nha tương đối cao, dù là chỉnh nha tháo lắp hay cố định. Tuy nhiên, giá chỉnh nha tháo lắp nhìn chung vẫn cao hơn so với sử dụng khí cụ niềng cố định.

1. Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

Để bạn có thể dễ dàng trong việc tham khảo thông tin về giá chỉnh nha tháo lắp, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hiện đang được niêm yết tại nha khoa Paris để giúp bạn có những thông tin chuẩn xác và hợp lý nhất hiện nay.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000

Tuy nhiên, nhìn chung, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền chỉ có thể ước lượng dựa trên giá thành của khí cụ. Mức chuẩn và chính xác nhất cho từng đối tượng điều trị chỉ được khẳng định sau khi đã trải qua thăm khám cụ thể. Bởi trong nhiều trường hợp chỉnh nha, bệnh nhân buộc phải sửng dụng thêm các khí cụ khác như mini vit, hàm duy trì… Khi đó, chi phí điều trị sẽ có những dao động khác.

2. Phân loại chỉnh nha tháo lắp

Chỉnh nha tháo lắp có hai loại nên chi phí cũng phụ thuộc cụ thể vào mỗi kiểu khí cụ. Hiện nay có 2 kiểu khí cụ tháo lắp bằng khay trong suốt là Invisalign và Clear Aligner. Mỗi khay có mức giá chỉnh nha tháo lắp khác nhau.

– Niềng răng Invisalign &  eCligner là phương pháp làm đều đẹp răng sử dụng loại khay trong suốt có thương hiệu từ Mỹ, do ngân hàng Invisalign duy nhất tại Mỹ thiết kế theo phác đồ điều trị của bác sỹ chỉnh nha. Do được chế tạo theo dây chuyền công nghệ Mỹ nên chi phí trọn gói cho niềng răng loại khay này khá cao, dao động trong khoảng từ 80 – 100 triệu.

Khi niềng, bạn sẽ được sử dụng một bộ gồm vài chục khay theo từng mốc di chuyển của răng dựa trên phác đồ điều trị của bác sỹ trực tiếp niềng cho bạn.

Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá "Chuẩn" 2018 1

Hiệu quả mà chỉnh nha tháo lắp đem lại tương đối cao và thẩm mỹ

– Khay Clear Aligner được chế tạo một cách rất thủ công do các kỹ thuật viên tại nha khoa thực hiện. Chỉ cần dựa trên mẫu hàm thạch cao để khắc thành khay niềng răng. Trước tiên, bác sĩ sẽ dập 1 máng dựa gần vừa với khung hàm mẫu sau đó mài và sửa soạn để khay ôm khít khuôn răng và đánh móng mũi khoan. Trong thời gian chỉnh nha cố định niềng răng bạn sử dụng bao nhiêu khay Clear Aligner thì từng ấy mẫu thạch cao được đúc ra. Thao tác chế tạo khá thô sơ không cần đến máy móc

Hiệu quả khi bạn thực hiện bằng khay niềng Clear Aligner không thể bằng được với Invisalign. Quá trình niềng răng khó có thể tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ, có thể thay đổi bất ngờ không dự liệu được trước và mất thời gian chỉnh nha nhiều hơn

Để biết được chính xác giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là rẻ nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018 trong Chăm sóc - Điều trị


DMCA.com Protection Status