HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh nha cố định 1 hàm áp dụng cho trường hợp nào? BS tư vấn

0 comment
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris! Em muốn chỉnh nha cố định 1 hàm thì có được không và hiệu quả có như chỉnh nha cả 2 hàm? Bởi 1 hàm răng của em vẫn bình thường chỉ có hàm trên là răng mọc không đều. Em cũng ít thấy trường hợp chỉnh nha cố định 1 hàm. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Lê Khả Như – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Khả Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh nha cố định 1 hàm có được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh nha cố định 1 hàm áp dụng cho trường hợp nào hiệu quả nhất?

Chỉnh nha không đơn giản chỉ là chỉnh răng cho đều với nhau mà còn phải chỉnh cho cả hai hàm cân đối, tương quan tỷ lệ răng, kẽ răng và cạnh cắn hài hòa với nhau. Do đó, hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải chỉnh cả 2 hàm mới tạo ra hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Chỉnh nha cố định 1 hàm áp dụng cho trường hợp nào? BS tư vấn 1

Chỉnh nha cố định 1 hàm áp dụng cho trường hợp nào?

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm được chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cụ thể.

– Khi mà hàm dưới hoàn toàn bình thường, đều đặn, mọc chuẩn về phương và thế răng, cân đối với vòm hàm.

– Chỉ có răng hàm trên mọc chìa ra ngoài gây mất cân đối với hàm răng dưới mà nếu qua tính toán bác sỹ nhận thấy sau khi niềng chỉnh lại răng hàm trên thì kết quả chỉnh răng đó có thể đảm bảo hàm trên hài hòa với hàm dưới. Khi đó, bác sỹ mới chi định chỉnh nha cố định 1 hàm được cho bạn hay không, hiệu quả như thế nào.

Để biết được chính xác hàm răng của có thể thực hiện phương pháp chỉnh nha cố định 1 hàm hay không?

GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

Chỉnh nha cố định 1 hàm có thật sự hiệu quả không?

Như đã nói ở trên, chỉ có một số trường hợp cụ thể mới có thể áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm. Nếu bạn nằm trong các trường hợp trên thì hoàn toàn có thể áp dụng chỉnh nha cố định 1 hàm để tiết kiệm chi phí, đồng thời hiệu quả mang lại vẫn không khác gì các trường hợp chỉnh nha thông thường.

Chỉnh nha cố định 1 hàm áp dụng cho trường hợp nào? BS tư vấn 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Để chỉnh nha cố định đạt được hiệu quả tốt và thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian điều trị, bạn nên chọn niềng răng mắc cài sứ tự buộc, cho khả năng tạo lực bền bỉ và ổn định hơn, không bị thay đổi theo thời gian, không gây ma sát làm ảnh hưởng đến các răng trên cung hàm. Đồng thời tránh được tình huống bung bật dây cung trong khi niềng chỉnh. Bạn sẽ yên tâm hơn khi dùng loại mắc cài này để chỉnh nha cố định.

Khi điều trị tại Paris, các bác sỹ sẽ còn ứng dụng công nghệ hiện đại để gia tăng hiệu quả chỉnh răng cho bạn, rút ngắn thời gian điều trị, đưa răng chìa trở về phương và thế răng thẩm mỹ, chuẩn nhất. Đảm bảo hàm răng không chỉ đều đặn, thẳng hàng mà còn hài hòa cân đối hàm trên và hàm dưới.

Nếu cần được tư vấn thêm về trường hợp chỉnh nha cố định 1 hàm, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Hoặc liên hệ tới hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh nha cố định 1 hàm áp dụng cho trường hợp nào? BS tư vấn trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X