HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu – Bảng giá “Chuẩn 2018”

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu muốn thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong để đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng nhưng chưa biết rõ niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị chi phí?  Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! Cháu cảm ơn bác sỹ! ( Hiệp Phan – 21 tuổi). 

Trả lời :

Chào bạn Hiệp Phan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc: “Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?” về chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Phương pháp niềng răng mặt trong là gì

Niềng răng mắc cài trong là phương pháp chỉnh nha mới, sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài nhưng thay vì gắn bên ngoài mặt răng ( môi) thì hệ thống này lại được gắn  bên trong của mặt răng ( phía lưỡi). Nắn chỉnh răng từ bên trong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người niềng răng.

Phương pháp niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Bảng giá mới 2018 3

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người

Chính bởi, niềng răng gắn ở bên trong mặt răng nên được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, là lựa chọn của nhiều người nếu muốn cải thiện nụ cười mà không gặp phải cảm giác xấu hổ hay mặc cảm khi đeo mắc cài.

2. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là chuẩn – Bảng giá 2018

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý nhất khi các cơ sở nha khoa mọc lên hàng loạt. Do năng lực chuyên môn, dịch vụ, kỹ thuật…khác nhau kéo theo mức giá niềng răng tại các địa chỉ nha khoa có sự chênh lệch nhất định.

Phương pháp niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Bảng giá mới 2018 2

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là chuẩn khi thực hiện tại nha khoa Paris

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát, Nha khoa Paris đưa ra bảng giá chi tiết phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong dưới đây, hãy theo dõi để đưa ra so sánh cụ thể.

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy sự lựa chọn về loại mắc cài niềng răng sẽ quyết định chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền. Bởi mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí khác nhau.

Khi điều trị đều cần phải dùng đến các mắc cài và bệnh nhân cũng có thể lựa chọn loại mắc cài yêu thích cho phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Do vậy, bạn nên cần đến sự tư vấn của bác sỹ để lựa chọn loại mắc cài cho phù hợp. Nhưng đó không phải là tất cả.

3. Ưu nhược điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Có thể thấy rõ rằng, niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là ở mặt thẩm mỹ:

  • Mắc cài nằm trong mặt lưỡi, phía trên cung hàm nên được giấu kín một cách tối đa. Sau khi lắp khí cụ, bạn vẫn thoải mái giao tiếp hằng ngày mà không ai biết được rằng bạn đang niềng răng cả.
  • Thời gian niềng răng rút ngắn hơn phương pháp truyền thống khoảng 16 – 18 tháng.– Phương pháp niềng răng mắc cài bên trong phù hợp với những đối tượng đủ 18 tuổi trở lên. Vì độ tuổi này có răng và phần xương hàm đã được phát triển toàn diện.

Phương pháp niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Bảng giá mới 2018 1

Ưu điểm về mặt thẩm mỹ là điều thấy rõ, tuy nhiên niềng răng mặt trong cũng mang trên mình nhiều yếu điểm, bạn vẫn cần lưu ý kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thực hiện:

  • Khó khăn về mặt ăn nhai là yếu điểm đầu tiên của phương pháp này, ngoài ra, mắc cài dễ chạm vào lưỡi, gây kích ứng lưỡi trong suốt quá trình niềng.
  • Dây cung và mắc cài ở mặt trong dễ va chạm vào lưỡi, ảnh hưởng đến phát âm của bạn.
  • Nguy cơ hôi miệng cao hơn bởi thức ăn mắc vào trong khó nhìn thấy và vệ sinh sạch được.

Bởi niềng răng mặt trong là một kỹ thuật khó, phức tạp nên đòi hỏi người thực hiện phải là nha sĩ- bác sĩ có tay nghề cao mới có thể tính toán chính xác được lực kéo của mắc cài di chuyển răng sao cho đúng lộ trình đã vạch sẵn.

Hơn thế nữa, quá trình niềng răng mặt trong cũng cần nhiều thời gian theo dõi và điều trị, vì vậy, để xác định được chi phí chính xác niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ thăm khám và tính toán chi phí hợp lý nhất nhé.

Nếu cần được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan, hoặc để được giải đáp cụ thể hơn niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp chi tiết nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu – Bảng giá “Chuẩn 2018” trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status