HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu – Bảng giá “Chuẩn 2019”

Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em có nghe nói về phương pháp niềng răng mặt trong và đang muốn thực hiện niềng. Không biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn! (Ngọc Hà – Hải Phòng). 

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc: “Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?” về chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài mặt trong (hay mặt lưỡi) là phương pháp chỉnh nha mới, sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài nhưng thay vì gắn bên ngoài mặt răng ( môi) thì hệ thống này lại được gắn  bên trong của mặt răng (phía lưỡi). Nắn chỉnh răng từ bên trong hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người niềng răng.

Vì là phương pháp khá mới nên không chỉ bạn mà còn rất nhiều băn khoăn về vấn đề giá cả. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát, Nha khoa Paris đưa ra bảng giá chi tiết phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong dưới đây, hãy theo dõi để đưa ra so sánh cụ thể.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí "MỚI & CHUẨN" 3

Bảng giá niềng răng mặt trong đang áp dụng tại Nha khoa Paris

Để có sự so sánh về giá niềng răng mặt trong với các loại niềng răng khác, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY.

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy sự lựa chọn về loại mắc cài niềng răng mặt trong mức độ nào sẽ quyết định chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền. Bởi mỗi loại mắc cài sẽ có mức chi phí khác nhau. Mức độ niềng răng sẽ được bác sĩ chỉ định dựa vào tình trạng hay mức độ lệch của răng và khớp.

Mô tả chi tiết về tình trạng của bạn để được tư vấn về mức giá cụ thể nhất!

2. Niềng răng mặt trong và những ưu nhược điểm

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền sẽ được trả lời chính xác nhất sau khi bạn thăm khám cụ thể. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy, chi phí của phương pháp này cao hơn khá nhiều so với các loại niềng răng thông thường, điều này được chứng minh qua những ưu điểm vượt trội mà nó nó mang lại:

  • Mắc cài nằm trong mặt lưỡi, phía trên cung hàm nên được giấu kín một cách tối đa. Sau khi lắp khí cụ, bạn vẫn thoải mái giao tiếp hằng ngày mà không ai biết được rằng bạn đang niềng răng cả.
  • Thời gian niềng răng rút ngắn hơn phương pháp truyền thống khoảng 16 – 18 tháng.– Phương pháp niềng răng mắc cài bên trong phù hợp với những đối tượng đủ 18 tuổi trở lên. Vì độ tuổi này có răng và phần xương hàm đã được phát triển toàn diện.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí "MỚI & CHUẨN" 1

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất 

Ưu điểm về mặt thẩm mỹ là điều thấy rõ, tuy nhiên niềng răng mặt trong cũng mang trên mình nhiều yếu điểm, bạn vẫn cần lưu ý kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thực hiện:

  • Khó khăn về mặt ăn nhai là yếu điểm đầu tiên của phương pháp này, ngoài ra, mắc cài dễ chạm vào lưỡi, gây kích ứng lưỡi trong suốt quá trình niềng.
  • Dây cung và mắc cài ở mặt trong dễ va chạm vào lưỡi, ảnh hưởng đến phát âm của bạn.
  • Nguy cơ hôi miệng cao hơn bởi thức ăn mắc vào trong khó nhìn thấy và vệ sinh sạch được.

Bởi niềng răng mặt trong là một kỹ thuật chỉnh nha khó, phức tạp nên đòi hỏi người thực hiện phải là nha sĩ- bác sĩ có tay nghề cao mới có thể tính toán chính xác được lực kéo của mắc cài di chuyển răng sao cho đúng lộ trình đã vạch sẵn, đồng thời công nghệ niềng răng mặt trong cũng cần theo hướng hiện đại để có thể đảm bảo hiệu quả là tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài mặt trong với công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại

Quá trình niềng răng mặt trong cần nhiều thời gian theo dõi và điều trị, vì vậy, để xác định được chi phí chính xác niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền cũng như hướng điều trị cụ thể, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu – Bảng giá “Chuẩn 2019” trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status