HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa răng hô hiệu quả bằng công nghệ niềng răng 3D Speed

Công nghệ niềng răng 3D Speed ra đời, đánh dấu 1 bước đột phá mới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Đây không chỉ là công nghệ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao, mà còn là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng đang có nhu cầu chữa răng hô (vẩu) hoặc làm đều đẹp lại hàm răng khấp khểnh của mình. Vậy công nghệ 3D Speed chữa răng hô hiệu quả ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1/ Cách chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed có gì vượt trội?

Cách chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội sau:

➤ Hiệu quả nhanh nhất

Qua nghiên cứu và thực tiễn, các chuyên gia nha khoa khẳng định rằng quá trình niềng răng với sự hỗ trợ của công nghệ 3D Speed giúp rút ngắn thời gian niềng răng từ 3 – 6 tháng so với kĩ thuật niềng thông thường, đem lại hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed: Rút ngắn thời gian 3 - 6 tháng 5

Hệ thống kiểm soát lực siết răng ổn định, giúp răng di chuyển nhanh

Sở dĩ làm được điều này vì công nghệ sử dụng phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7, lên phác đồ và kế hoạch điều trị chính xác. Ngoài ra, hệ thống mắc cài niềng răng có chốt tự đóng Nitinol với độ kháng mỏi tối đa, kiểm soát và làm chủ lực xiết một cách ổn định, đồng đều, giúp răng di chuyển nhanh và hiệu quả.

➤ Không đau  – Không bung tuột mắc cài

Toàn bộ hệ thống mắc cài được thiết kế rất  tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát trong khi niềng. Những yếu tố này giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo răng về vị trí mong muốn.

➤ Không làm ảnh hưởng đến xương hàm

Công nghệ điều chỉnh được tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định. Sự điều chỉnh này giúp cho răng dù dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi hay tổn thương.

Chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed: Rút ngắn thời gian 3 - 6 tháng 4

Phần xương hàm hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi niềng răng 

➤ Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Nếu bọc răng sứ để chữa răng hô chỉ cho hiệu quả trong khoảng từ 15 – 20 năm thì niềng răng sẽ cho hiệu quả trọn đời. Do không phải mài cùi răng nên cách điều trị răng hô niềng răng không gây bất cứ tác động nào đến răng thật, không gây ra những biến chứng nguy hiểm sau này như ê buốt hay gãy vỡ thân răng.

2/ Cách chữa răng bị vẩu bằng công nghệ niềng răng 3D Speed bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa răng hô bằng công nghệ niềng răng 3D Speed sẽ phụ thuộc vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo về bảng giá các loại niềng răng dưới đây tại Nha khoa Paris:

3/ Hình ảnh khách hàng đã thực hiện chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed

Chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed: Rút ngắn thời gian 3 - 6 tháng 3

KH Hoàng Thu Phương (Hà Nội – 23 tuổi)

Chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed: Rút ngắn thời gian 3 - 6 tháng 2

KH Lê Diệu An (Thành phố Hồ Chí Minh – 30 tuổi)

Chữa răng hô bằng công nghệ 3D Speed: Rút ngắn thời gian 3 - 6 tháng 1

KH Phạm Thanh Tâm (Hải Phòng – 19 tuổi)

Nếu bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về việc chữa răng hô trong trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách chữa răng hô hiệu quả bằng công nghệ niềng răng 3D Speed trong Răng hô - Hàm hô


DMCA.com Protection Status