HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sỹ giải đáp: Niềng răng làm mặt dài ra không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng cháu khấp khểnh cháu muốn đi niềng răng để chỉnh hàm cân đối và mong muốn khuôn mặt vuông chữ điền sẽ được dài ra, thon gọn hơn. Cháu thắc mắc, không biết niềng răng làm mặt dài ra không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ, cháu xin cảm ơn! ( Lại Vân Anh – 22 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn Vân Anh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc “Niềng răng làm mặt dài ra không” về chuyên mục tư vấn Nha khoa Paris. Với nghi vấn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bác sĨ giải đáp: Niềng răng làm mặt dài ra không? 1

Rất nhiều người thắc mắc: Niềng răng làm mặt dài ra không ?

1. Niềng răng làm mặt dài ra không?

Đôi mắt, dáng mũi và khuôn miệng chính là những yếu tố quyết định đến thần thái của khuôn mặt. Khuôn miệng là bộ phận mang tính chi phối đối với tướng mạo của khuôn mặt.

Trong khi, niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha chỉnh sửa răng lệch lạc, khấp khểnh hô móm một cách hoàn hảo.  Liệu niềng răng làm mặt dài ra có đúng không?

Về bản chất, niềng răng là kỹ thuật này có tác động đến độ rộng hẹp và to nhỏ của khuôn miệng từ đó sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của khuôn mặt.  Nhưng niềng răng làm mặt dài ra hay thay đổi khuôn mặt theo chiều hướng nào sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Do đó, khi niềng răng, độ rộng, độ khum và vòm hàm thay đổi thì toàn bộ khuôn mặt cũng có những đổi khác nếu so sánh tổng thể khuôn mặt trước và sau khi niềng.

Hầu hết những người niềng răng sau khi kết thúc điều trị khuôn mặt đều có sự thay đổi nhất định khi hai hàm răng có sự ăn khớp với nhau. Khuôn mặt sẽ hài hòa, phần dưới nhìn dài ra, thon gọn hơn rất nhiều.

Bác sĨ giải đáp: Niềng răng làm mặt dài ra không? 2

Niềng răng làm mặt dài ra là kết luận chính xác

Theo miêu tả, khuôn mặt của bạn đang có dáng vuông chữ điền sẽ dài ra trông thon gọn hơn rất nhiều. Do vậy thắc mắc “ Niềng răng làm mặt dài ra” là có căn cứ chính xác.

⇒ Xem thêm:  Những tác dụng của niềng răng có thể bạn chưa biết! 

2. Niềng răng làm mặt dài ra ở địa chỉ nào tốt mà an toàn ?

Để đảm bảo gương mặt thay đổi theo chiều hướng tích cực cũng như phát huy tác dụng niềng răng làm mặt dài ra tốt nhất bạn nên quan tâm lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Một địa chỉ nha khoa uy tín đồng nghĩa với địa chỉ nha khoa mang lại cho bạn kết quả niềng răng tối ưu nhất.

  • Đội ngũ bác sỹ giỏi
  • Công nghệ niềng răng hiện đại
  • Máy móc tân tiến nhất

Hiện nay, địa chỉ uy tín phát huy được tác dụng niềng răng làm mặt dài ra tối ưu nhất, được người dùng tin tưởng lựa chọn và gửi gắm niềm tin để niềng răng chỉnh nha nhiều nhất, có lẽ chính là nha khoa Paris.

Bác sĨ giải đáp: Niềng răng làm mặt dài ra không? 3

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa tập hợp đội ngũ bác sỹ giỏi

➤ Đội ngũ bác sỹ giỏi

Nha khoa Paris có thế mạnh về yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách chỉnh nha niềng răng đã từng được đào tạo chính quy về nha khoa tổng quát và chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm niềng răng.

Ngoài ra, Trung tâm còn mời các chuyên gia về và có những buổi chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về chỉnh nha nói riêng và các lĩnh vực nha khoa khác nói chung. Điển hình là buổi gặp gỡ với giáo sư William Clark trao đổi về chỉnh nha không phẫu thuật.

➤ Dụng cụ mắc cài chính hãng, đảm bảo an toàn

Mắc cài niềng răng tại Nha khoa Paris được nhập khẩu chính hãng các loại mắc cài từ Châu Âu, có tem bảo hành cùng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại mắc cài.

➤ Công nghệ hiện đại niềng răng mắc cài 3D Speed 

Niềng răng mắc cài 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp được ứng dụng tại Nha khoa Paris với nhiều ưu điểm vượt trội, hội tụ đầy đủ tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp niềng răng đạt kết quả tốt.

  • Răng dịch chuyển ổn định, không sai khác, xô lệch nhờ mắc cài hiện đại
  • Niềng răng 3D Speed giúp đảm bảo đúng theo phác đồ của bác sĩ
  • Không đau, không bung tuột mắc cài khi niềng răng
  • Không tổn hại xương hàm, răng không bị yếu đi sau chỉnh nha

Bác sĨ giải đáp: Niềng răng làm mặt dài ra không? 4

3D Speed – Công nghệ hiện đại phát huy tác dụng niềng răng làm mặt dài ra, thon gọn hơn

Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định. Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha thẩm mỹ.

Vừa qua, công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed đã được nha khoa Paris ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng,  mang nhiều ưu điểm vượt trội cho khả năng thẩm mỹ và điều trị nha khoa vượt trội hơn hẳn các phương pháp niềng răng thông thường trước đây.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có đầy đủ những thông tin để khẳng định rằng niềng răng làm mặt dài ra, chỉnh sửa khớp căn giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Nếu còn bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900, hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn dưới đây, bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sỹ giải đáp: Niềng răng làm mặt dài ra không? trong Niềng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status